SEO website Hà Nội: bứt phá doanh thu cùng chuyên gia hàng đầu

Hà Nội tập trung đa dạng các lĩnh vực kinh doanh nhộn nhịp. Vì vậy trong mỗi lĩnh vực đều có sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Do vậy để thu hút được sự chú ý của khách hàng cần có những chiến lược marketing khác biệt, nổi bật, trong đó không thể bỏ qua SEO website tiết kiệm chi phí, lâu bền, bứt phá doanh thu.

Vinalink – dịch vụ SEO Hà Nội bền vững

unnamed 7

Vinalink là đơn vị SEO website tại Hà Nội có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với chuyên môn cao. Vinalink là người bạn đồng hành đã thực hiện vô vàn dự án cho các đơn vị lớn như: Credit card, BIDV, MB bank,.. và đạt được vô số thành tư ngoài mong đợi. Bên cạnh đó là những yếu tố khác mà Vinalink được các doanh nghiệp lựa chọn như:

Tại sao chọn Vinalink

unnamed 8 1

Vinalink có chiến lược SEO khác biệt, được các chuyên gia nghiên cứu và triển khai các kế hoạch SEO một cách bài bản. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực chiến vô vàn các lĩnh vực từ nhỏ đến lớn, đưa hàng trăm nghìn từ khóa lên top, tăng độ nhận diện và bùng nổ doanh thu cho các doanh nghiệp, Vinalink còn có khả năng ứng phó kịp thời với những sự cố bất ngờ diễn ra khi Google bất ngờ thay đổi chính sách.Được cam kết bảo hành cùng với sự hỗ trợ 24/7 giải đáp các khúc mắc của khách hàng nhiệt tình.

Gói dịch vụ SEO web tại Hà Nội

1. SEO tổng thể

SEO tổng thể bao gồm các hoạt động để xây dựng website của bạn theo nội dung phong phú, đa dạng mà vẫn có sự nhất quán theo một bộ từ khóa tổng thể, phù hợp với sản phẩm thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh từng doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Vinalink có các ưu điểm vượt trội cùng với các lợi ích mà khách hàng nhận được như:

 • Rủi ro thấp, từ khóa lọt TOP 10 mới thu phí
 • Rà soát toàn bộ website và cải tiến chức năng chuẩn SSC miễn phí, tăng tỉ lệ chuyển đổi.
 • Bộ từ khóa phù hợp cùng các nội dung có giá trị, khác biệt.

2. Phòng SEO thuê ngoài

Dịch vụ phòng SEO thuê ngoài giúp doanh nghiệp sở hữu 1 phòng SEO riêng biệt có 3 nhân sự có kinh nghiệm, chi phí bằng ⅓ thị trường mà không cần đào tạo lại từ đầu.

Nhận sự phòng SEO thuê ngoài bao gồm:

 •  Trưởng phòng SEO
 •  Nhân viên SEO
 •  Nhân viên content

Vinalink là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ phòng SEO thuê ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian, nhanh chóng đưa website lên top công cụ tìm kiếm.

3. Tư vấn chiến lược SEO

Nếu doanh nghiệp chưa từng thực hiện SEO hoặc đã thực hiện rồi nhưng không đạt được hiệu quả, dịch vụ tư vấn chiến lược SEO sẽ đưa ra những nhìn nhận, đánh giá cùng với tư vấn, lập kế hoạch, training nhân sự,… để doanh nghiệp có hướng đi hiệu quả hơn trong SEO website.

unnamed 11

Bảng giá SEO web Hà Nội

Bảng giá lần lượt các dịch vụ được tính theo công thức sau:

Chi phí dự án SEO tổng thể = (số lượng từ khóa cần SEO x đơn giá SEO 1 từ khóa) + phí duy trì.

seo-website-ha-noi

Với dịch vụ phòng SEO thuê ngoài và tư vấn chiến lược SEO, tùy vào số lượng nhân sự cũng như mỗi đầu việc cần triển khai, chi phí sẽ dao động khác nhau.

Quy trình SEO VNL

1. Hiểu doanh nghiệp và khách hàng của bạn

Đặt khách hàng làm trung tâm, khách hàng của doanh nghiệp cũng chính là khách hàng của Vinalink, luôn cần được thấu hiểu về các nhu cầu cũng như hành vi của khách hàng. Tạo niềm tin và sự khác biệt để thu hút được tệp khách hàng tiềm năng.

2. Nghiên cứu từ khoá

Nghiên cứu và lọc ra các từ khóa có tiềm năng, là hoạt động quan trọng đầu tiên trước khi triển khai các nội dung truyền tải đến với khách hàng. Xác định nhu cầu mà khách hàng mong muốn cùng với mức độ cạnh tranh của từ khóa đô trên thị trường rồi lọc và nhóm các từ khóa theo chủ đề khác nhau.

3. Tối ưu Onpage

Các hoạt động triển khai Onpage bao gồm các yếu tố kỹ thuật khác nhau bên trong website để giúp Google nhận diện, xác thực và đánh giá về độ uy tín của website. Hiện tại, Google cũng chú ý mạnh vào Onpage hơn là content như trước.

4. Lên kế hoạch nội dung

Lên các tuyến nội dung hữu ích, xuyên suốt mang lại giá trị cao sẽ giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ. Bởi vậy  trong marketing có mộ câu nói “nội dung là vua”, vì vậy triển khai nội dung chất lượng là một yếu tố cốt lõi để đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

5. Tối ưu Offpage

SEO Offpage tập hợp các kỹ thuật tối ưu bên ngoài website bao gồm xây dựng các liên kết, marketing trên social media,… nhằm thu hút lượng truy cập bên ngoài, đưa website lên top nhanh chóng.

6. Đo lường hiệu quả

Đặt ra các KPI các đầu mục để đo lường về hiệu quả và đánh giá như:

 • Lưu lượng tìm kiếm
 • Thứ hạng từ khóa
 • Số lượng backlink
 • Tỷ lệ chuyển đổi
 • Tỷ lệ nhấp chuột.

7. Báo cáo hàng tháng

Không thể bỏ qua hoạt động báo cáo hàng tháng để doanh nghiệp nắm được tiến độ phát triển của website, cùng với những hoạt động triển khai của các tháng tiếp theo.

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao cần dịch vụ SEO Hà Nội?

Với độ cạnh tranh cao trong các lĩnh vực, SEO website giúp tiếp cận được với khách hàng nhanh chóng, có giá trị lâu dài và tiết kiệm chi phí marketing.

2. Bạn nhận được kết quả gì sau khi triển khai SEO web Hà Nội?

Không chỉ nhận được kết quả tích cực như: từ khóa lọt TOP 10, doanh thu tăng trưởng và tăng độ nhận diện đến khách hàng, doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn về các kỹ thuật, chăm sóc 24/7 ngay cả khi kết thúc hợp đồng.

3. Thời gian SEO web có kết quả là bao lâu?

Một chiến dịch SEO cần thời gian từ 6 tháng đến một năm. Nhất là với các chiến dịch lớn cần có sự nghiên cứu cần đầu tư nhiều về thời gian để chiến dịch đó có hướng đi đúng đắn và hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin và lý do nên chọn sử dụng dịch vụ SEO bền vững tại Vinalink, các doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:

🏫Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

☎️ Điện thoại: 024.3972.6746 – 024.3972.6747

📩 Email: [email protected]

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.