SEO website Đà Nẵng tăng trưởng bền vững, hiệu quả lâu dài, tiết kiệm chi phí

Đà Nẵng là thành phố thu hút đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn trở thành vị trí kinh doanh của doanh nghiệp. Các ngành nghề đa dạng đặc biệt là du lịch và ẩm thực xuất hiện ngày càng nhiều, các doanh nghiệp luôn cần có chiến lược marketing mạnh mẽ. Trong số đó, SEO website là hoạt động nằm trong số các đầu việc chủ chốt không thể thiếu giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng, tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ và nhận diện thương hiệu.

Tại sao cần dịch vụ SEO website Đà Nẵng

unnamed 3

Bất cứ website nào hiển thị ở vị trí đầu tiên trong công cụ tìm kiếm đều đã thực hiện các hoạt động SEO một cách bài bản, mang những nội dung có giá trị cao với khách hàng. Cụ thể về tầm quan trọng của SEO có thể kể đến như sau:

1. Vượt đối thủ cạnh tranh

Với một thành phố lớn thu hút nhiều sự quan tâm từ cả trong và ngoài nước như Đà Nẵng, việc làm SEO cho doanh nghiệp rất quan trọng để có sức cạnh tranh với các đối thủ khác nếu không sẽ dần bị lu mờ trong tâm trí khách hàng. Càng ở thành phố lớn, sức cạnh tranh càng cao. Nếu doanh nghiệp đang sở hữu những sản phẩm và dịch vụ tuyệt với nhưng không có hoạt động nào để khách hàng có thể tiếp cận và biết đến thì đối thủ sẽ làm điều đó và vượt xa doanh nghiệp của bạn.

2. Thứ hạng cao hơn

unnamed 9

Các kết quả tìm kiếm của khách hàng sẽ được trả về lần lượt theo thứ tự từ cao đến thấp trên trang hiển thị. Nội dung tốt mang lại nhiều giá trị cùng với các hoạt động SEO được triển khai minh bạch, hiệu quả để Google xác nhận doanh nghiệp là thực thể có thật đang đem lại lợi ích cho người dùng. Thứ hạng càng tăng cao, khả năng trụ vững trên TOP càng lâu. Từ đó tăng được nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng đồng thời là sự phát triển doanh thu vượt trội.

3. Tăng lưu lượng truy cập

unnamed 3

Lượng truy cập tăng cùng với thời gian khách hàng ở website lâu sẽ nhận được độ tin cậy và đánh giá cao từ Google. Do vậy website sẽ trụ lâu hơn trên công cụ tìm kiếm, khách hàng tìm đến nhiều hơn. Website khẳng định được vị trí khi luôn tạo ra các giá trị chất lượng nằm trong tâm trí khách hàng.

4. Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

Tỉ lệ chuyển đổi là một những yếu tổ chủ đạo để tăng doanh thu cho thương hiệu. Thời gian khách hàng ở lại tìm hiểu các danh mục trong trang web càng lâu, tỷ lệ chuyển đổi cho website qua các thao tác của khách hàng như: mua hàng, đăng ký, đặt hàng,… càng tăng cao. Tổng quan website doanh nghiệp sẽ có sự chuyển biến tích cực đáng kể.

5. Tăng khả năng hiển thị Online

unnamed 10

Nếu được triển khai đúng cách, SEO đảm bảo lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị trực tuyến nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn. Các đơn vị SEO cần có thể thực hiện các giải pháp được cá nhân hóa và cụ thể là thu hút khách hàng quan tâm đến các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Báo giá dịch vụ SEO đà nẵng

Chi phí SEO hợp lý ở bao gồm:

  • Độ khó từ khóa của trang web
  • định vị địa lý
  • Loại hình kinh doanh
  • Giao diện người dùng trang web, khả năng tương thích với thiết bị

Phí SEO nằm trong khoảng từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng mỗi tháng tùy vào quy mô, nhu cầu của website doanh nghiệp. ROI và bất kỳ rủi ro nào được thực hiện trong quy trình có thể dẫn đến việc trang web của bạn bị trừng phạt sau này.

Vinalink – Dịch vụ SEO Đà Nẵng tăng trưởng bền vững

SEO có nhiều ưu điểm là thể nhưng lựa chọn đơn vị SEO website uy tín không phải đơn giản. Các dấu hiệu nhận biết đơn vị SEO website uy tín bao gồm: kinh nghiệm, chuyên môn cao, có cam kết bảo hành và hỗ trợ tận tình.

Vinalink là đơn vị SEO uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi đáp ứng đầy đủ được các yếu tố trên, được nhiều doanh nghiệp lớn như MBbank, Credit card, BIDV,… lựa chọn đồng hành và phát triển và đạt được những thành tựu ngoài mong đợi.

Tại sao chọn Vinalink

1. Giàu kinh nghiệm

Vinalink đã có kinh nghiệm thực chiến với hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ và phát triển các chiến dịch SEO lớn nhỏ. Với kinh nghiệm dày dặn, Vinalink đã có cơ hội thực hiện nhiều lĩnh vực khác nhau, khả năng ứng biến nhanh nhạy trước những cập nhật của công cụ tìm kiếm. Có sự trang bị đầy đủ trước mọi vấn đề phát sinh. Đưa hàng nghìn website cùng hàng trăm nghìn từ khóa on top công cụ tìm kiếm.

Seo-website-da-nang

Bên cạnh đó là sự cam kết bảo hành cho doanh nghiệp, báo cáo đầy đủ hàng tháng để doanh nghiệp nắm được tiến độ và tình trạng của website.

2. Chiến lược SEO bền vững

Để thương hiệu đến với khách hàng một cách ấn tượng nhất, các chiến lược SEO tại Vinalink luôn có sự khác biệt, đột phá. Không đi theo hướng truyền thống mà tạo nên giá trị thật sự mới lạ, nằm sâu trong tâm trí khách hàng tăng khả năng tái mua hàng. Tạo nên sức mạnh bền vững, uy tín cho thương hiệu.

3. Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ chuyên gia tại Vinalink đồng hành và sát cánh cùng doanh nghiệp, giải đáp các khúc mắc và hỗ trợ tận tình mọi khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí seo là bao nhiêu?

Tùy vào độ khó của từ khóa và thực trạng website, chi phí SEO dao động từ 5 triệu/ tháng, thậm chí 45-50 triệu/ tháng/

2. Lợi ích của seo là gì?

SEO có thể tiết kiệm được chi phí hơn so với quảng cáo trả phí. Mang lại hiệu quả có giá trị lâu dài và bền vững về sau.

3. Tại sao tôi cần phải thuê một chuyên gia về SEO?

Một chuyên gia SEO có khả năng phân tích, đánh giá cũng như biện pháp xử lý khắc phục kịp thời cho website. Một chuyên gia SEO lâu năm có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều lĩnh vực khác nhau và đưa ra những đánh giá tổng quan cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có nhu cầu SEO website vui lòng liên hệ:

🏫Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

☎️ Điện thoại: 024.3972.6746 – 024.3972.6747

📩 Email: [email protected]

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.