Tool tăng traffic cho website

[Cảnh báo] Nguy hiểm khi sử dụng tool tăng traffic cho website

Traffic là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới thứ hạng của website trên Google. Công việc tăng traffic cho website cũng là bước của quá trình SEO. Một website mới thành lập, lượng truy cập còn ít, nên một số đơn vị đã lựa chọn sử dụng tool tăng traffic cho website để nhanh chóng có được kết quả. Tuy nhiên đây là một sai lầm vô cùng nguy hiểm.

Tool tăng traffic cho website là gì?

Tool tăng traffic là các công cụ mang đến cho website hàng loạt các traffic ảo, được thực hiện bởi thuật toán lập trình.

Một số tool tăng traffic cho website

  1. Tool tăng traffic Gammatraffic.com
  2. Tool tăng traffic Faceseo.vn
  3. Tool tăng traffic website Hitleap.com
  4. Tool tăng lượng truy cập cho website Alexasurf.net
  5. Tools Alexamaster.net
  6. Tăng traffic website với Hit4hit.org
  7. Công cụ tăng traffic Otohits.net
  8. Website tăng traffic 10khits.com
  9. Tool Viewraise.com
  10. Tool autosurf.com.au

Tool tăng traffic cho website

Tại sao lại không nên sử dụng công cụ tăng traffic website?

Có nên sử dụng những tool tăng traffic cho website được giới thiệu trên đây hay không? Rất nhiều SEOer chân chính cũng như đơn vị dịch vụ SEO đã nhận định sử dụng tool chỉ tiền mất tật mang thôi. Tại sao lại như vậy? Khi sử dụng tool bạn sẽ có nguy cơ gặp phải các tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến website như sau:

Ảnh hưởng xấu đến kết quả SEO

Thuật toán của Google rất thông minh, mọi hành động có sự ăn gian không tuân thủ việc tăng traffic tự nhiên, chất lượng đều bị phát hiện sớm hay muộn.

Google luôn khuyến khích các website cung cấp thông tin chính xác, trung thực và hữu ích cho người dùng. Khi sử dụng tool, lưu lượng truy cập vào website sẽ gia tăng một cách nhanh chóng, thời gian ở lại website cũng ngắn và một vài hành vi thể hiện đó không phải là người dùng thật. Điều này sẽ khiến Google nghi ngờ, và nguy cơ bị Google phạt rất cao, thứ hạng từ khóa giảm mạnh, thậm chí là mất Top luôn.

Hãy tránh xa tất cả các tool tăng traffic cho website đã được liệt kê ở trên, cũng như các tool tăng fraffic khác.

Tool tăng traffic cho website
Nhận “thẻ đỏ” từ Google khi sử dụng tool tăng traffic

Tốn kém chi phí nhưng không mang lại hiệu quả

Việc sử dụng các công cụ này là mất phí. Tuy nhiên nếu bị Google phạt, thứ hạng từ khóa “tuột dốc không phanh”, doanh nghiệp không chỉ mất phí sử dụng, mà còn mất tất cả các chi phí đã đầu tư cho SEO.

Ngoài ra, các traffic do các công cụ này mang lại đều là traffic ảo và không hề tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, website kéo traffic thật về để có dữ liệu phân tích hành vi khách hàng. Traffic ảo vừa tốn kém vừa không có được dữ liệu để phục vụ cho hoạt động lâu dài thì thực sự rất phí.

Vì vậy, việc sử dụng các tool tăng traffic cho website không chỉ gây ảnh hưởng đến SEO mà còn ảnh hưởng đến lợi ích trực tiếp của doanh nghiệp.

Để đưa một website lên trang 1 tìm kiếm của Google là một quá trình dài, không hề dễ dàng. Sử dụng tool tăng traffic cho website có thể tăng tra traffic cho website ngay lúc đó, nhưng để duy trì thì chắc chắn là không thể. Để đưa website lên trang 1 tìm kiếm Google và giữ được vị trí đó lâu dài, cốt lõi là xây dựng hệ thống Onpage chắc chắn, xây dựng liên kết chất lượng, tối ưu offpage vững vàng. Google công bằng, sẽ không phủi bỏ công lao của những người làm SEO chân chính.

Thay vì sử dụng các công cụ làm tăng traffic ảo, bạn hãy chia sẻ những thông tin hữu ích mà bạn đã xây dựng trên website qua các mạng xã hội, quảng cáo Google Ads… để có được những traffic thật, tự nhiên và đặc biệt là mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Chia sẻ trên của chúng tôi đã lý giải tại sao lại không nên sử dụng tool tăng traffic cho website, nếu bạn đnag có ý định này thì hãy dừng lại ngay nhé. Bạn thực sự muốn website của mình xuất hiện trên trang tìm kiếm Google thì có thể truy cập website dichvuseo.com của Vinalink để tìm kiếm thông tin hữu ích hoặc sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.