SEO web Hồ Chí Minh x10 doanh thu bền vững, chi phí tối ưu

SEO website là một phần quan trọng trong chiến dịch kinh doanh online, đưa website lên TOP đầu tìm kiếm để tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và từ đó tăng trưởng doanh thu, tiết kiệm tối ưu chi phí marketing. SEO website mang lại giá trị về lâu dài, được các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng lựa chọn đồng hành trong bước hành trình phát triển doanh thu, nhận diện thương hiệu.

Tầm quan trọng SEO đối với doanh nghiệp Hồ Chí Minh

unnamed 1 1

Thành phố Hồ Chí Minh luôn sầm uất, náo nhiệt với đa dạng ngành nghề kinh doanh. Chính vì vậy mà nơi đây được coi là mảnh đất “màu mỡ thu hút các doanh nghiệp tập trung đổ về để đầu tư và phát triển cho lĩnh vực, ngành hàng khác nhau, chính vì thế mà mức độ cạnh tranh giữa các lĩnh vực chưa bao giờ hạ nhiệt.

Các hoạt động marketing đặc biệt là SEO website tại thành phố Hồ Chí Minh luôn thu hút nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Vậy SEO website có những ưu điểm gì nổi trội mà được các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn nhiều đến vậy?

1. Tăng khả năng hiển thị trực tuyến

Nếu các hoạt động quảng cáo trả phí cần phải đầu tư một lượng ngân sách để đưa sản phẩm, bài viết tiếp cận được khách hàng thì SEO website lại hoạt động ngược lại. Khách hàng khi chủ động tìm kiếm về sản phẩm, các kết quả sẽ hiển thị ngay trên top đầu của công cụ tìm kiếm, tăng sự chú ý của khách hàng và nhấp vào kết quả tìm kiếm cao nhất.

2. Tăng lưu lượng truy cập

unnamed 2

Lượt truy cập và tìm kiếm tự nhiên càng nhiều, độ uy tín của website doanh nghiệp càng được Google đánh giá cao . Vì thế việc trụ vững tại vị trí top đầu của công cụ tìm kiếm là điều hiển nhiên, chứng minh các nội dung của website doanh nghiệp là những nội dung chất lượng, đem lại giá trị cho người dùng.

3. Cải thiện trải nghiệm người dùng

Mỗi website đều được thực hiện các kỹ thuật về tốc độ tải trang, tương thích trên các thiết bị, thao tác nhanh chóng khi sử dụng cho khách hàng, các tính năng tiện ích, với nội dung minh bạch và chất lượng,…giúp cho trải nghiệm của người dùng được diễn ra một cách mượt mà, tăng thời gian khách hàng ở lại trang web nhiều hơn.

4. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

unnamed 3

Thời gian khách hàng ở lại trang web càng lâu, tỉ lệ khách hàng thực hiện các thao tác mua hàng, đăng ký, điền form,… cũng có chuyển biến tích cực khi tăng cao hơn. Độ nhận diện và doanh thu bán hàng tăng cao phụ thuộc vào số lượng chuyển đổi trên website.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Không phải thời điểm nào sử dụng dịch vụ SEO cũng thích hợp. Mỗi ngành nghề, website đều có những tình trạng khác nhau để tối ưu và khắc phục. 2 nguyên nhân chính được khuyên dùng dịch vụ SEO website cho doanh nghiệp thường thuộc vào trường hợp sau:

1. Khi có web mới

Một website được xây mới sẽ giúp người thực hiện dễ dàng hơn trong việc xây dựng kế hoạch tổng thể, các kỹ thuật tối ưu onpage và offpage, nhóm từ khóa, thời gian lộ trình cụ thể,…Bên cạnh đó, website xây mới thường chưa gặp những lỗi kỹ thuật từ chiến dịch cũ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí khắc phục và sửa chữa lỗi.

2. Web đã làm SEO nhưng không đạt hiệu quả

Có nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc làm SEO không đạt hiệu quả như: thuê phải đơn vị thiếu chuyên môn, thực hiện sai các thao tác kỹ thuật, nội dung nhàm chán không có sự khác biệt,…Tuy nhiên không phải vì thế mà website không thể cải thiện lại được các yếu tố để có thể SEO.

Seo-website-HCM

SEO lại trang web kém hiệu quả sẽ phát hiện những sai lầm mà website đang gặp, người làm SEO sẽ từ đó sẽ có những kế hoạch thích hợp hơn để tối ưu lại cho website doanh nghiệp thúc đẩy được các hoạt động tối ưu hợp lý.

Báo giá SEO Hồ Chí Minh

unnamed 5

Tùy vào tình trạng của website mà đơn vị SEO sẽ có phương án và mức giá hợp lý. Một chiến dịch SEO không diễn ra ngày 1, ngày 2 mà cần phải lộ trình thực hiện diễn ra trong vòng 1 năm mới có thể nhìn thấy hiệu quả thực sự.

Chọn dịch vụ SEO web Hồ Chí Minh như thế nào?

1. Kinh nghiệm

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm thực chiến sẽ có đánh giá tổng quan về thực trạng của các lĩnh vực khác nhau. Không chỉ có những phương án SEO hợp lý cho các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn có những sự phòng bị kịp thời cho những sự cố bất ngờ.

2. Kết quả

Kết quả tốt là một chuyện nhưng kết quả đó cần có giá trị về lâu dài, đó chính là lý do tại sao thời gian và chi phí làm SEO luôn cần được đầu tư và nghiên cứu, quan sát kỹ càng.

3. Chiến lược

Đối thủ cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp nhiều vô số kể, vì vậy cần phải có một chiến lược khác biệt, tạo nhiều sự chú ý cho khách hàng. Cho khách hàng thấy được điểm nổi bật và sự khác biệt của sản phẩm doanh nghiệp so với đối thủ.

Vinalink – dịch vụ SEO Hồ Chí Minh uy tín

Với kinh nghiệm hơn 20 chinh chiến trên thương trường SEO, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn cao về SEO website cho hàng trăm doanh nghiệp lớn – nhỏ. Vinalink là đơn vị đi đầu được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn gửi gắm thực hiện chiến dịch SEO website và đã đạt được các thành tựu ngoài mong đợi.

Tại sao chọn Vinalink

1. Minh bạch

Mọi tiến độ từ kế hoạch đến kỹ thuật đều được báo cáo và công khai minh bạch. Các hoạt động trong chiến dịch SEO luôn là SEO sạch, nói không với các thủ thuật SEO mũ đen.

2. Hỗ trợ khách hàng

Sau khi kết thúc chiến dịch, Vinalink vẫn hỗ trợ khách hàng hết mình, giải quyết các khúc mắc của khách hàng giúp cho hiệu quả có giá trị lâu dài.

3. Đo lường hiệu quả công việc

Hiệu quả công việc được theo dõi định kỳ giúp cho doanh nghiệp nắm được sự tiến độ phát triển của website đang được tối ưu hóa như thế nào.

4. Chuyên môn

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đi đầu trong ngành cùng với chuyên môn cao, có khả năng đánh giá và thực hiện cũng như khắc phục các tình trạng mà website gặp phải. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm rằng website đang được hoàn thiện hơn mỗi ngày về chất lượng hiệu quả.

5. Hiệu quả chi phí

Không cần phải đầu tư quảng cáo trả phí cho mỗi lượt chuyển đổi. Với SEO, lượt truy cập hoàn toàn miễn phí, lưu lượng truy cập càng cao chính là hiệu quả tích cực của một chiến dịch SEO đang đi đúng hướng.

Quy trình SEO web Hồ Chí Minh tại Vinalink

1. Nghiên cứu thực trạng

Nghiên cứu thực trạng website để biết được điểm mạnh, điểm yếu đang tồn tại từ đó đưa ra nhưng đề xuất để website doanh nghiệp có hướng đi đúng hơn.

2. Lên chiến lược

Một chiến lược SEO khác biệt chính là nhân tố chính để website doanh nghiệp tăng được doanh thu, nhận diện, độ tin cậy và sự đánh giá cao từ công cụ tìm kiếm.

3. Ký hợp đồng

Doanh nghiệp và đơn vị SEO thống nhất các kế hoạch và chi phí sẽ đi đến cam kết ký hợp hợp đồng và bảo hành cho website doanh nghiệp.

4. Lên kế hoạch

Kế hoạch phủ nội dung và tối ưu hóa các kỹ thuật sẽ được đưa ra để thực hiện cho từng ngày, từng tháng.

5. Triển khai SEO

Đơn vị SEO thực hiện triển khai như kế hoạch đã được đặt ra.

6. Báo cáo, đo lường hàng tháng

Báo cáo tiến độ, đo lường hàng tháng cho phía doanh nghiệp nắm được lộ trình phát triển của website.

7. Nghiệm thu

Nghiệm thu theo thời gian trong hợp đồng.

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao SEO quan trọng?

SEO giúp tiết kiệm chi phí marketing, tạo sự tin cậy cho khách hàng và công cụ tìm kiếm. Hiệu quả của SEO mang lại giá trị về lâu dài hơn so với quảng cáo trả phí khác.

  1. Chi phí SEO bao nhiêu?

Tùy vào thực trạng của website cũng như số lượng các hoạt động cần triển khai. Chi phí có thể rơi vào 5 triệu đồng / tháng, thậm chí 45-50 triệu đồng cũng không hiếm gặp.

3. SEO mất bao lâu?

Một chiến dịch SEO hoàn chỉnh đòi hỏi nhiều thời gian nghiên cứu và xây dựng, thời gian tối thiểu cho một chiến dịch SEO sẽ rơi vào thời gian trên 1 năm.

Các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO website tại Vinalink vui lòng liên hệ:

🏫Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

☎️ Điện thoại: 024.3972.6746 – 024.3972.6747

📩 Email: [email protected]

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.