[Mới Nhất] Làm gì khi thông tin tài khoản adsense bị trùng

[Mới Nhất] Làm gì khi thông tin tài khoản adsense bị trùng ?

Kiếm tiền online đang là một trong những hình thức phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, chúng cũng được quan tâm rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến nhất đó là google adsense. Vậy adsense là gì, thông tin tài khoản adsense bị trùng là như thế nào?

Khái niệm google adsense

Trước khi tìm hiểu thông tin tài khoản adsense bị trùng thì chúng ta cần nắm được khái niệm của chúng.

Hiểu theo một nghĩa đơn giản thì google adsense là một trong những công cụ quảng cáo có mạng lưới rất lớn, được hình thành và phát triển bởi chính google. Nền tảng này có những lợi ích như sau:

– Đây được coi là nguồn thu nhập chính cho google, vào năm 2015 thu nhập từ adsense sẽ là 15 tỷ, chiếm khoảng 23% doanh thu của google.

– Nền tảng hoàn toàn miễn phí cho các nhà xuất bản.

– Nhà quảng cáo sử dụng chương trình adwords để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của học trên các trang web adsense. Họ chỉ cần trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo (PPC- pay per click- trả cho mỗi lần nhấp chuột đó).

Tại sao thông tin tài khoản adsense bị trùng
Tại sao thông tin tài khoản adsense bị trùng

– Các nhà xuất bản sẽ nhận về 68% doanh thu và google sẽ là 32%. Ví dụ, nếu nhà quảng cáo trả 1 $ cho lần nhấp chuột thì 68 xu sẽ được chuyển đến nhà xuất bản và 32 xu cho google.

– Tính toán giá cho mỗi lần nhấp chuột sẽ dựa trên hệ thống của các loại đấu giá.

– Google adsense có ưu điểm của cực kỳ dễ sử dụng.

– Giá tại quảng cáo của google adsense luôn cao nhất.

– Ngoài các video nội dung adsense còn có sẵn các trò chơi, video, điện thoại di động và các sản phẩm tìm kiếm.

Google adsense sẽ cho phép người đặt quảng cáo trong đó bao gồm các banner texet, hình ảnh, trên các website hay video của mình nhằm trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuộc vào các lần quảng cáo đấy.

Cách thức hoạt động của google adsense

Thông tin tài khoản adsense bị trùng là một trong những điều nhiều người gặp phải. Tuy nhiên, để biết chúng hoạt động ra sao thì bạn cần có tài khoản tại google adsense.

Bước 1: Cách thức tạo tài khoản adsense

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của google adsense và tạo cho mình một tài khoản. Tài khoản adsense của bạn sẽ được liên kết với tài khoản của google giống như tài khoản để đăng nhập gmail, youtube.

Cách xử lý thông tin tài khoản adsense bị trùng
Cách xử lý thông tin tài khoản adsense bị trùng

Bước 2: Thêm adsense vào website của chính bạn

Trước khi chấp nhận tham gia các chương trình, google cần kiểm tra xem website của bạn có tuân thủ các nguyên tắc adsense hay không. Để vượt qua được các bước này, bạn cần phải thêm mã adsense vào trang webs của mình và thu thập các thông tin của google nhằm truy cập nội dung trang web của bạn. Cần nhớ rằng đây là điều quan trọng vì thế bạn không nên bỏ qua.

Trong bước này cho đến khi bạn được chấp nhận hoàn tài, quảng cáo adsense sẽ không hiện thị cho các trang web và chúng sẽ được ẩn mặc định. 

Bước 3: Thiết lập các thông tin về thanh toán

Quy trình tiếp theo là thêm thông tin thanh toán của bạn để nhận thanh toán. Cuối tháng sau khi vượt qua được ngưỡng tối thiểu là 100 đô. Bạn cũng cần lưu ý là khi nhận được tiền adsene, google sẽ xác minh địa chỉ gửi thư cho bạn bằng cách gửi phong bì có mã xác nhận nhằm đảm bảo bạn cung cấp địa chỉ chính xác.

Cách xử lý thông tin tài khoản adsense bị trùng

Khi thông tin tài khoản adsense bị trùng, bạn sẽ nhận được gmail. Bạn có thể làm theo cách dưới đây để khắc phục vấn đề này:

Bước 1: Cần đăng nhập vào kênh youtube đang bị lỗi đó ( trước hết cần thoát hết các tài khoản khác).

Chú ý: cần “tìm hiểu thêm” thì vẫn không được cần làm theo từng bước dưới đây để đăng nhập.

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện mục có chữ” tài khoản adsense được liên kết” nhấp nháy chuột vào dòng chữ đó. Nếu bạn không thấy mục chuyển adsense mà bị lỗi “tab kiếm tiền bị vô hiệu quá” thì cần đóng 1 tài khoản adsense trước đó và chờ trong vòng từ 24h đến 48 giờ để làm các bước tiếp theo.

Ưu điểm của tài khoản adsense
Ưu điểm của tài khoản adsense

Bước 3: Hãy quay lại bước 1 tại màn hình mới hiện ra và lựa chọn “ thay đổi”.

Thay đổi này cần đăng nhập tài khoản adsense đã được duyệt. Thoát adsense cũ ra rồi quay lại bước tab vô hiệu hóa. Tuy nhiên cần phải chờ 24h mới có thể làm lại được bước này.

Bước 4: Cần đăng nhập tài khoản “gmail’ và có google adsense đang hoạt động.

Bước 5: Bạn cần chọn nút chuyển hướng thay đổi adsense là hoàn thành,

Trên đây là toàn bộ kiến thức liên quan đến thông tin tài khoản adsense bị trùng mà bạn cần biết. Hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh gặp sai sót trong vấn đề thực hành nhé.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.