Dịch vụ SEO - Giải pháp bền vững cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn chưa làm SEO hay đã thực hiện SEO nhưng chưa hiệu quả. Dịch vụ tư vấn chiến lược SEO – SEO Mentor của Vinalink Media là dịch vụ tư vấn, lập kế hoạch SEO, training nhân sự… giúp doanh nghiệp tự thực hiện SEO hiệu quả.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN SEO VÀ TƯ VẤN SEO CHUYÊN NGHIỆP?

Lợi ích của SEO

Hiện nay có khoảng 93% lượng khách hàng dùng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm, dịch vụ (số liệu thống kê từ Search Engine Journal). Vì vậy, nếu bạn không online, tức là bạn đã mất đi cơ hội được hàng tỉ người dùng Internet nhìn thấy. Trước tiên bạn cần sở hữu một website dành riêng cho doanh nghiệp của mình. Sau đó, website cần phải xuất hiện ở vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm. SEO sẽ đóng vai trò thiết yếu giúp doanh nghiệp của bạn thăng hạng trên công cụ tìm kiếm. Khi đó, nhiều khách hàng sẽ biết đến bạn hơn.

Dù bạn kinh doanh ở lĩnh vực nào, rất có thể, các đối thủ đang thực hiện SEO. Vì vậy, nếu bạn bỏ lỡ mảnh đất này, bạn sẽ dễ dàng bị thua kém đối thủ. Còn nếu đối thủ chưa tiến hành SEO hay tiến hành chưa hiệu quả, bạn càng cần phải chớp lấy cơ hội này. Có thể thấy, đây là cách giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.

Có tới 82% nhà tiếp thị đánh giá SEO hiệu quả cao. Trong đó có khoảng 42% nhà tiếp thị đánh giá hiệu quả tăng đáng kể. (Số liệu nghiên cứu từ Marketing Drive). Vì vậy, trong khi các kênh khác càng đắt đỏ, kém hiệu quả thì SEO là giải pháp hữu hiệu. SEO ít khá tốn kém và mang tính bền vững. Xét về lâu dài, đây là giải pháp tiết kiệm và tối ưu cho các doanh nghiệp.
Ngoài ra, thông qua các công cụ, bạn cũng dễ dàng đo lường các chỉ số hơn. Chẳng hạn như lượng traffic, thời gian ở lại trang, mục được truy cập nhiều nhất…. Trên cơ sở đó, bạn sẽ có giải pháp tối ưu và có phương án điều chỉnh phù hợp nhất.

Các kênh quảng cáo truyền thống đang kém hiệu quả hơn. Đồng thời việc đo lường cũng gặp nhiều khó khăn. Còn khi triển khai SEO, bạn sẽ có được số liệu thống kế rõ ràng. Thông qua bộ từ khóa, bạn có thể xác định được đối tượng mục tiêu, xu hướng tìm kiếm và mua sắm. Trên cơ sở đó, bạn xây dựng chiến dịch tiếp thị phù hợp.

Có thể nói, với các chiến dịch SEO bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành. Từ đó doanh nghiệp sẽ có doanh thu cao hơn.

Theo báo cáo của comScore, việc sử dụng thiết bị di động đang tăng lên nhanh chóng. Con số này vượt qua cả số người dùng máy tính để bàn. Vì vậy nếu bạn đang điều hành cơ sở kinh doanh bạn đừng bỏ lỡ Local SEO. Bằng cách tối ưu website thân thiện với mobile sẽ mang lại cho bạn nhiều traffic và tỉ lệ chuyển đổi.

Tại sao doanh nghiệp cần tư vấn SEO chuyên nghiệp

Bạn chưa biết về SEO, doanh nghiệp của bạn chưa thực hiện SEO và muốn thực hiện SEO

Một số thực trạng doanh nghiệp đang gặp phải khi kinh doanh online:

 • Sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng khách hàng không hề biết đến
 • Có website nhưng lượng khách hàng ghé thăm ít, thậm chí là không có khách hàng vào website
 • Chưa tối ưu các công cụ chuyển đổi trên website
 • Giao diện website chưa thân thiện với người dùng

Doanh nghiệp của bạn gặp những vấn đề này là do doanh nghiệp chưa thực hiện tối ưu hóa website của bạn trên các công cụ tìm kiếm – SEO. 

Doanh nghiệp đã thực hiện SEO nhưng chưa thực sự hiệu quả 

Bạn đã biết về SEO, các lợi ích của SEO và đang thực hiện SEO cho doanh nghiệp của mình nhưng việc thực hiện SEO chưa thực sự đạt được hiệu quả như mong đợi do chiến lược SEO không phù hợp, việc thực thi gặp khó khăn…

Tư vấn chiến lược SEO

Trên đây là 2 lý do tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ tư vấn chiến lược SEO của Vinalink. Dịch vụ SEO Mentor sẽ tư vấn chiến lược SEO phù hợp giúp hoạt động kinh doanh online của doanh nghiệp đạt hiệu quả tối đa.

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC SEO CỦA VINALINK

Rà soát hoạt động SEO và tư vấn

Tư vấn chiến lược SEO

Rà soát lại tất cả các hoạt động SEO của doanh nghiệp từ trước đến nay. Vinalink sẽ kiểm tra Audit Website, Content SEO, backlink… Đồng thời, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất cho bạn.

 • Hướng dẫn tối ưu website: thư mục, các nút chuyển đổi, các liên kết qua mạng xã hội.
 • Phân tích thực trạng SEO của doanh nghiệp qua các chỉ số: traffic, UI, UR, lượng backlink…
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Lập kế hoạch SEO

Tư vấn chiến lược SEO

Từ thực trạng của doanh nghiệp, Vinalink sẽ triển khai kế hoạch SEO đầy đủ, chi tiết nhất. Phối hợp cùng doanh nghiệp lên mục tiêu khi SEO: Số từ khóa lên top, lượng traffic, lượng khách hàng tiềm năng, lượng backlink… Từ đó lên kế hoạch SEO từ 3 – 6 – 12 tháng (tùy từng giai đoạn và thời điểm) bao gồm:

 • Nghiên cứu từ khóa + chiến lược SEO từ khóa
 • Phân nhóm từ khóa + kế hoạch SEO từ khóa
 • Phân bổ nhân sự
 • Cài đặt công cụ tracking: Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa, Công cụ theo dõi hành vi người dùng, Công dụng loại bỏ Backlink xấu, Công cụ bảo vệ bản quyền bài viết…
 • Hướng dẫn viết bài + Onpage
 • Kiểm tra và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Đào tạo đội ngũ

Tư vấn chiến lược SEO

Ngoài việc lên kế hoạch SEO theo từng giai đoạn, Vinalink còn hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo đội ngũ. Đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp sẽ nắm được tư duy SEO, cách triển khai SEO… Đây là giải pháp tối ưu và mang tính dài hạn cho các doanh nghiệp. Bạn có thể:

 • Cử nhân viên SEO của công ty đi học khóa SEO Vua của Vinalink.
 • Đào tạo Inhouse cho cả doanh nghiệp
 • Các buổi training/ buổi họp trong khuôn khổ gói hợp tác

Giám sát hoạt động SEO

Tư vấn chiến lược SEO

Đặc biệt, trong quá trình tư vấn, đội ngũ chuyên gia SEO của Vinalink sẽ luôn đồng hành, hợp tác với quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp tháo gỡ các thắc mắc. Đồng thời, Vinalink sẽ cùng giám sát hoạt động SEO để có thể đưa ra các giải pháp kịp thời. Như vậy quá trình hợp tác sẽ suôn sẻ và mang lại giá trị tốt nhất.

KHI NÀO NÊN LÀM SEO? NGÀNH NÀO NÊN LÀM SEO

Khi bạn bắt đầu kinh doanh, bạn nên xây dựng website và làm SEO. Bạn sẽ sớm thấy thứ hạng được cải thiện nhanh chóng. Theo các chuyên gia, bạn nên làm SEO ngay khi bạn thiết kế trang web, hay sửa chữa trang web. Từ đó, bạn có thể đảm bảo trang web của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm ngay từ đầu.

Hầu hết các doanh nghiệp trong mọi ngành đều nên làm SEO. Đó là lý do dịch vụ tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp được nhiều người quan tâm. Bởi nó có khả năng nâng cao tiếp cận và đi đúng hướng tới người dùng. Tuy nhiên nếu bạn đang thuộc các ngành nghề sau thì bạn cần SEO website ngay để tối ưu tìm kiếm.

Tư vấn chiến lược SEO

– Ngành Du lịch nghỉ dưỡng

Trước khi bắt đầu chuyến đi, khách hàng sẽ tham khảo thông tin rất nhiều. Bao gồm kế hoạch cho chuyến đi, địa điểm tham quan, các mẹo nhỏ… Các từ khóa có thứ hạng cao nhất sẽ có lượt nhấp nhiều hơn. Đó là lý do bạn cần quan tâm tới SEO website du lịch. Ngoài ra, các ngành này khá dễ bão hòa. Vì vậy nếu bạn không cố gắng thay đổi, bạn sẽ bị thụt lùi.

– Ngành Làm đẹp

Hiện nay có nhiều spa, công ty mỹ phẩm ra đời. Họ đầu tư lớn, chấp nhận sự cạnh tranh. Đồng thời, các doanh nghiệp này còn tạo ra nhiều site vệ tinh. Vì vậy việc cạnh tranh trong ngành này là điều khó khăn. Mặc dù kỹ thuật SEO khá giống nhau nhưng bạn cần tập trung vào một số nội dung dưới đây:

 • Chọn từ khóa ít cạnh tranh, lượng search tương đối cao
 • Xây dựng website chuẩn để tăng thời gian Onsite
 • Tạo nội dung phù hợp với ngành kinh doanh để được Google đánh giá cao

– Ngành Y khoa – Y dược

Rất nhiều người dùng sử dụng internet để tham khảo các thông tin y tế. Có thể là nguyên nhân, dấu hiệu, cách chữa bệnh… Đó là lý do bạn có thể tập trung SEO web dược. Tuy nhiên với ngành Y, thông tin cung cấp cần phải có tính chính xác cao, chất lượng và hữu ích.

– Ngành Luật

Ngành Luật có mức độ cạnh tranh cao. Cho tới thời điểm hiện tại, mỗi lượt tìm kiếm trên Google có khả năng trả về hàng triệu kết quả tìm kiếm. Đồng thời, việc tận dụng SEO cũng giúp cho bạn tiếp cận nhiều hơn với khách hàng mới. Đó là lý do bạn nên tối ưu SEO ngay nếu hoạt động trong ngành này.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO MENTOR CỦA VINALINK

Là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm, Vinalink Media đã triển khai chiến dịch SEO cho hàng trăm doanh nghiệp. Với trường phái SEO Vua, Vinalink sẽ giúp tăng thứ hạng từ khóa và không bị tụt hạng. Đồng thời, Vinalink cũng là nơi duy nhất bàn giao 100% hệ thống SEO cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Khi tới Vinalink, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Có thể kể tới như Mr Tuấn Hà – CEO Vinalink, Mr Hà Lê Tiến – Trưởng phòng SEO Vinalink cùng đội ngũ cộng sự tâm huyết. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ với quy trình chuẩn, tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất.

Lộ trình rõ ràng

Vinalink mang đến những chiến lược SEO lâu bền với lộ trình rõ ràng:

 • Rà soát hoạt động SEO và tư vấn
 • Lập kế hoạch SEO
 • Đào tạo đội ngũ
 • Giám sát hoạt động SEO

Giàu kinh nghiệm thực chiến

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Vinalink đã triển khai hoạt động SEO cho hàng trăm doanh nghiệp. Có thể kể tới các trang web như Nội thất trẻ BIDV, Việt Nam, JpWatch, Luật Vạn Phúc…  Các dự án đều được khách hàng đánh giá cao và giữ được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm của Google.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC SEO MENTOR CHO DOANH NGHIỆP

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ Tư vấn SEO cho doanh nghiệp và nhận báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các cách thức dưới đây.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi doanh nghiệp của bạn đã triển khai SEO mà không đạt hiệu quả, bạn không biết nguyên do tại đây mà dự án không tiến triển, trì trệ.

Dịch vụ tư vấn SEO của Vinalink Media, sẽ bao gồm các hạng mục công việc: rà soát kiểm tra hoạt động SEO; tư vấn lên kế hoạch SEO chi tiết, đào tạo đội ngũ và giám sát hoạt động SEO để đưa ra các giải pháp kịp thời.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ Tư vấn SEO cho doanh nghiệp và nhận báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline 024.3972.6746

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Tư vấn dịch vụ SEO
Đăng Ký Dịch Vụ SEO

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.