Top 4 plugin đếm số lượt truy cập trong WordPress hiệu quả nhất

Khi triển khai SEO website thì có 2 KPI mà bạn cần quan tâm đó là KPI thứ hạng và KPI về traffic. Đối với xem KPI về traffic bằng Google Analytics thì đối với những website được tạo bằng nền tảng wordpress thì bạn có thể sử dụng thêm một số plugin. Và bạn đang tìm kiếm một plugin đếm số lượt truy cập trong WordPress đơn giản và dễ sử dụng? Danh sách Vinalink Media dưới đây sẽ hữu ích để bạn có số liệu phân tích website hiệu quả. 

Google Analytics WD – plugin đếm số lượt truy cập trong WordPress phổ biến nhất

Google Analytics WD là plugin đếm số lượt truy cập trong WordPress được đông đảo người dùng lựa chọn. Plugin đếm số lượt truy cập trong wordpress này cho phép người dùng kết nối cùng với dữ liệu trên Google Analytics để có được số liệu tổng thể để đưa ra các phân tích, đánh giá và thống kê chính xác tổng lượt khách truy cập vào website, vào trang wordpress của bạn. 

Phiên bản cơ bản của Google Analytics WD là miễn phí nhưng sử dụng bản có phí bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích tốt hơn từ nó.

Bản miễn phí của Google Analytics WD cho phép bạn xem:

  • Tổng số lần xem trang
  • Thống kê trang được xem nhiều nhất
  • Các thống kê cơ bản về lượng khách truy cập
  • Tỷ lệ thoát và các sessions

Phiên bản trả phí bạn sẽ có được thông tin về báo cáo thương mại điện tử, báo cáo adwords…

plugin đếm số lượt truy cập trong wordpress

Plugin JetPack – công cụ đếm số lượt truy cập trong WordPress hiệu quả

JetPack là một plugin đo lượng truy cập trong wordpress tốt bậc nhất, và là plugin độc quyền đối với người cùng wordpress. JetPack đếm và cho phép người dùng đọc hằng ngày, xem cả nguồn gốc các lượt truy cập vào wordpress của bạn. Bạn có thể cài đặt và sử dụng JetPack cả trên giao diện máy tính và điện thoại. 

plugin đếm số lượt truy cập trong wordpress

Bên cạnh hỗ trợ người dùng wordpress thống kê tổng số lượt truy cập thì JetPack hỗ trợ thêm rất nhiều tính năng, và đặc biệt sở hữu 42 modunle để hỗ trợ web của bạn tốt hơn. 

Các modun mà Jetpack cung cấp cho người dùng bao gồm 6 nhóm chính bao gồm: Module hỗ trợ quản lý các hoạt động trên mạng xã hội, modun hỗ trợ chỉnh sửa chính tả bài viết, module hỗ trợ thiết lập hình ảnh trên website, module hỗ trợ hoạt động Marketing và SEO, module hỗ trợ thiết lập hiển trị website, module hỗ trợ các thiết lập khác của website. Để sử dụng những tính năng nâng cao, bạn sẽ phải bỏ một mức phí tương ứng cho Jetpack.

StatCounter – Tool đếm số lượt truy cập 

Plugin đếm số lượt truy cập trong wordpress – StatCounter cung cấp cho người dùng các tính năng xác thực chính xác và theo dõi miễn phí với dung lượng lên đến 250.000 traffic mỗi tháng. Đây được đánh giá là plugin đáng thêm vào để theo dõi website của bạn, phù hợp với những website không quá phức tạp. 

plugin đếm số lượt truy cập trong wordpress

 StatCounter có một số điểm khác biệt so với các plugin khác. StatCounter có chức năng đếm tổng lượt truy cập wordpress, website rất đơn giản, hỗ trợ bạn lưu giữ lại các thông tin của từng vị khách truy cập như vào website như: IP, trình duyệt, thông số màn hình, quốc gia… Các thông tin này bạn có thể xuất ra để sử dụng phục vụ hoạt động nghiên cứu kinh doanh. 

Nếu sử dụng bản trả phí, mức phí 9$ cho 1 tháng cho phép bạn lưu trữ 100.000 page views gần nhất Các chức năng khác của bản trả phí rất hữu ích với người làm website như: conversion Rate Tracking, Paid traffic Analysis, Google Keyword Sync, Visitor Labels,  Alerts, Live Update…

WP Statistics – plugin tổng hợp tổng số lượt truy cập trong WordPress

Cái tên tiếp theo trong danh sách plugin đếm số lượt truy cập trong wordpress là WP Statistics. Đây là một plugin tổng hợp tổng số lượt truy cập trong WordPress của bài viết. Plug này xuất hiện trên thị trường rất lâu, tuổi thọ rất lâu và cho tới nay nó đã được nâng cấp lên các phiên bản 4.9.4 với tổng trên 400.000 lượt đăng tải. WP Statistics được đánh giá là có tính ổn định cao, được đông đảo người sáng tạo trên wordpress ưu tiên lựa chọn. 

plugin đếm số lượt truy cập trong wordpress

 WP Statistics sở hữu những tính năng nổi bật dành cho người sáng tạo trên wordpress: 

  • Thống kê tổng số lượt người dùng vừa mới online.
  • Theo dõi tổng lượt truy cập mỗi ngày.
  • Xem cụ thể số người dùng vừa mới truy cập vào web.
  • Theo dõi từng trang trên tổng trang web nền tảng wordpress riêng biệt để biết được hiện tại trang nào được quan tâm nhiều nhất. 
  • Thống kê và phân loại tổng lượt truy cập xuất phát từ các nguồn khác nhau như tìm từ Google, Bing, Baidu… 

Với những plugin đếm số lượt truy cập trong wordpress được chia sẻ trên đây bạn có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình, hãy chọn 1 công cụ phù hợp nhất nhé. Để phát triển và nghiên cứu một website, bạn sẽ cần quan tâm đến rất nhiều chỉ số khác, bên ngoài tổng số lượt truy cập này. Tại website dichvuseo.com của Vinalink có rất nhiều thông tin hữu ích phục vụ việc phát triển hệ thống online, các dịch vụ đưa website lên trang tìm kiếm Google, hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.