Liệt kê các ứng dụng tách nhạc và lời được sử dụng nhiều nhất

Nhu cầu tách nhạc và lời được rất nhiều người yêu cầu, nhằm lấy beat của bài hát dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng tách nhạc và lời đơn giản nhất.

Nhu cầu tách nhạc và lời

ung dung tach nhac va loi 3

Ứng dụng tách nhạc và lời ngày càng phổ biến, để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là những lợi ích cơ bản mà ứng dụng tách nhạc và lời mang lại:

 • Nhu cầu tách nhạc và lời của bài hát để sở hữu được beat. Sau đó lấy đoạn beat này để hát karaoke, hoặc nhảy,…
 • Người dùng có thể lấy được đoạn beat sau khi tách để làm nhạc chuông điện thoại hoặc cắt ghép video.
 • Sử dụng app tách nhạc và lời sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa âm thanh. Ứng dụng có thể loại bỏ được các tạp âm, lấy được beat bài hát một cách hoàn hảo, trong veo.

Giới thiệu các ứng dụng tách nhạc và lời thịnh hành nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến ứng dụng tách nhạc và lời, hãy tham khảo các gợi ý sau đây.

Vocal Remover

ung dung tach nhac va loi 4

Ứng dụng Vocal Remover online giúp cho bạn chỉnh sửa âm nhạc dễ dàng. Thông qua app này, bạn có thể tác được giọng hát gốc của ca sĩ ở trên điện thoại, máy tính. Giao diện của Vocal Remover rất đơn giản và dễ sử dụng. App Vocal Remover còn hỗ trợ nhiều loại tệp như là MP3, AAC, MP4, WMA,… Nhờ vậy mà bạn có thể tạo nên được các bản karaoke trên bất kỳ thiết bị nào.

Hướng dẫn cách tách nhạc và lời trên ứng dụng Vocal Remover.

 • Bước 1: Đầu tiên là bạn cần truy cập vào website của Vocal Remover. Tiếp đến chọn vào ô Select file để tải được file bài hát mà bạn muốn tách beat.
 • Bước 2: Sau đó hệ thống của Vocal Remover sẽ tiến hành tách beat, khi hoàn thành bạn chỉ cần Lưu lại là được.

Các thao tác thực hiện trên Vocal Remover rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tải bất kỳ file là giọng hát hoặc âm nhạc để tiến hành tách lời.

PhonicMind

Sử dụng phần mềm PhonicMind, sẽ giúp bạn xóa được giọng hát hoặc bất kỳ nhạc cụ nào ra khỏi bài hát. Bạn có thể tải lên để tách các loại file như là MP3, flac, stem.MP4.

Dưới đây là các hướng dẫn sử dụng app PhonicMind bạn cần biết.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web PhonicMind, sau đó ấn nút Let’s go!.
 • Bước 2: Lựa chọn vào file bạn muốn lấy beat, hệ thống của PhonicMind sẽ tiến hành tách âm thanh ra cho bạn.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành việc tách nhạc và lời, bạn chỉ cần vào mục Download để có thể tải file âm thanh này về là được.

AI Vocal Remover

ung dung tach nhac va loi 5

AI Vocal Remover là một trong những ứng dụng tách nhạc và lời được nhiều người sử dụng. Nhờ phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tách được giọng để lấy beat hát karaoke. App AI Vocal Remover có thể dùng trên nhiều thiết bị như là iPhone, Android lẫn laptop, Macbook.

Thời gian để tách nhạc, cũng như chỉnh sửa trên AI Vocal Remover rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15 giây. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng file, phổ biến là MP3 và WAV.

Nếu bạn muốn tách nhạc và lời trên AI Vocal Remover, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào website của AI Vocal Remover. Tiếp đến chọn mục Choose File, rồi ấn Upload để tải file âm thanh bạn đang muốn tách.
 • Bước 2: Sau khi hệ thống ứng dụng AI Vocal Remover thực hiện chuyển đổi xong. Bạn có thể lựa chọn Tải xuống nhạc beat (Download Instrumental) hoặc Tải xuống giọng hát (Download Vocal).

Nhược điểm của ứng dụng AI Vocal Remover là chỉ có thể tách nhạc từ file MP3, không hỗ trợ cho video.

Vocal Remover Pro

Vocal Remover Pro là một trong những ứng dụng tách nhạc và lời bạn không nên bỏ qua. Nó hỗ trợ cho nhiều loại file khác nhau như là MP3, M4A, OGG, AAC,… Bên cạnh việc lấy âm thanh từ thiết bị, bạn còn có thể dán link từ YouTube vào để tách nhạc tiện lợi hơn.

Dưới đây là các bước tách nhạc và lời trên Vocal Remover Pro.

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web Vocal Remover Pro. Tiếp đến bạn chọn Online Version để sử dụng phiên bạn trực tuyến của ứng dụng.
 • Bước 2: Chọn tiếp vào mục Choose File để đăng tải tệp âm thanh hoặc là video lên hệ thống. Hoặc là dán đường link video Video bạn muốn tác nhạc. Bạn nhớ nhập vào mã code xác nhận và chọn vào Create karaoke Track.
 • Bước 3: Khi hoàn thành xong, bạn chỉ cần chọn vào Download để có thể tải bản nhạc karaoke này về máy dễ dàng.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về ứng dụng tách nhạc và lời. Chắc chắn khi sử dụng các app tác nhạc và lời phía trên, sẽ giúp bạn lấy được phần beat rõ ràng, chuẩn xác nhất.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.