app chụp hình có sticker 3 con gấu

SIÊU HOT – App chụp hình có sticker 3 con gấu

Bạn đang tìm kiếm app chụp hình có sticker 3 con gấu? Sticker chụp hình này hiện đang được giới trẻ vô cùng yêu thích hiện chỉ có trên Instagram. Vậy nếu muốn chụp được những bức hình dễ thương, đáng yêu thì hãy hãy cài app Instagram cho điện thoại của mình nhé. Dưới đây là cách hướng dẫn chi tiết cách sử dụng app để có được sticker 3 con gấu trên khuôn mặt.

app chụp hình có sticker 3 con gấu
App chụp hình có sticker 3 con gấu

Sticker chụp hình 3 con gấu có từ đâu

Sticker 3 con gấu bắt nguồn từ bộ phim hoạt hình “We are bears” (Chúng tôi đơn giản là Gấu)  – bộ phim hoạt hình dài tập của Mỹ được công chiếu vào năm 2015. Bộ phim kể về những tình huống bất ngờ trong cuộc sống của 3 anh em nhà Gấu: Gấu xám, Gấu trúc và Gấu trắng và những nỗ lực khó khăn của họ để hòa nhập vào xã hội loài người diễn ra tại Khu vực Vịnh San Francisco.
Theo Wikipedia

Câu chuyện về những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của 3 chú Gấu đã đem lại nhiều ý nghĩa, tiếng cười cho người xem và được mọi người vô cùng yêu thích. Từ đó mà bộ sticker chụp hình có 3 con gấu đã nhanh chóng được các nhà phát triển ứng dụng cập nhật và đưa vào bộ sticker chụp hình của instagram và trở thành 1 hiện tượng trên mạng xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ đón nhận rất nồng nhiệt.

Hướng dẫn chi tiết cách chụp hình có sticker 3 con gấu

Để có thể chụp hình có sticker 3 con gấu thì bạn cần có một chiếc Smartphone cài đã cài đặt ứng dụng Instagram phiên bản mới nhấtđăng ký tài khoản.

Link cài đặt Instagram: Android hoặc iOS

  • Bước 1: Truy cập tài khoản instagram cá nhân của bạn. Tại màn hình chính điện thoại, chọn “Tin của bạn” tại góc trên bên trái (hoặc vuốt màn hình từ trái sang phải)
app chụp hình có sticker 3 con gấu
App chụp hình có sticker 3 con gấu
  • Bước 2: Tại nút camera phía dưới màn hình, bạn lướt từ trái qua phải đến đến khi thấy biểu tượng kính lúp
App chụp hình có sticker 3 con gấu
App chụp hình có sticker 3 con gấu
  • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng kính lúp → gõ cụm từ “We are bears” lên thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó, một loạt các Filter về hình ảnh 3 con gấu sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn.
App chụp hình có sticker 3 con gấu
App chụp hình có sticker 3 con gấu
  • Bước 4: Lựa chọn hiệu ứng bạn thích → Nhấp vào mũi tên tải xuống nếu bạn muốn tải xuống là xong còn nếu chưa chắc chắn thì hãy đến với bước 5
  • Bước 5: Chọn “Dùng thử”, khi dùng thử bạn cũng có thể chụp hình với sticker 3 con gấu và có thể đăng lên story trực tiếp luôn hoặc tải về máy. Lặp lại bước này cho đến khi tìm được Filter ưng ý.
App chụp hình có sticker 3 con gấu
App chụp hình có sticker 3 con gấu
  • Bước 6: Tải xuống Filter bạn đã chọn là xong

Kết luận

Được rồi, quá đơn giản phải không. Hãy cầm điện thoại lên và chụp cho bản thân vài tấm tấm hình siêu cute và đáng yêu với sticker 3 con gấu để đăng story hoặc khoe với bạn bè thôi nào!

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 cách up nhiều ảnh lên story instagram mới nhất 2021

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.