Cách thay đổi đường link URL cho Fanpage Facebook mới nhất

Để trông chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn thì dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để thay đổi đường link URL cho Fanpage Facebook.

Đường link URL cho Fanpage Facebook

Hầu hết tất cả các địa chỉ ở trên internet dù là địa chỉ trang web hay địa chỉ gì cũng đều có những đường link dẫn cụ thể. Đây là đường dẫn mà bạn có thể copy, mang chúng đi bất cứ đâu mà vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được.

Phần lớn phải cái đường link này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng truy cập vào đúng địa chỉ mình mong muốn mà, không cần phải tìm kiếm một cách khó khăn ở trên trình duyệt web.

URL Fanpage Facebook

Đường link url cũng giống như rất nhiều những đường linh dẫn khác. Đây cũng là đường dẫn để người sử dụng có thể dễ dàng truy cập vào đúng địa chỉ mà người gửi mong muốn.

Thông thường đường dẫn này sẽ là một dãy ký tự có cả chữ, có cả số và còn bao gồm rất nhiều các ký tự đặc biệt khác. Bên cạnh đó, đường dẫn vào các trang cũng rất dài mà bạn khó có thể gõ hoàn chỉnh và đúng chính xác đường dẫn này.

Trên thực tế, thì chỉ khi người chia sẻ copy đường link và gửi cho bạn thì bạn mới có thể truy cập được. Nếu như người chia sẻ chỉ viết một dãy ký tự thì bạn hoàn toàn không thể đánh lại được, vì chúng có rất nhiều ký tự mà các bàn phím thông thường sẽ không có.

Các bước thay đổi link URL cho Fanpage Facebook

Có thể nói, việc thay đổi rất đơn giản, dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được để có cho mình một địa chỉ phải một đường dẫn chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến những bước để có thể thực hiện được điều này. Có tất cả là 7 bước cơ bản để có thể thay đổi đường link URL cho Fanpage Facebook.

Bước 1: Truy cập vào Fanpage cần thay đổi URL, nhấn vào “Chỉnh sửa thông tin trang” trong phần “Quản lý trang” ở bên trái.

Thay đổi đường link url fanpage facebook

Bước 2: Tại trang Chỉnh sửa thông tin Trang bạn cố thể thay đổi đường link url tại phần “Tên người dùng

Thay đổi đường link url fanpage facebook

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa xong bạn click ra ngoài khoảng trống, thay đổi của bạn sẽ được lưu.

Bước 4: Vào lại trang để xem sự thay đổi.

Trên đây là tất cả các bước cơ bản để có thể thay đổi đường link dẫn vào trang của bạn. Tuy nhiên, để chắc chắn đường dẫn đã được thay đổi bạn nên kiểm tra lại một lần trước khi sử dụng. nếu như bạn thấy địa chỉ vẫn không được thay đổi thì bạn cần phải thực hiện lại các bước từ đầu.

Điều kiện để thay đổi đường link url

Để có thể thay đổi được địa điểm này, địa chỉ này thì bạn cần phải có một số lưu ý, cần phải đạt đủ một số điều kiện để có thể thay đổi.

  • Đầu tiên, bạn nhất định phải là quản trị viên, người có quyền truy cập hoặc là người lập ra Fanpage Facebook đó.
  • Nhất định địa chỉ mà bạn định thay hoặc định đổi mới cho tên đường dẫn của mình phải là những dãy chữ, số không có những ký tự đặc biệt.
  • Điều cuối cùng bạn cần phải lưu ý để bạn có thể thay đổi đường link đó chính là tên người dùng mới mà bạn định đặt cho trang của mình phải là tên mới hoàn toàn, không trùng lặp với các Facebook khác.

Lợi ích của việc thay đổi đường link url cho Fanpage Facebook

Việc thay đổi đường link url cho Fanpage Facebook giúp cho fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, giúp cho người nhìn vào, người đánh giá có một cái nhìn thiện chí hơn với cách làm việc của bạn, với những gì mà bạn đang có. Nếu bạn làm trong mảng công nghệ thông tin thì việc thay đổi dãy kí tự địa chỉ trang là một điều cần thiết, lên làm để bạn có thể nâng cao giá trị của bản thân, tạo ấn tượng đẹp mắt đối với đối tác.

Việc thay đổi cũng giúp cho đường link của bạn trở nên đẹp mắt hơn, theo đúng mong muốn của bạn hơn.

Bên cạnh đó, việc đổi mới cũng giúp cho đường link của bạn không còn bị dính những ký tự lạ như trước đây. Bởi vì hầu hết tất cả các đường dẫn Facebook đều có chứa những ký hiệu lạ. 

Trên thức tế việc thay đổi đường link url cho Fanpage Facebook khá đơn giản, ai cũng có thể làm được mà không hề cần đến bất kỳ một ứng dụng hay một trang web hỗ trợ nào. chỉ cần bạn dựa vào những bước mà chúng tôi giới thiệu bên trên thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi được cho mình một đường link đẹp mắt, chuyên nghiệp theo đúng mong muốn. Truy cập dichvuseo.com của Vinalink để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Internet, Facebook, Marketing…

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.