[Tổng hợp] Những từ khóa thú vị trên google không nên bỏ lỡ

Khi ta sử dụng Google sẽ thấy những từ khóa bí ẩn mà nhiều người sử dụng dịch vụ Google search không hề biết đến. Cùng khám phá những từ khóa thú vị trên Google mà nếu sử dụng sẽ thấy những tính năng bí ẩn qua bài viết sau.

Tổng hợp những từ khóa thú vị trên Google có thể bạn chưa biết

Google search từ lâu là một phần không thể thiếu ở đời sống của rất nhiều người. Để tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm của người dùng thì ứng dụng này đã bổ sung một số từ khóa khá thú vị khiến bạn phải bất ngờ.

Google in 1998

Từ khóa thú vị trên Google bạn dễ tìm kiếm là Google in 1998
Từ khóa thú vị trên Google bạn dễ tìm kiếm là Google in 1998

Những từ khóa thú vị, độc đáo trên Google mà bạn có thể gặp nhất là Google in 1998. Để thực hiện thì bạn hãy vào trang chủ của Google sau đó nhìn phía dưới thanh tìm kiếm rồi chọn ngôn ngữ Tiếng Anh. Sau đó gõ từ khóa Google in 1998 vò và nhấn Enter để tìm kiếm. Lúc này toàn bộ giao diện của người dùng sẽ được chuyển về giao diện tại năm 1998. Tuy giao diện rất cơ bản và thô nhưng người dùng vẫn thấy được các kết quả tìm kiếm cơ bản.

Do a barrel roll

Với từ khóa này thì khi bạn nhấn tìm kiếm trên trang chủ Google, toàn bộ trang web sẽ quay vòng 360 độ. Do đó chỉ nên thi thoảng tìm kiếm chứ không nên dùng nhiều để tránh bị khó chịu.

Recursion

Khi người dùng bấm tìm kiếm với từ khóa Recursion trên Google search thì ứng dụng này sẽ báo bạn đã sai và gợi ý ngay một từ khóa khác. Tuy nhiên từ gợi ý mà Google đưa ra lại chính là từ “recursion” mà bạn đang tìm kiếm này.

Tic tac toe

Từ khóa giúp bạn giải trí cực hấp dẫn tic tac toe
Từ khóa giúp bạn giải trí cực hấp dẫn tic tac toe

Đây là một trong những từ khóa thú vị trên Google mà bạn sẽ có cơ hội gặp phải. Nếu bạn muốn giải trí đơn giản trên Google thì khả năng chơi caro với ứng dụng này bằng việc nhập từ khóa tic tac toe cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị.

I’m feeling curious

Nếu bạn đang rảnh rỗi và muốn khám phá những từ khóa thú vị trên trang chủ của Google thì nó sẽ chủ động cung cấp ngẫu nhiên những kiến thức khoa học cực bổ ích cho bạn. Đây là một cách khá hay để biết thêm nhiều thông tin thú vị phải không?

Blink HTML

Một từ khóa bạn sẽ rất dễ gặp phải là Blink HTML. Google muốn bạn hiểu rõ hơn về thẻ blink trong HTML nên mới lập ra từ khóa này đấy. Hãy thử tìm kiếm nó ngay trên Google và bạn sẽ thấy lợi ích của thẻ blink.

Bletchley park

Từ khóa thú vị trên Google này là một địa danh, một nơi ở của rất nhiều người được lập ra với mục đích giải mã các mật thư quan trọng trong chiến tranh thế giới thứ hai. Có thể thấy Google đã vô cùng thông minh khi cung cấp một đoạn mật mã chạy ngay trước khi hiển thị địa danh này trên giao diện.

What sound does a dog make

Không những âm thanh loài chó mà khi bạn tìm kiếm từ khóa trên thì ngay lập tức sẽ hiển thị ra âm thanh của rất nhiều loài động vật khác nhau. Theo đó từ khóa này rất thích hợp để dạy cho các bé nghe hoặc hù dọa ai đó với tiếng sư tử gầm chẳng hạn.

Google Pacman

Google Pacman là từ khóa thường được dùng khi bạn muốn được giải trí trên ứng dụng Google.

Askew

Từ askew có nghĩa là nghiên/xiên và khi bạn muốn tìm kiếm từ khóa này thì toàn bộ web của Google cũng nghiêng theo cực kỳ thú vị. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm những từ khóa đặc sắc trên Google thì đừng nên bỏ qua askew nhé.

Flip a coin

Nếu bạn đang cực kỳ rảnh rỗi và muốn xem Google tung đồng xu nào thì hãy bắt đầu ngay với từ khóa flip a coin này nhé.

Roll a die

Nếu muốn thấy Google tung xúc xắc thì bạn hãy thử sức ngay với từ khóa roll a die này nhé.

Từ khóa hiển thị xúc xắc cực thú vị roll a die
Từ khóa hiển thị xúc xắc cực thú vị roll a die

Công thức tính toán học ra kết quả là hình trái tim

Cuối cùng dành tặng cho những bạn đang yêu và muốn tỏ tình theo cách của dân toán thì bảo người yêu mình tìm kiếm phương trình này trên ứng dụng Google nha. Sau khi nhập phương trình này thì Google sẽ vẽ cho bnaj một hình trái tim vô cùng đẹp mắt đấy.

Kết luận

Như vậy bài viết đã giới thiệu cho bạn những từ khóa thú vị trên Google sẽ được hiển thị rất đặc biệt và không kém phần độc đáo. Những từ khóa này đa phần sẽ có những ẩn ý riêng hoặc đơn giản là họ chỉ muốn bạn được giải trí hơn với những nội dung đặc sắc trên trang tìm kiếm.

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.