SEO website Hà Nội: Bứt phá doanh thu cùng chuyên gia hàng đầu

Hà Nội tập trung đa dạng các lĩnh vực kinh doanh nhộn nhịp. Vì vậy trong mỗi lĩnh vực đều có sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Do vậy để thu hút được sự chú ý của khách hàng cần có những chiến lược marketing khác biệt, nổi bật, trong đó không thể bỏ qua SEO website tiết kiệm chi phí, lâu bền, bứt phá doanh thu.

Vì sao các doanh nghiệp Hà Nội nên làm SEO website?

SEO – viết tắt của Search Engine Optimization, hay tối ưu tìm kiếm, là công việc giúp cho website dễ được tìm thấy hơn trên các công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google. Thứ hạng SEO tốt sẽ giúp cho tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn, và từ đó đem về doanh thu vượt trội hơn. 

SEO website Hà Nội

Các doanh nghiệp tại Hà Nội nên làm SEO Website

Ngoài ra, làm SEO giúp người tìm kiếm dễ dàng tiếp cận với các thông tin liên hệ của doanh nghiệp như SĐT, địa chỉ, email, … Chưa kể đến việc nếu bạn sở hữu nhiều từ khóa đứng TOP 1 – 4, nó sẽ giúp người tìm kiếm dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu của bạn.  Điều này đặc biệt quan trọng với những doanh nghiệp hoạt động tại các khu vực có độ cạnh tranh cao như thủ đô Hà Nội. 

Các con số thống kê dưới đây sẽ cho bạn thấy cái nhìn trực quan hơn:

 • Tỷ lệ truy cập tự nhiên chiếm 45.25% tổng lượt truy cập trên không gian mạng ( đến từ SEO ) , con số này chỉ là 4.42% với Google Ad ( đến từ Quảng cáo ) 
 • 81% người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm.
 • Hơn 74% người tiêu dùng thực hiện ít nhất 1 lượt mua hàng trên môi trường Online
 • Tổng lượt truy cập từ SEO gấp 10 lần so với tổng lượt truy cập tự nhiên từ mạng xã hội.

SEO website Hà Nội

SEO có lợi thế nhất định nếu so với quảng cáo trả phí

Với thị trường nhộn nhịp như ở khu vực Hà Nội, chắc chắn triển khai SEO sẽ đem lại nhiều lợi ích. Có thể kể ra như sau:

 • Giảm lệ thuộc vào quảng cáo trả phí như Facebook ad, Google ad, …
 • SEO website có tính ổn định cao hơn, các từ khóa khi đã bắt TOP thì rất lâu sau mới bị mất TOP ( trong trường hợp bạn triển khai SEO đúng cách ) 
 • Tiết kiệm chi phí: bạn chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu mà không cần bỏ thêm các phụ phí liên quan.
 • Tăng cường nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến doanh nghiệp 
 • Đem lại lợi ích lâu dài về tăng trưởng doanh thu. 

Các doanh nghiệp triển khai làm SEO thường có 2 cách: thuê nhân sự hoặc thuê Agency. 

Quy trình 6 bước làm SEO website cho doanh nghiệp Hà Nội

Tiếp nhận và xử lý Brief

SEO website Hà Nội

Trong trường hợp doanh nghiệp chọn thuê Agency để thực hiện SEO thì đây sẽ là bước đầu tiên. Rõ ràng để cộng tác với nhau thì giữa 2 bên phải có sự giao tiếp, chiếc brief sẽ như lời chào mở đầu câu chuyện. Brief là tài liệu phản ánh các thông tin cơ bản về doanh nghiệp, đồng thời là cho biết nhu cầu và kỳ vọng của họ khi tìm đến agency.

Một bản Brief sẽ phải làm rõ được những thông tin:

 • Thông tin doanh nghiệp: ngành nghề, địa chỉ liên lạc, tệp khách hàng, kênh Social, website ( nếu có ) 
 • Nhu cầu của doanh nghiệp: Viết nội dung chuẩn SEO, đẩy TOP từ khóa hay làm SEO tổng thể, …
 • Mục tiêu của chiến dịch: Số lượng bài viết chuẩn SEO, số lượng từ khóa lên TOP, …

Tất nhiên, để tư vấn cụ thể thì đa phần chúng ta sẽ đều mong muốn có một buổi gặp mặt trực tiếp hoặc Online.

Các doanh nghiệp tại Hà Nội có nhu cầu làm SEO có thể gửi brief về địa chỉ email: [email protected] hoặc tìm đến địa chỉ: số 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội để trao đổi trực tiếp với Vinalink.

Thống nhất phương án triển khai

SEO website Hà Nội

Sau khi đã “cân đo đong đếm” được nhu cầu, mục tiêu của doanh nghiệp cũng như khả năng triển khai của agency, bước tiếp theo chúng ta cần một kế hoạch hành động cụ thể. Vì số lượng checklist trong SEO là rất lớn, vì thế ở từng giai đoạn, 2 bên sẽ phải ưu tiên một số đầu việc thay vì “ôm” tất cả. 

Bản Action Plan này sẽ bao gồm:

 • Timeline công việc: Gồm bao nhiêu giai đoạn? Đầu việc cho từng giai đoạn là gì?
 • Phân chia công việc: Các đầu việc là gì? Ai là người chịu trách nhiệm? Deadline là bao giờ? Chất lượng công việc ra sao?, …
 • Trình tự công việc ( Procedure ): Ai là người thực hiện? Báo cáo cho ai?, …
 • Triển khai SEO website

SEO website Hà Nội

Tùy vào bản kế hoạch đã đề ra ở trên, các bộ phận trong Agency sẽ phối – kết hợp với nhau để đảm bảo kết quả và tiến độ của chiến dịch. Thường thì khi triển khai SEO sẽ có các đầu mục công việc lớn sau đây:

 • Nghiên cứu từ khóa: từ chân dung khách hàng mục tiêu và mục đích tìm kiếm của họ ( Search Intent ), chúng ta sẽ có một danh sách các từ khóa cần phải nhắm tới
 • Content SEO: cụ thể hóa các từ khóa nhắm tới thành các bài viết. Các nội dung Blog để được coi là chuẩn SEO thì cần tối ưu Onpage.
 • Local SEO: khai báo Google My Business, Google Review, … giúp cho địa chỉ của doanh nghiệp được hiển thị rõ ràng trên Google Map, điều này đặc biệt quan trọng với các mô hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, du lịch, bệnh viện & phòng khám, …
 • Technical SEO: bao gồm các công việc kỹ thuật giúp cho Google dễ dàng hiểu được nội dung trên trang của bạn. Chi tiết các đầu việc bao gồm: Index, Sitemaps, Redirect, HTTPS, AMP , … *đây là đầu việc mang tính chất kỹ thuật cao và đòi hỏi SEOer phải là người có trình độ và kinh nghiệm thực chiến.
 • Offpage SEO: các công việc liên quan đến Link-building, Social Profile, …

Xem thêm: Quy trình triển khai SEO tổng thể của Vinalink tại đây!

Đo lường & điều chỉnh định kỳ

SEO web Hà Nội

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của SEO với các cách thức triển khai Marketing khác đó là việc chúng ta theo dõi được số liệu. Số lượng dữ liệu thu thập được đa dạng giúp cho việc phát hiện và xử lý vấn đề trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Một số công cụ giúp đo lường và điều chỉnh:

 • Ahrefs
 • Google Search Console
 • SEMRush
 • Moz Pro

Nghiệm thu dự án

SEO web Hà Nội

Căn cứ vào số lượng và chất lượng deadline đã thống nhất ở bản kế hoạch triển khai, Agency và doanh nghiệp sẽ tiến hành nghiệm thu dự án. Thông thường, mức độ thành công của một dự án SEO sẽ dựa trên số lượng từ khóa đạt TOP. Các từ khóa độ khó cao sẽ được tính chi phí cao hơn các từ khóa có độ khó trung bình hoặc thấp. 

Hỗ trợ & bảo hành

SEO web Hà Nội

Để từ khóa lên TOP nhanh thì có rất nhiều cách. Trong trường hợp các Agency dùng các thủ thuật để thao túng thứ hạng SEO ( hay còn gọi là Black Hat SEO ) thì từ khóa sẽ bắt Top rất nhanh, nhưng cũng mất Top thì cũng nhanh không kém. Và vì thế tất nhiên là chế độ bảo hành với các đơn vị này cũng thiếu rõ ràng hoặc không có dịch vụ bảo hành. 

Với các đơn vị thực hiện bài bản và tuân thủ quy định của Google như Vinalink thì sẽ mất nhiều thời gian hơn, tuy nhiên, thứ hạng của từ hóa cũng được duy trì lâu dài hơn. Dịch vụ SEO của Vinalink sẽ chỉ tính phí khi từ khóa đã nằm trong TOP 10 ít nhất 1 tháng. 

>>>Tham khảo thêm thông tin về seo website bất động sản tại đây

Vinalink – dịch vụ SEO Hà Nội bền vững

unnamed 7

Vinalink là đơn vị SEO website tại Hà Nội có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với chuyên môn cao. Vinalink là người bạn đồng hành đã thực hiện vô vàn dự án cho các đơn vị lớn như: Credit card, BIDV, MB bank,.. và đạt được vô số thành tư ngoài mong đợi. Bên cạnh đó là những yếu tố khác mà Vinalink được các doanh nghiệp lựa chọn như:

Tại sao chọn Vinalink

unnamed 8 1

Vinalink có chiến lược SEO khác biệt, được các chuyên gia nghiên cứu và triển khai các kế hoạch SEO một cách bài bản. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực chiến vô vàn các lĩnh vực từ nhỏ đến lớn, đưa hàng trăm nghìn từ khóa lên top, tăng độ nhận diện và bùng nổ doanh thu cho các doanh nghiệp, Vinalink còn có khả năng ứng phó kịp thời với những sự cố bất ngờ diễn ra khi Google bất ngờ thay đổi chính sách.Được cam kết bảo hành cùng với sự hỗ trợ 24/7 giải đáp các khúc mắc của khách hàng nhiệt tình.

Gói dịch vụ SEO web tại Hà Nội

1. SEO tổng thể

SEO tổng thể bao gồm các hoạt động để xây dựng website của bạn theo nội dung phong phú, đa dạng mà vẫn có sự nhất quán theo một bộ từ khóa tổng thể, phù hợp với sản phẩm thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh từng doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Vinalink có các ưu điểm vượt trội cùng với các lợi ích mà khách hàng nhận được như:

 • Rủi ro thấp, từ khóa lọt TOP 10 mới thu phí
 • Rà soát toàn bộ website và cải tiến chức năng chuẩn SSC miễn phí, tăng tỉ lệ chuyển đổi.
 • Bộ từ khóa phù hợp cùng các nội dung có giá trị, khác biệt.

2. Phòng SEO thuê ngoài

Dịch vụ phòng SEO thuê ngoài giúp doanh nghiệp sở hữu 1 phòng SEO riêng biệt có 3 nhân sự có kinh nghiệm, chi phí bằng ⅓ thị trường mà không cần đào tạo lại từ đầu.

Nhận sự phòng SEO thuê ngoài bao gồm:

 •  Trưởng phòng SEO
 •  Nhân viên SEO
 •  Nhân viên content

Vinalink là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ phòng SEO thuê ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian, nhanh chóng đưa website lên top công cụ tìm kiếm.

3. Tư vấn chiến lược SEO

Nếu doanh nghiệp chưa từng thực hiện SEO hoặc đã thực hiện rồi nhưng không đạt được hiệu quả, dịch vụ tư vấn chiến lược SEO sẽ đưa ra những nhìn nhận, đánh giá cùng với tư vấn, lập kế hoạch, training nhân sự,… để doanh nghiệp có hướng đi hiệu quả hơn trong SEO website.

unnamed 11

Bảng giá SEO web Hà Nội

Bảng giá lần lượt các dịch vụ được tính theo công thức sau:

Chi phí dự án SEO tổng thể = (số lượng từ khóa cần SEO x đơn giá SEO 1 từ khóa) + phí duy trì.

seo-website-ha-noi

Với dịch vụ phòng SEO thuê ngoài và tư vấn chiến lược SEO, tùy vào số lượng nhân sự cũng như mỗi đầu việc cần triển khai, chi phí sẽ dao động khác nhau.

Quy trình SEO VNL

1. Hiểu doanh nghiệp và khách hàng của bạn

Đặt khách hàng làm trung tâm, khách hàng của doanh nghiệp cũng chính là khách hàng của Vinalink, luôn cần được thấu hiểu về các nhu cầu cũng như hành vi của khách hàng. Tạo niềm tin và sự khác biệt để thu hút được tệp khách hàng tiềm năng.

2. Nghiên cứu từ khoá

Nghiên cứu và lọc ra các từ khóa có tiềm năng, là hoạt động quan trọng đầu tiên trước khi triển khai các nội dung truyền tải đến với khách hàng. Xác định nhu cầu mà khách hàng mong muốn cùng với mức độ cạnh tranh của từ khóa đô trên thị trường rồi lọc và nhóm các từ khóa theo chủ đề khác nhau.

3. Tối ưu Onpage

Các hoạt động triển khai Onpage bao gồm các yếu tố kỹ thuật khác nhau bên trong website để giúp Google nhận diện, xác thực và đánh giá về độ uy tín của website. Hiện tại, Google cũng chú ý mạnh vào Onpage hơn là content như trước.

4. Lên kế hoạch nội dung

Lên các tuyến nội dung hữu ích, xuyên suốt mang lại giá trị cao sẽ giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ. Bởi vậy  trong marketing có mộ câu nói “nội dung là vua”, vì vậy triển khai nội dung chất lượng là một yếu tố cốt lõi để đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

5. Tối ưu Offpage

SEO Offpage tập hợp các kỹ thuật tối ưu bên ngoài website bao gồm xây dựng các liên kết, marketing trên social media,… nhằm thu hút lượng truy cập bên ngoài, đưa website lên top nhanh chóng.

6. Đo lường hiệu quả

Đặt ra các KPI các đầu mục để đo lường về hiệu quả và đánh giá như:

 • Lưu lượng tìm kiếm
 • Thứ hạng từ khóa
 • Số lượng backlink
 • Tỷ lệ chuyển đổi
 • Tỷ lệ nhấp chuột.

7. Báo cáo hàng tháng

Không thể bỏ qua hoạt động báo cáo hàng tháng để doanh nghiệp nắm được tiến độ phát triển của website, cùng với những hoạt động triển khai của các tháng tiếp theo.

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao cần dịch vụ SEO Hà Nội?

Với độ cạnh tranh cao trong các lĩnh vực, SEO website giúp tiếp cận được với khách hàng nhanh chóng, có giá trị lâu dài và tiết kiệm chi phí marketing.

2. Bạn nhận được kết quả gì sau khi triển khai SEO web Hà Nội?

Không chỉ nhận được kết quả tích cực như: từ khóa lọt TOP 10, doanh thu tăng trưởng và tăng độ nhận diện đến khách hàng, doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn về các kỹ thuật, chăm sóc 24/7 ngay cả khi kết thúc hợp đồng.

3. Thời gian SEO web có kết quả là bao lâu?

Một chiến dịch SEO cần thời gian từ 6 tháng đến một năm. Nhất là với các chiến dịch lớn cần có sự nghiên cứu cần đầu tư nhiều về thời gian để chiến dịch đó có hướng đi đúng đắn và hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin và lý do nên chọn sử dụng dịch vụ SEO bền vững tại Vinalink, các doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:

🏫Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

☎️ Điện thoại: 024.3972.6746 – 024.3972.6747

📩 Email: [email protected]

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.