Phòng SEO thuê ngoài - nhân sự SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ phòng SEO thuê ngoài của Vinalink Media giúp doanh nghiệp sở hữu ngay 1 phòng SEO bao gồm ít nhất 3 nhân sự có kinh nghiệm với chi phí SEO bằng 1/3 chi phí doanh nghiệp tự tuyển dụng mà không cần tuyển dụng, đào tạo từ đầu.

PHÒNG SEO THUÊ NGOÀI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phòng SEO thuê ngoài, Vinalink Media sẽ cung cấp toàn bộ nhân sự để thực hiện SEO website theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chi phí sẽ tính theo hình thức trả lương hàng tháng.

Doanh nghiệp sẽ được sở hữu một bộ phận SEO với những nhân sự là các chuyên gia, chuyên viên được đào tạo bài bản từ Vinalink. Các nhân sự này sẽ thực hiện lập kế hoạch, triển khai, báo cáo công việc như các nhân sự trong phòng SEO của doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất cho website. 

Phòng SEO thuê ngoài sẽ bao gồm: 

  • 01 trưởng phòng SEO
  • Nhân viên SEO (số lượng phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp)
  • Content SEO (số lượng phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp)

Phòng SEO thuê ngoài

Phòng SEO thuê ngoài hoạt động giống như một bộ phận trong doanh nghiệp, chỉ có 1 điểm khác duy nhất là nhân sự sẽ không ngồi tại văn phòng của doanh nghiệp mà vẫn ngồi tại văn phòng của Vinalink và do Vinalink chịu trách nhiệm quản lý. Doanh nghiệp sẽ nhận được báo cáo chi tiết các hạng mục công việc bất cứ khi nào muốn để theo dõi và đánh giá hiệu quả (thường là cuối tháng). 

Chi phí cho dịch vụ phòng SEO thuê ngoài sẽ được tính theo khối lượng công việc và số lượng nhân sự mà doanh nghiệp yêu cầu. Chi phí tối thiểu cho một phòng SEO thuê ngoài với 3 nhân sự (1 trưởng phòng SEO, 1 nhân viên SEO và 1 content SEO) là 10 triệu/ tháng,  thanh toán hàng tháng.

Vinalink Media là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phòng SEO thuê ngoài giúp các doanh nghiệp đưa website lên top Google. 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÒNG SEO THUÊ NGOÀI

Sở hữu đội ngũ nhân sự ổn định tiết kiệm chi phí, thời gian tuyển dụng, đào tạo

Tính tới thời điểm này, chưa có bất kỳ trường đại học chính quy nào đào tạo chuyên sâu về ngành SEO, chính vì vậy nguồn nhân lực SEO luôn rất thiếu hụt, làm cho việc tuyển dụng nhân sự SEO cũng vô cùng khó khăn và tốn thời gian. 

Nếu có lập được 1 phòng SEO thì chủ doanh nghiệp cũng rất mất thời gian đào tạo cũng như là giám sát tiến độ của từng bộ phận mất rất nhiều thời gian và các vấn đề nảy sinh. 

Nhưng khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có ngay 1 team SEO với đầy đủ các kĩ năng, kinh nghiệm trong nghề mà không mất nhiều thời gian training nữa. Chúng tôi có các báo cáo công việc hàng tuần hàng tháng giúp doanh nghiệp biết được là chúng tôi đang làm những gì và có đạt kết quả hay không.

Lợi ích phòng SEO thuê ngoài
Lợi ích phòng SEO thuê ngoài

Chi phí cho phòng SEO thuê ngoài thấp hơn so với phòng SEO của doanh nghiệp

Để có thể tiến hành SEO tốt, đẩy thứ hạng website lên nhanh và bền vững, nhân sự SEO sẽ cần phải có nhiều kinh nghiệm thực tế, phải là các chuyên gia với mức lương sẽ rất cao. Chi phí để xây dựng một bộ phận SEO cho doanh nghiệp tối thiểu sẽ khoảng 30.000.000 VNĐ cho 3 nhân sự: 1 trưởng bộ phận, 1 kỹ thuật viên SEO, 01 content SEO. 

Nhưng với dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài của chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một bộ phận SEO với mức chi phí chỉ từ 10.000.000 VNĐ.

Doanh nghiệp được sở hữu toàn bộ hệ thống tài nguyên SEO

Dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài sẽ công khai và bàn giao toàn bộ hệ thống mà đội ngũ đã xây dựng để đẩy website lên TOP Google. Khách hàng là chủ sở hữu của các tài nguyên này và có thể tùy ý sử dụng toàn bộ hệ thống vào các mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

Lợi ích phòng SEO thuê ngoài
Lợi ích phòng SEO thuê ngoài

Không mất chi phí duy trì thứ hạng từ khóa

Để website luôn có được thứ hạng cao, chi phí SEO từ khóa tổng thể sẽ bao gồm 2 phần: chi phí đẩy website lên TOP và chi phí duy trì website ở vị trí TOP (vì sau khi lên TOP, đội ngũ SEO vẫn sẽ phải duy trì các công việc hàng ngày như viết bài, đi link,…thì website mới không bị tụt hạng).

Tuy nhiên, khi sử dụng Phòng SEO thuê ngoài, với cương vị là 1 bộ phận của doanh nghiệp, phòng SEO thuê ngoài vẫn phải chịu trách nhiệm duy trì vị trí từ khóa mà không phát sinh thêm chi phí duy trì nữa.

Doanh nghiệp được biết rõ mọi bí quyết, quy trình đẩy từ khóa lên TOP từ chuyên gia

Dịch vụ phòng SEO thuê ngoài là dịch vụ duy nhất mà khách hàng có thể theo dõi mọi hoạt động, công việc của các chuyên gia Vinalink trong quá trình SEO website lên TOP của Google. Bởi khi sử dụng dịch vụ này, các chuyên gia của Vinalink cũng chính là nhân sự của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát mọi hoạt động của nhân sự phòng SEO thuê ngoài.

Lợi ích phòng SEO thuê ngoài

HẠN CHẾ CỦA PHÒNG SEO THUÊ NGOÀI

Bên cạnh các lợi ích, dịch vụ phòng SEO thuê ngoài có một nhược điểm nhỏ đối với các doanh nghiệp như sau:

Đó là doanh nghiệp phải trả chi phí trước khi từ khóa lên TOP. Để sử dụng dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ mất chi phí ngay khi 2 bên ký kết hợp đồng và chi trả hàng tháng như việc trả lương cho nhân viên chứ không thu tiền sau khi từ khóa lên TOP như Dịch vụ SEO từ khoá.

DOANH NGHIỆP NÀO PHÙ HỢP VỚI DỊCH VỤ PHÒNG SEO THUÊ NGOÀI

Những doanh nghiệp chưa từng SEO website hoặc chưa có bộ phận SEO sẽ là những doanh nghiệp phù hợp nhất do dịch vụ phòng SEO thuê ngoài. Ngoài ra, tất cả doanh nghiệp nào muốn tối ưu hóa hiệu quả bán hàng từ website đều có thể sử dụng dịch vụ này.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ PHÒNG SEO THUÊ NGOÀI

Quy trình thực hiện của chúng tôi khi là 1 phòng SEO thuê ngoài của doanh nghiệp:

  1. Kiểm tra Audit Website chuẩn SEO.
  2. Tư vấn thiết kế và tối ưu Website chuẩn SEO, tăng trải nghiệm người dùng.
  3. Xây dựng kế hoạch SEO, đưa ra tỉ lệ từ khoá lên TOP dự kiến trong các giai đoạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 1 năm.
  4. Xây dựng Content trên Website, hệ thống Site vệ tinh và mạng xã hội.
  5. Xây dựng hệ thông Site vệ tinh từ các Blog, mạng xã hội và bàn giao lại cho khách hàng sau khi triển khai xong.
  6. Báo cáo công việc định kỳ theo tuần/tháng/quý.

*Quyền lợi độc quyền:

Khách hàng sẽ được sở hữu hệ thống tài nguyên site vệ tinh, mạng xã hội mà chúng tôi xây dựng phục vụ cho dự án. Hệ thông này sẽ được Vinalink bàn giao thông tin quản trị sau khi hai bên hết hợp đồng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn không có đội ngũ nhân sự cứng để triển khai SEO, thì bạn nên sử dụng dịch vụ phòng SEO thuê ngoài.

Phòng SEO thuê ngoài, sẽ gồm ít nhất 3 nhân sự để triển khai dự án cho bạn bao gồm: 1 bạn Leader SEO, 1 bạn SEO Excutive và 1 bạn Content SEO.

Báo giá phòng SEO thuê ngoài sẽ phụ thuộc vào độ khó và số lượng nhân sự tham gia triển khai của từng dự án, và dao động từ 10.000.000đ - 20.000.000đ.

Tư vấn dịch vụ SEO
Đăng Ký Dịch Vụ SEO

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.