page mới lập có chạy quảng cáo được không

Giải đáp chi tiết – Page mới lập có chạy quảng cáo được không?

Hiện nay có nhiều người thắc mắc một fanpage dùng để chạy quảng cáo cần đảm bảo những tiêu chí nào? Hay page mới lập có chạy quảng cáo được không? Cùng theo dõi nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn những câu hỏi trên nhé.

Một page mới lập có chạy quảng cáo được không?

Trong quá trình phát triển và cập nhật thì fanpage là kênh duy nhất tính đến thời điểm hiện tại được tối ưu khả năng chạy quảng cáo. Cũng vì vậy mà kênh này được nhiều người lựa chọn hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh trực tuyến trên nền tảng này.

Page mới lập bị hạn chế chạy quảng cáo
Page mới lập bị hạn chế chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo là một công việc hiệu quả giúp hỗ trợ hữu ích trong việc tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng và gia tăng lượng theo dõi trên fanpage. Do đó trang tin này được tận dụng rất nhiều trong kinh doanh online và xây dựng thương hiệu. Vậy những page mới lập có chạy quảng cáo được không thì câu trả lời là không. Nếu bạn chạy quảng cáo cho một trang mới thành lập thì sẽ gặp phải những tình trạng như sau:

  • Fanpage bị hạn chế quảng cáo: Nếu gặp phải tình trạng này chứng tỏ bạn sẽ không thể tiếp tục chạy ads tại trang này nữa.
  • Bài đăng quảng cáo bị từ chối hoặc không được duyệt: Do độ tin cậy của một trang mới lập là vô cùng thấp vì vậy những bài đăng quảng cáo trên trang được duyệt là thấp hơn. Vì vậy độ tối ưu sẽ trở nên vô nghĩa.
  • Chi phí CPM cao: Chi phí cao là một việc mà doanh nghiệp không hề mong muốn khi chạy quảng cáo, hơn nữa hiệu quả còn chưa được chắc chắn. Những quảng cáo này sẽ dễ bị tắt, gây mất nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc và tối ưu page.

Chăm sóc page như thế nào để chạy quảng cáo thành công

Một fanpage dùng để chạy quảng cáo không chỉ nên chú trọng nội dung đưa lên quảng cáo mà cần được đầu tư ngay từ content cơ bản. Những fanpage muốn hoạt động hiệu quả cần đảm bảo những yêu cầu thiết yếu dưới đây.

Cập nhật các thông tin của page một cách đầy đủ

 

Cập nhật thông tin page để gia tăng sự tin tưởng với khách hàng
Cập nhật thông tin page để gia tăng sự tin tưởng với khách hàng

Một fanpage được cho là đáng tin cậy cần có đầy đủ các thông tin cơ bản ngay cả khi bài đăng đó của bạn thu hút được nhiều lượt click của khách hàng. Tuy nhiên điều này có thể là nguyên nhân khiến cho tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng bị ảnh hưởng đáng kể. Do đó những mục tiêu cơ bản như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,…cần được cập nhật đầy đủ lên page để khách hàng có cơ sở tin tưởng.

Mời bạn bè like fanpage

Facebook có một quy luật bất thành văn là sử dụng số lượt like và số follow để đánh giá độ uy tín của một tài khoản. Với những page mới lập thì mời bạn bè like là điều nên làm để có thể kích thích sự tin tưởng và ủng hộ của các tài khoản sau. Cách làm này được thực hiện vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí tuy nhiên sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy thay vì áp dụng phương pháp thủ công này thì chúng ta có thể dùng phần mềm tăng like fanpage mới sẽ đạt được hiệu quả như kỳ vọng.

Xây dựng kịch bản và nội dung chi tiết

Một page chất lượng cần chuẩn bị cho mình một tệp nội dung hay và xuyên suốt. Một kịch bản content đảm bảo cần hội tụ những yếu tố sau:

  • Bài viết liên quan đến sản phẩm
  • Kiến thức xoay quảng sản phẩm hoặc nêu rõ chủ đề dịch vụ
  • Phân bố nội dung dựa theo một nguyên tắc nhất định
  • Tiến hành tổ chức các chương trình minigame hấp dẫn

Chạy tương tác trước khi chạy quảng cáo để bán hàng

Để chăm sóc fanpage cho một trang mới lập để chạy quảng cáo bán hàng chắc chắn không thể bỏ qua lượt tương tác. Hầu hết mọi hoạt động để chuẩn bị cho page đều hướng đến việc gia tăng tương tác và uy tín cho trang của bạn.

Gia tăng tương tác với khách hàng để chạy quảng cáo hiệu quả
Gia tăng tương tác với khách hàng để chạy quảng cáo hiệu quả

Việc chạy tương tác sẽ tạo hiệu ứng thu hút người dùng quan tâm. Đây được xem là cách làm hiệu quả nhằm kích thích tương tác tự nhiên vô cùng hiệu quả. Ngoài ra việc bạn sở hữu cho mình nhiều bài viết chất lượng, độ tương tads cao cũng sẽ tạo ấn tượng tốt hơn cho người dùng khi ấn vào trang sau khi chú ý đến bài quảng cáo.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chăm sóc page hiệu quả từ khi mới lập để phục vụ cho việc chạy quảng cáo. Mong rằng nội dung mang đến những thông tin hữu ích và giúp bạn trả lời cho thắc mắc page mới lập có chạy quảng cáo được không.

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.