Tài khoản Facebook không có live stream

Cách khắc phục tài khoản Facebook không có live stream

Trong khi các tài khoản Facebook khác đều có thể sử dụng ứng dụng livestream nhưng của bạn thì lại báo lỗi. Lý do vì sao và cách khắc phục tài khoản Facebook không có live stream như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay những mẹo ngay dưới đây.

Tài khoản Facebook không có live stream

Tại sao tài khoản Facebook không có live stream?

Do kết nối Internet gặp trục trặc

Nguyên nhân đầu tiên ảnh hưởng đến tính năng video trực tuyến của bạn đó chính là vì kết nối Internet. Nếu như đường truyền mạng nhà bạn không được tốt, không được khỏe, không đủ để có thể thực hiện tính năng này thì bạn không thể phát trực tuyến. Có thể nói so với những tiện ích khác thì live stream cần có một lượng mạng ổn định, nước Internet ổn định và cao hơn rất nhiều.

Tài khoản Facebook không có live stream

Tài khoản Facebook không có live stream vì chưa cập nhật lên phiên bản mới nhất

Nếu như bạn sử dụng những phiên bản cũ, phiên bản không được hỗ trợ phát video trực tuyến của Facebook thì, bạn cũng không thể thực hiện việc phát video. Có rất nhiều những tiện ích, tính năng khác bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng khi bạn dùng những phiên bản đã cũ nhưng, để có thể thực hiện được tính năng trực tiếp hay những tính năng cao cấp hơn thì, bắt buộc bạn phải nâng cấp ứng dụng nên bản mới nhất để có nhiều tiện ích, sử dụng dễ dàng hơn.

Bạn bị Facebook chặn live stream 

Ngoài những nguyên nhân trên, những nguyên nhân ảnh hưởng từ bên ngoài thì cũng còn một trong số những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp từ bạn đó chính là việc facebook đã chặn chức năng phát trực tiếp trên nick của bạn. 

Trên Facebook hầu hết tất cả các tiện ích đều có những điều kiện riêng biệt. Nếu như bạn phạm vào những điều kiện này thì bạn hoàn toàn không thể thực hiện được những tiện ích đó. Không chỉ việc phát video mà trong rất nhiều những trường hợp khác vậy nên bạn cần phải chú ý những điều kiện này.

Nếu như điện thoại của bạn bị mắc phải một trong các lỗi dưới đây thì đó chính là lý do mà tài khoản facebook không có live stream.

Cách khắc phục tài khoản Facebook không có live stream

Trên thực tế hầu hết tất cả các nguyên nhân trên đều có những biện pháp khắc phục nhất định. Nếu bạn thực hiện theo đúng những biện pháp khắc phục thì, rất có thể bạn sẽ bật được các tiện ích mà mình mong muốn, khắc được những lỗi trên trang cá nhân của mình. Đối với tính năng video trực tuyến thì, dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những cách khắc phục lỗi cơ bản mà bạn cần phải biết:

Cách 1: Kiểm tra mạng

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra kết nối mạng nhà mình

Bước 2: Đối với những người đang sử dụng mạng 3G, 4G thì lên chuyển từ mạng 3G sang wifi cho đường truyền tín hiệu được tốt hơn, khỏe hơn, ổn định hơn. 

Nếu như bạn đang dùng wifi mà cục phát lại ở quá xa so với địa chỉ mà bạn đang đứng thì bạn nên di chuyển lại gần hơn với cục wifi

Cách 2: Cập nhập bản mới nhất của ứng dụng

Nếu như đã rất lâu rồi bạn chưa cập nhập ứng dụng thì, bạn nên kiểm tra lại để chắc chắn ứng dụng của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu như facebook của bạn chưa được cập nhật lên bản mới nhất thì, bạn nên cập nhật ngay và luôn vì đây cũng chính là một trong số những lý do khiến cho fb của bạn không thể thực hiện một số tiện ích.

Tài khoản Facebook không có live stream

Cách 3: Thông báo lên nhà phát hành

Nếu như bạn đã kiểm tra những vấn đề trên mà không hề thấy một điểm gì bất thường. Bạn nên kiểm tra thông báo, kiểm tra nick hay trang cá nhân của bạn xem bạn có đang bị chặn hay không. Nếu như bạn đang ở trong chế độ bị chặn thì bạn cần phải xem xét, liên hệ với nhà phát hành để có được hướng giải quyết tốt nhất.

Tài khoản facebook không có live stream là điều rất dễ gặp phải, có cách giải quyết đơn giản nhưng không hề nhiều người biết đến những cách này. Vậy nên chúng tôi mong những kiến thức chúng tôi cung cấp bên trên có thể giúp ích được cho bạn trong một số trường hợp nào đó.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.