Sách-content-marketing-hay-0

Sách Content Marketing hay: 5 quyển bí kíp gối đầu giường năm 2022

Bạn là người khao khát kiến thức và mong muốn có những kỹ năng viết content marketing đỉnh cao đốn tim người đọc. Với 5 cuốn sách Content Marketing hay này, bạn có thể còn làm được nhiều hơn thế !

1. Content đúng là KING – Dan Norris

sách-content-marketing-hay-1

Bạn là một người sáng tạo content marketing, một blogger, hay đang khởi nghiệp với công việc kinh doanh của riêng mình. Đây chính là cuốn sách hay mà bạn nên đọc.

Tác giả Dan Norris là một người kinh doanh khởi nghiệp, anh bắt đầu làm Content marketing bởi vì không có đủ khả năng chi trả tiền cho quảng cáo và các chiến dịch tiếp thị tốn kém. Chỉ nhờ vào những kỹ năng sáng tạo nội dung của mình, anh đã xây dựng lên doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la, mà gần như không tốn một đồng cho quảng cáo.

Cuốn sách hướng dẫn cách để cho bất cứ ai cũng có thể áp dụng, từng bước tạo lên những chiến lược nội dung nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Trong cuốn sách này, tác giả còn chỉ ra những sai lầm thường hay mắc phải khiến cho những nỗ lực tiếp thị không có hiệu quả.

Trong vô vàn những cuốn sách Content Marketing hay hiện có trên thị trường, “ Content đúng là King ” không chỉ cho người đọc thấy được tầm quan trọng của Content trong kinh doanh mà còn hướng dẫn người đọc từng bước để áp dụng và chỉ ra những lỗi sai cơ bản khi làm Content Marketing.

 

2. 90-20-30 ( 90 bài học vỡ lòng về ý tưởng và câu chữ ) – Huỳnh Vĩnh Sơn

Cuốn sách dành cho những người mới bước chân vào con đường sáng tạo Content Marketing, tạo lên những ý tưởng ban đầu, những thông tiệp có tính sáng tạo và lan truyền.

sách-content-marketing-hay-2

Tác giả Huỳnh Vĩnh Sơn mang đến cho chúng ta những đúc kết kinh nghiệp sương máu trong 9 năm làm copywriter. Với cách truyển tải thông điệp sáng tạo khác biệt bằng những câu chuyện, hình vẽ thu vị bắt mắt.

90-20-30 mang đến cho copyrighter mới vào nghề những kiến thức cản bản nền tảng, những môi trường làm việc của nghề copyrighter, những đồng nghiệp mà nghề này phải giao tiếp hằng ngày. Quan trọng nhất chính là những thái độ, tư duy cần có để thành công trong nghề copyrighter. Đây chắc chắn là cuốn sách content marketing hay của tác giả việt nam mà các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về nghề viết và mong muốn trang bị thêm kiến thức cho mình nên có.

 

3. Khiêu vũ với ngòi bút – Josheph Sugarman

Sách-content-marketing-hay

Cuốn sách content marketing này dành cho bất kỳ ai muốn đột phá trong ngành quảng cáo hoặc cho bất kỳ copywriter nào đang muốn ngày một đạt tới đỉnh cao hơn nữa, đây là nguồn tài liệu hướng dẫn tối thượng cho các bạn.

Bằng những ví dụ về các mẫu quảng cáo có hiệu quả và phân tích chúng một cách kỹ lưỡng, chúng sẽ đưa bạn đến con đường tìm ra những mẫu content marketing tuyệt vời nhất cho riêng mình. Tác giả Josheph Sugarman đã kể cho chúng ta nghe tất cả những bí quyết trong nhiều năm kinh nghiệp của mình trong một quyển sách. Ông còn hướng dẫn bạn từng bước theo quy trình, từ việc bắt đầu nghiên cứu sản phẩm, thị trường cho đến viết ý tưởng ra giấy và rồi mài giũa, tô điểm, trang hoàng cho chúng trở nên thật tỏa sáng.

Chắc chắn rằng, không một nhà marketing nào có thể bỏ lỡ những mẫu quảng cáo của ông. Giống như những mẫu quảng cáo mà ông đã khiến độc giả chăm chú đọc từ đầu đến cuối, cuốn sách content marketing hay này cũng sẽ khiến bạn không thể dừng lại, như thể bạn trèo lên một chiếc cầu trượt và trượt vù xuống đất.

 

4. GAM7. Content Marketing – Nền tảng sáng tạo nội dung

Sách-content-marketing-hay-4

Trong giới Marketer chắc hẳn không ai còn xa lạ với GAM7 một ấn phẩm chuyên ngành trong lĩnh vực marketing, GAM7 số 5 đã cho ra mắt chủ đề “ Content Marketing – Nền tảng sáng tạo nội dung ”. Có một điều đặc biệt trong cuốn sạch này đó là không chỉ có một tác giả viết, mà có 19 tác giả đóng góp tổng cộng 25 bài viết giá trị về chủ đề content marketing. Họ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, sẽ mang đến cho người đọc góc nhìn tổng quan đa chiều về Marketing nói chung.

Với lượng kiến thức chất lượng đúc kết từ nhiều tác giả chuyên gia marketing, cùng với thiết kế có tính thẩm mỹ cao của đội ngũ biên tập. Hy vọng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ thú vị.

 

5. Content Marketing trong Kỷ nguyên 4.0 – Alexander Jutkowitz

Sách-content-marketing-hay-5

Content Marketing trong kỷ nguyên 4.0 là một cuốn sách nhất định phải đọc dành cho những ai muốn xây dựng thương hiệu của mình. Kỷ nguyên 4.0, cách tiếp cận của người viết nội dung Marketing cũng phải có sự đổi mới trong cách sáng tạo nội dung, sự kết nối và thấu hiểu với khách hàng mục tiêu được đưa lên hàng đầu. Đòi hỏi người viết nội dung phải có những chiến lược tạo lên những câu chuyện có tầm ảnh hưởng và đủ sức thuyết phục người đọc.

Cuốn sách sẽ giúp bạn nắm được các yếu tố thiết yếu tạo lên một câu chuyện hay, kết nối được với trái tim người đọc và chỉ dẫn những điều bạn cần trang bị để khai thác và kết hợp những mảnh ghép của mình thành một câu chuyện. Cuốn sách Content Marketing hay này chính là một hành trang cần thiết và quan trọng cho những ai đang theo đuổi sự nghiệp tạo ra chiến lượt đột phá cho công ty và cho bản thân mình.

5 cuốn sách Content Marketing hay trên đây giống như 5 quyển bí kíp gối đầu giường dành cho những ai có đam mê và khao khát có được kỹ năng viết bài thượng thừa, đi sâu vào tâm trí khách hàng. Mỗi cuốn sách trong 5 cuốn sách này, đều có những chỉ dẫn và những bài học cụ thể về bí quyết làm thế nào có được những bài viết content tuyệt vời nhất. Xin chúc bạn sẽ có cho mình được cả 5 cuốn sách đỉnh cao về content marketing trong năm 2020.

>>> Xem thêm: Nghề Copywriter là làm gì? Lộ trình để trở thành một Copywriter hiệu quả

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.