Tìm kiếm fb thông qua id tiktok của người khác cực nhanh chóng

Hướng dẫn tìm fb qua id tiktok của người khác cực đơn giản

Tiktok được xem là trang mạng xã hội hot nhất hiện nay khi cho phép người dùng có thể giao lưu, kết bạn với nhau cực đơn giản. Vậy bạn đã biết cách tìm fb qua id tiktok của người khác hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về ứng dụng tiktok

Tiktok là phần mềm ứng dụng giải trí với những video cải tiến về âm thanh, hình ảnh và độ dài của một video có thể kéo dài đến 3 phút. Phần mềm nổi tiếng này thuộc dịch vụ truyền thông Trung Quốc có tên gốc là Douyin.

Tiktok là ứng dụng phổ biến và được đông đảo người dùng yêu thích
Tiktok là ứng dụng phổ biến và được đông đảo người dùng yêu thích

Tiktok có ưu điểm nổi bật như sau:

 • Người dùng có thể dễ dàng sáng tạo video
 • Sở hữu nhiều công cụ giúp bạn có thể chỉnh sửa video chuyên nghiệp
 • Kích thích sự sáng tạo của người dùng trong nhiều hoàn cảnh
 • Nội dung của video cực hấp dẫn, đa dạng và thu hút nhiều lượt tương tác của người xem.
 • Người dùng có thể tận dụng tik tok để mua bán online và tạo ra thu nhập.

Nhược điểm cần khắc phục:

 • Việc sử dụng tiktok quá lâu có thể gây nghiện và ảnh hưởng đến sự tập trung của não bộ.
 • Là mối gây hại tới trẻ em đang trong độ tuổi phát triển bởi những nội dung không được sàng lọc kỹ càng.

Tìm fb qua id tiktok của người khác là gì?

Tìm fb qua địa chỉ ID tiktok của người khác cực kỳ đơn giản
Tìm fb qua địa chỉ ID tiktok của người khác cực kỳ đơn giản

Hiện nay hai trang mạng tiktok và facebook đã được liên kết với nhau. Vì vậy bạn không chỉ có thể chia sẻ video từ Tiktok lên story mà còn có thể tìm id facebook ở trên tiktok.

Thông qua cách làm này thì bạn có thể theo dõi những video mà bạn bè của mình chia sẻ và kết bạn với những người mình quen biết để chia sẻ video trên tiktok. Việc tìm kiếm tìm id facebook qua tiktok sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm bởi độ chính xác mà nó mang lại là rất cao. Đồng thời tránh được tình trạng kết bạn nhầm tài khoản facebook.

Hướng dẫn chi tiết cách tìm fb qua id tiktok của người khác

Cách tìm facebook của người khác thông qua id tiktok trên điện thoại được thực hiện vô cùng đơn giản theo những thao tác sau:

Tìm kiếm fb thông qua id tiktok của người khác cực nhanh chóng
Tìm kiếm fb thông qua id tiktok của người khác cực nhanh chóng
 • Bước 1: Người dùng mở ứng dụng tiktok ra sau đó vào mục Hồ sơ và chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng phía bên phải màn hình.
 • Bước 2: Tại mục Bạn bè Facebook thì bạn nhấn vào chữ Tìm.
 • Bước 3: Nếu xuất hiện thông báo Tiktok muốn sử dụng Facebook.com để đăng nhập thì bạn chọn Tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn Tiếp tục.
 • Bước 5: Ngay lúc này bạn bè trên facebook của bạn sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần vuốt xuống và lướt đến tài khoản mà mình muốn tìm sau đó nhấn Follow để theo dõi những hoạt động mới nhất của bạn bè.

Như vậy chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã thực hiện thành công cách tìm fb qua id tiktok của người khác cực nhanh chóng.

Hướng dẫn tìm id tiktok thông qua facebook

Mã ID tiktok của người dùng được tạo ra một cách ngẫu nhiên khi bạn đăng ký tài khoản mới theo dạng số, ký tự hoặc cả hai. Sau đó tùy theo sở thích mà bạn có thể chỉnh lại, miễn là không trùng với ID của người dùng Tik Tok khác là được.

Nếu bạn muốn tìm ID người dùng tiktok thì có thể chọn vào biểu tượng avatar của người muốn theo dõi tại góc bên phải màn hình có dấu cộng bên dưới. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bởi nó hiển thị ngay dưới tài khoản.

Trường hợp bạn nhận được một ID đã chia sẻ ở trên mạng xã hội facebook hoặc bởi những người dùng khác thì có thể tiến hành tìm fb bằng id tiktok cực nhanh và đơn giản theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng tiktok và chọn vào biểu tượng tìm kiếm.
 • Bước 2: Nhập ID vào ô tìm kiếm và chọn chữ Tìm.
 • Bước 3: Nếu ID của bạn tìm kiếm là đúng thì tài khoản người dùng tiktok sẽ được hiển thị ngay đầu tiên.

Vì vậy chỉ với vài bước cơ bản là bạn có thể thực hiện thành công cách tìm tài khoản tiktok thông qua facebook. Bạn hãy thử áp dụng ngay và chia sẻ bạn bè cùng biết bởi việc tìm kiếm bằng ID mang đến độ chính xác rất cao. Nếu bạn tìm kiếm bằng tên thì đôi khi có thể bị trùng và tốn nhiều thời gian trong việc tìm kiếm.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tìm fb qua id tiktok của người khác cực nhanh chóng và đơn giản. Mong rằng sau khi tham khảo những thông tin trên thì bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm theo như mong muốn.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.