Phòng SEO Thuê Ngoài

Vinalink Media là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phòng SEO thuê ngoài giúp các doanh nghiệp đưa website của mình lên TOP Google khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Với dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ sở hữu đội ngũ SEO là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm từ Vinalink Media bao gồm trưởng phòng, nhân viên kỹ thuật (SEOer), nhân viên content marketing…với mức chi phí làm SEO bằng ¼ chi phí mà doanh nghiệp phải tự tuyển dụng nhân sự.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ Phòng SEO Thuê ngoài:

Vì sao dịch vụ phòng SEO thuê ngoài lại là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp?

phòng-SEO-thuê-ngoài

 

Dịch vụ phòng SEO thuê ngoài là kênh hiệu quả nhất giúp tăng doanh thu bán hàng Online

Nhờ có phòng SEO thuê ngoài, website của doanh nghiệp sẽ tiếp cận những khách hàng mục tiêu vào đúng thời điểm họ đang có nhu cầu mua hàng nhất, từ đó giúp tăng tỷ lệ tạo đơn hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ phòng SEO thuê ngoài giúp tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Tính tới thời điểm này, chưa có bất kỳ trường đại học chính quy nào đào tạo chuyên sâu về ngành SEO, chính vì vậy nguồn nhân lực SEO luôn rất thiếu hụt, làm cho việc tuyển dụng nhân sự SEO cũng vô cùng khó khăn và tốn thời gian. Hơn nữa, để có thể tiến hành SEO tốt, đẩy thứ hạng website lên nhanh và bền vững, nhân sự SEO sẽ cần phải có nhiều kinh nghiệm thực tế, phải là các chuyên gia đứng đầu với mức lương sẽ rất cao. Chi phí để xây dựng một bộ phận SEO cho doanh nghiệp tối thiểu sẽ khoảng 40.000.000 VNĐ cho 3 nhân sự: 01 trưởng bộ phận, 01 kỹ thuật, 01 nội dung. Nhưng với dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài của chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một bộ phận SEO với mức chi phí chỉ từ 10.000.000 VNĐ.

Nếu có lập được 1 phòng SEO thì chủ doanh nghiệp cũng rất mất thời gian đào tạo cũng như là giám sát tiến độ của từng bộ phận mất rất nhiều thời gian và các vấn đề nảy sinh. Nhưng khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có ngay 1 team SEO với đầy đủ các kĩ năng, kinh nghiệm trong nghề mà không mất nhiều thời gian training nữa. Chúng tôi luôn có báo cáo công việc hàng tuần hàng tháng giúp doanh nghiệp biết được là chúng tôi đang làm những gì và có đạt kết quả hay không.

Chi phí thuê thấp hơn chi phí chạy quảng cáo

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đang đổ tiền vào chạy quảng cáo để thu hút khách hàng. Doanh nghiệp hầu như phụ thuộc rất nhiều vào quảng cáo, dừng quảng cáo là dừng đơn hàng. Chi phí quảng cáo thì ngày càng tăng, đi kèm với rất nhiều thay đổi từ các nhà cung cấp như Google và Facebook, làm cho doanh nghiệp luôn gặp khó khăn. CPS (Cost per Sale – Chi phí cho mỗi đơn hàng) của doanh nghiệp ngày càng tăng.

Dịch vụ phòng SEO thuê ngoài cung cấp giải pháp bền vững với mức chi phí cố định theo tháng, cam kết hiệu quả đẩy TOP từ khóa cho website, đảm bảo chi phí luôn trong hạn mức. Đặc biệt, phòng SEO thuê ngoài hoạt động như một bộ phận của doanh nghiệp nhưng lại sở hữu những chuyên gia hàng đầu từ Vinalink Media với gần 20 năm kinh nghiệm, sẽ có thể nhanh chóng đáp ứng những thay đổi từ Google để đảm bảo giữ vị trí TOP cho website.

2. Vậy Dịch vụ phòng SEO Thuê ngoài là gì?

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phòng SEO thuê ngoài, Vinalink Media sẽ cung cấp toàn bộ nhân sự để thực hiện SEO website theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chi phí sẽ tính theo hình thức trả lương hàng tháng.

Doanh nghiệp sẽ có gì khi lựa chọn dịch vụ này?

Doanh nghiệp sẽ được sở hữu một bộ phận SEO với những nhân sự là các chuyên gia được đào tạo bài bản từ Vinalink. Các nhân sự này sẽ thực hiện lập kế hoạch, triển khai, báo cáo công việc như các nhân sự khác của doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất cho website. Phòng SEO thuê ngoài hoạt động giống như một bộ phận trong doanh nghiệp, chỉ có 1 điểm khác duy nhất là nhân sự sẽ không ngồi tại văn phòng của doanh nghiệp mà vẫn ngồi tại văn phòng của Vinalink và do Vinalink chịu trách nhiệm quản lý. Doanh nghiệp có thể yêu cầu nhân sự báo cáo chi tiết các hạng mục công việc bất cứ khi nào để theo dõi và đánh giá hiệu quả.

Doanh nghiệp nào phù hợp lựa chọn dịch vụ phòng SEO thuê ngoài ?

Như đã trình bày phía trên, những doanh nghiệp chưa từng SEO website hoặc chưa có bộ phận SEO sẽ là những doanh nghiệp phù hợp nhất do dịch vụ phòng SEO thuê ngoài. Tuy nhiên, tất cả doanh nghiệp nào muốn tối ưu hóa hiệu quả bán hàng từ website đều có thể sử dụng dịch vụ này.

3. Dịch vụ cho thuê nhân viên SEO thì có ưu và nhược điểm gì?

Dịch vụ phòng SEO thuê ngoài sẽ có những ưu điểm vượt trội dưới đây:

Doanh nghiệp được biết rõ mọi bí quyết, quy trình đẩy từ khóa lên TOP từ chuyên gia

Dịch vụ phòng SEO thuê ngoài là dịch vụ duy nhất mà khách hàng có thể theo dõi mọi hoạt động, công việc của các chuyên gia Vinalink trong quá trình SEO website lên TOP của Google. Bởi khi sử dụng dịch vụ này, các chuyên gia của Vinalink cũng chính là nhân sự của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát mọi hoạt động của nhân sự phòng SEO thuê ngoài.

Doanh nghiệp được sở hữu toàn bộ hệ thống tài nguyên SEO

Khác với dịch vụ SEO từ khóa tổng thể chỉ mất phí sau khi từ khóa lên TOP nên doanh nghiệp sẽ không được bàn giao hệ thống tài nguyên SEO. Dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài sẽ công khai và bàn giao toàn bộ hệ thống mà đội ngũ đã xây dựng để đẩy website lên TOP Google. Khách hàng là chủ sở hữu của các tài nguyên này và có thể tùy ý sử dụng toàn bộ hệ thống vào các mục đích khác nhau của doanh nghiệp

Không mất chi phí duy trì thứ hạng từ khóa

Để website luôn có được thứ hạng cao, chi phí SEO từ khóa tổng thể sẽ bao gồm 2 phần: chi phí đẩy website lên TOP và chi phí duy trì website ở vị trí TOP (vì sau khi lên TOP, đội ngũ SEO vẫn sẽ phải duy trì các công việc hàng ngày như viết bài, đi link,…thì website mới không bị tụt hạng).

Tuy nhiên, khi sử dụng Phòng SEO thuê ngoài, với cương vị là 1 bộ phận của doanh nghiệp, Phòng SEO thuê ngoài vẫn phải chịu trách nhiệm duy trì vị trí từ khóa mà không phát sinh thêm chi phí duy trì nữa.

Sở hữu đội ngũ nhân sự ổn định với mức chi phí thấp

Như đã nói ở phần trên, với dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài, doanh nghiệp chỉ tốn chi phí bằng khoảng ¼ chi phí nếu doanh nghiệp tự xây dựng một phòng SEO riêng.

Bên cạnh đó, dịch vụ phòng SEO thuê ngoài sẽ có một nhược điểm nhỏ đối với các doanh nghiệp như sau:

Đó là Doanh nghiệp phải trả chi phí trước khi từ khóa lên TOP

Để sử dụng dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ mất chi phí ngay khi 2 bên ký kết hợp đồng và chi trả hàng tháng như việc trả lương cho nhân viên chứ không thu tiền sau khi từ khóa lên TOP như Dịch vụ SEO từ khoá.

3. Quy trình dịch vụ Phòng SEO Thuê ngoài

quy-trình-phòng-SEO-thuê-ngoài

Quy trình thực hiện của chúng tôi khi là 1 phòng SEO thuê ngoài của doanh nghiệp:

  1. Kiểm tra Audit Website chuẩn SEO.
  2. Tư vấn thiết kế và tối ưu Website chuẩn SEO, tăng trải nghiệm người dùng.
  3. Xây dựng kế hoạch SEO, đưa ra tỉ lệ từ khoá lên TOP dự kiến trong các giai đoạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 1 năm.
  4. Xây dựng Content trên Website, hệ thống Site vệ tinh và mạng xã hội.
  5. Xây dựng hệ thông Site vệ tinh từ các Blog, mạng xã hội và bàn giao lại cho khách hàng sau khi triển khai xong.
  6. Báo cáo công việc định kỳ theo tuần/tháng/quý.

*Quyền lợi độc quyền:

Khách hàng sẽ được sở hữu hệ thống tài nguyên site vệ tinh, mạng xã hội mà chúng tôi xây dựng phục vụ cho dự án. Hệ thông này sẽ được Vinalink bàn giao thông tin quản trị sua khi hai bên hết hợp đồng.

4. Những lý do nên lựa chọn dịch vụ phòng SEO Thuê ngoài tại Vinalink Media

Trong suốt 20 năm qua, Vinalink Media luôn tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu về SEO và phát triển SEO ở thị trường Việt Nam. Giờ đây, khi SEO đã trở thành một công cụ quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng online thành công, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất mang đến dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài cho các doanh nghiệp Việt Nam.

phòng-SEO-thuê-ngoài-2

Luôn thấu hiểu những khó khăn, những nỗi đau của các doanh nghiệp, Vinalink Media đã nghiên cứu và đưa ra dịch vụ này để tối ưu lợi ích nhất cho các doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ cho thuê nhân viên SEO hãy đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua số hotline 024.3972.6746 – 024.3972.6747 hoặc tới trực tiếp Vinalink Media tại địa chỉ: 85 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.