Phiên bản đã hết hạn facebook là sao? Cách khắc phục phiên bản đã hết hạn facebook dễ dàng

Khi sử dụng Facebook, nhiều người gặp phải lỗi phiên bản đã hết hạn. Vậy phiên bản đã hết hạn facebook là sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục phiên bản đã hết hạn facebook dễ dàng nhé.

Tìm hiểu phiên bản đã hết hạn facebook là sao?

phien ban da het han facebook la sao 1

Trong quá trình sử dụng facebook, bạn đã bao giờ gặp lỗi thông báo phiên bản đã hết hạn chưa nhỉ? Ví dụ như đang lướt newfeed nhưng bị đăng xuất bất ngờ. Vậy nguyên nhân của lỗi phiên bản đã hết hạn facebook là gì?

  • Tài khoản facebook thông báo rằng phiên bản đăng nhập hiện tại đang hết hạn. Yêu cầu bạn cần phải tự động đăng nhập lại bởi vì trong vòng 1 tháng chưa có thao tác đăng xuất lần nào.
  • Có thể là do facebook của bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất, dễ gặp lỗi nếu đang sử dụng phiên bản cũ.
  • Tài khoản facebook của bạn gặp vấn đề như là bị đổi mật khẩu, bị hack. Trường hợp này rất nguy hiểm, do đó bạn cần nhanh chóng bảo vệ lại tài khoản facebook của mình.
  • Chế độ bảo mật facebook thông báo rằng có tài khoản giả mạo đang đăng nhập, do đó đẩy trình duyệt của bạn thoát ra.

Việc xuất hiện lỗi phiên bản đã hết hạn mang lại nhiều phiền toái khi sử dụng Facebook. Người dùng không thể trải nghiệm các dịch vụ Facebook một cách trọn vẹn, mà bị ngắt quãng. Hoặc đây cũng chính là dấu hiệu cho biết tài khoản của bạn đang bị kẻ xấu đe dọa. Do đó, việc biết cách khắc phục lỗi Facebook phiên bản đã hết hạn là rất cần thiết.

Gợi ý cách khắc phục lỗi phiên bản đã hết hạn facebook đơn giản

Sau khi đã nắm được phiên bản đã hết hạn facebook là sao, hãy cùng xem cách khắc phục nhanh chóng nhé.

Đăng nhập lại facebook

phien ban da het han facebook la sao 3

Khi bạn thấy phiên bản đã hết hạn facebook thì nó sẽ tự đăng xuất ra. Khi đó, bạn cần phải đăng nhập lại tài khoản facebook, có thể giữ lại mật khẩu hoặc là điều chỉnh. Đây là cách khắc phục nhanh chóng, nhưng nó cũng không chắc chắn là bạn còn gặp phải lỗi này nữa hay không.

Cập nhật lại ứng dụng facebook

Nguyên nhân gây ra lỗi phiên bản hết hạn có thể là do phiên bản facebook bạn đang dùng đã cũ. Trong trường hợp này, bạn cần phải cập nhật lại ứng dụng trên cửa hàng App Store hoặc là Google Play. Sau đó đăng nhập lại tài khoản Facebook của mình là hoàn thành.

Xác minh lại tài khoản

Khi đang dùng nhưng Facebook bất ngờ “đánh văng” tài khoản của bạn ra. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn phải tiến hành xác minh lại tài khoản Facebook của mình. Facebook sẽ đưa ra nhiều cách xác minh như là lựa chọn tên người liên hệ nhiều nhất, các hoạt động bạn đã thực hiện, tin nhắn đã gửi,… Thông qua các cách xác minh này, facebook sẽ biết được rằng bạn có chính xác là chủ nhân của tài khoản này không. Đây đồng thời cũng là cách mà bạn có thể bảo vệ tài khoản Facebook của mình một cách tốt nhất.

Gỡ và cài đặt lại Facebook

Nếu mà bạn không thể cập nhật được ứng dụng facebook. Vậy hãy thử cách gỡ và cài đặt lại ứng dụng trên cửa hàng. Sau khi cài đặt lại, tất nhiên bạn phải đăng nhập lại tài khoản Facebook của mình. Để bảo vệ tài khoản một cách chắc chắn, bạn hãy thiết lập lại mật khẩu của mình nhé.

Xóa cache cùng bộ nhớ đệm ứng dụng Facebook

Khi thực hiện xóa dữ liệu cache sẽ giúp cho bạn khắc phục các lỗi phiên bản đã hết hạn facebook. Do đó, bạn có thể thử thực hiện xóa cache và bộ nhớ đệm ứng dụng Facebook. Sau đó tiến hành đăng nhập lại tài khoản của mình rồi sử dụng như bình thường.

Đổi mật khẩu Facebook

phien ban da het han facebook la sao 4

Rất có thể việc Facebook đang dùng nhưng hiện lên hết hạn là do có kẻ xấu tấn công tài khoản. Do đó, bạn cần nhanh chóng đổi lại mật khẩu Facebook của mình. Chú ý lựa chọn mật khẩu mạnh, gồm có chữ số, chữ cái, ký tự đặc biệt.

Không đăng nhập tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị

Nếu bạn thực hiện đăng nhập tài khoản facebook trên nhiều thiết bị, hệ thống sẽ nghĩ rằng có đăng nhập giả mạo từ kẻ xấu, nên tự động đăng xuất tài khoản của bạn ra. Do đó, bạn cần hạn chế đăng nhập tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị, chỉ tối đa là 2-3 máy.

Chờ Facebook sửa lỗi

Cũng có nhiều trường hợp xuất hiện lỗi phiên bản đã hết hạn facebook là do hệ thống. Khi đó bạn chỉ cần chờ hệ thống Facebook khắc phục, có thể là 1-2 tiếng. Đây là lỗi của toàn bộ hệ thống, ai cũng gặp như vậy nên bạn không thể tự khắc phục được.

Thông qua những gì chúng tôi chia sẻ, chắc chắn bạn đã biết phiên bản đã hết hạn facebook là sao. Hy vọng với những thông tin này, sẽ giúp bạn biết cách khắc phục lỗi phiên bản đã hết hạn một cách nhanh nhất.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.