Địa chỉ tải nhạc edm không bản quyền MP3 nhanh nhất

[ Mẹo hay ] tải nhạc edm không bản quyền MP3 nhanh nhất

Hiện nay, nhu cầu giải trí ngày càng quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là các bản nhạc EDM luôn được yêu thích nhất. Tuy nhiên để nghe nhạc trên nền tảng mp3 thì các nhà sản xuất luôn đánh dấu bản quyền. Bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tải nhạc edm không bản quyền MP3 nhé.

Nhạc EDM không bản quyền là gì?

Nhạc edm không bản quyền là các bản nhận đã được cấp giấy phép creative commons. Nếu bạn sử dụng nhạc để ghép vào video thì bắt buộc phải là những bản nhạc bạn viết ra hoặc nhạc đó không có bản quyền. Đặc biệt là những clip được up lên youtube hay dùng để chạy quảng cáo trên facebook.

Loại giấy phép creative commons còn được biết đến giấy phép bản quyền, chúng được ra đời vào cuối năm 2002. 

Tải nhạc EDM không bản quyền là gì
Tải nhạc EDM không bản quyền là gì

Tổng hợp những địa chỉ tải nhạc EDM không bản quyền MP3 hay nhất

Dưới đây là danh sách những địa chỉ cung cấp nhạc nền video miễn phí và không bị dính bản quyền mà bạn có thể sử dụng thoải mái. 

Kho nhạc nền không có bản quyền của youtube

Có thể nói youtube audio library là kho nhạc miễn phí lớn nhất hiện nay. Tại đây tổng hợp cả triệu bản nhạc miễn phí với bộ lọc đủ các thể loại, tâm trạng, nhạc cụ,  để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

Tiếp bước youtube, facebook cũng đã xây dựng một kho nhạc nền video không bản quyền cho riêng mình. Facebook cũng có một kho hiệu ứng với nhiều âm thanh sống động để bạn có thể chèn vào video thêm phần sống động.

Chia sẻ nhạc miễn phí Jamendo

Đây là một trong những kho nhạc video miễn phí được tạo ra đầu tiên, nhưng Jamendo lại ít được người dùng quan tâm bởi giao diện khó sử dụng. Ngoài ra, trang web này còn có một nhược điểm đó là chỉ sử dụng ngôn ngữ Pháp, không tích hợp được nhiều thứ tiếng hay sử dụng được tiếng Anh. Kho nhạc của jamendo cũng hơi kén người dùng bởi gu âm nhạc độc lạ. 

Địa chỉ tải nhạc EDM uy tín
Địa chỉ tải nhạc EDM uy tín

Kho nhạc EDM không bản quyền Bensound

Với ưu điểm là dễ thao tác và sử dụng, bensound là 1 kho nhạc với nhiều bản nhạc miễn phí với chất lượng vượt trội. Về bộ lọc thì bensound chỉ lọc được theo thể loại, không được đa dạng như các nền tảng khác.

Điều này cũng gây khó khăn trong việc chạy quảng cáo và kiếm tiền từ nhiều nguồn. Tuy nhiên, đây vẫn là một kho nhạc đỉnh cao dành cho các youtuber bởi chất lượng và dễ dàng mix một cách tinh tế.

Tổng hợp một số nguồn nhạc nền video, edm khác

Dưới đây là một số trang website và ứng dụng bạn có thể tham khảo khi tải nhạc edm không bản quyền MP3 hay nhất.

Kho nhạc nền video- incompetech

Incompetech là một trong những website nhạc miễn phí cực hay và do một nhà soạn nhạc kevin macleod tạo ra. Đây là một trong những kho nhạc khổng lồ được phần loại khá rõ ràng và dễ sử dụng. 

Danosongs- website nhạc hay không bị dính bản quyền

Tên của trang web nhạc miễn phí này chính là tên của founder ( nhà soạn nhạc Dan-O). Để có thể sử dụng nhạc tại đây, bạn cần phải đề kèm link website hay đề cập đến tên của ông trong phần mô tả video.

Website không dính nhạc bản quyền Moby gratis

Nếu như bạn muốn sử dụng âm nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng nào đấy  mà không cần phải trả phí về giấy phép thì hãy tìm đến moby gratis. Tuy nhiên Moby chỉ cho phép những video nào phi lợi nhuận sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn dùng nhạc tại trang web này thì không được phép chạy quảng cáo hay đăng lên tường 1 cách bình thường.

Cách tải nhạc edm nhanh nhất
Cách tải nhạc edm nhanh nhất

Nhạc không bản quyền free soundtrack music

freesoundtrack music.com đáp ứng được những nhu cầu của các bản nhạc không bản quyền để sử dụng cho các nội dung như quảng cáo trên facebook, TVC, các video của youtube. Tuy nhiên hiện nay, các trang web này đã có những dịch vụ thu phí với một số bản nhạc.

Cộng đồng chia sẻ nhạc không bản quyền ( ccMixter)

ccMixter là một trong những âm nhạc cộng đồng mà bạn có thể tìm ra được hàng tấn các thể loại nhạc có giấy phép của creative commons. Website này cho phép sự lắng nghe, nghe thử nhạc mẫu, tạo các bản mashups và các chức năng khác.

PacDV- Website về âm nhạc

PacDV cung cấp cho người dùng những bản nhạc miễn phí và các hiệu ứng âm thanh. Bạn cũng có thể sử dụng nhạc này để làm tất cả mọi thứ nếu như dẫn link tới website PacDV hay viết tên trên phần giới thiệu.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến tải nhạc EDM không bản quyền MP3 mà bạn cần biết. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những trang website uy tín và chất lượng nhất nhé. Chúc bạn có những phút giây thư giãn mới mẻ nhất.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.