những từ khoá không nên tìm kiếm trên google thumbnail

[Cảnh báo] Những từ khóa không nên tìm kiếm trên Google

Google là công cụ tìm kiếm thông tin vô cùng hữu ích được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, không phải thông tin nào trên Google cũng thực sự giúp ích cho bạn. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những từ khóa không nên tìm kiếm trên google để tránh những điều không hay ảnh hưởng đến mình nhé!

Các nội dung không nên tìm kiếm trên Google bao gồm

  • Nội dung cấm: Như vậy là nội dung có chứa bạo lực, tội phạm hoặc vi phạm bản quyền.
  • Thông tin cá nhân: Bạn không nên tìm kiếm thông tin cá nhân của một người khác mà không có sự cho phép của họ.
  • Phần mềm vi-rút: Tìm kiếm và tải xuống phần mềm vi-rút có thể làm gặp rắc rối về bảo mật và vi phạm bản quyền.
  • Thông tin sai lệch: Tìm kiếm thông tin sai lệch hoặc không chính xác có thể dẫn đến những quyết định sai lệch.

Những từ khóa không nên tìm kiếm trên Google

Tên và địa chỉ gmail của bản thân

Trong thời đại của Internet, quyền riêng tư của chúng ta gặp nhiều thất bại vì bị đe dọa nhiều. Khi tìm kiếm tên mình trên Google, bạn có thể phát hiện một số kết quả không mong muốn như hình ảnh xấu, thông tin sai hoặc nội dung không liên quan. Tuy nhiên, việc quản lý thông tin được đăng tải trên Google là một vấn đề không đơn giản.

Tìm kiếm email cũng tạo ra những rủi ro về bảo mật thông tin cá nhân. Các tài khoản bị bán, spam, rò rỉ mật khẩu đã được báo cáo trên các diễn đàn Reddit. Vì vậy, hãy giữ bảo mật thông tin cá nhân và tránh cung cấp trên các môi trường không được đảm bảo.

những từ khoá không nên tìm kiếm trên google 1 (1)
những từ khoá không nên tìm kiếm trên google 1 

Món ăn yêu thích của bạn 

Nghe có vẻ hơi khó hiểu nhưng đó là thực tế. Đặc biệt là với những người đang giảm cân. Hay vào những thời điểm như ban đêm. Thì việc nhìn thấy các món yêu thích sẽ khiến mình không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của chúng. Việc thỏa mãn cơn thèm sẽ khiến bạn tăng cân và những bữa ăn khuya cũng rất có hại cho sức khỏe. 

những từ khoá không nên tìm kiếm trên google 2
Đừng tìm kiếm món ăn yêu thích khi đang giảm cân

Trypophobia

Trypophobia, tên gọi của hội chứng sợ lỗ trong tiếng Anh, là một trạng thái mà người mắc bị sợ hãi khi nhìn thấy những hình ảnh với những cái lỗ chi chít, như đài hòa sen hoặc tổ ong. Những người mắc trypophobia thường cảm thấy khó chịu, hoảng sợ, rùng mình và bứt rứt khi nhìn thấy những hình ảnh này. Trong một số trường hợp, xem những hình ảnh liên quan đến trypophobia có thể gây ra cảm giác buồn nôn hoặc suy nghĩ tức giận. Nếu bạn mắc hội chứng trypophobia, hãy tránh tìm kiếm những hình ảnh liên quan đến lỗ trên Google để giữ sức khỏe của mình.

Trypophobia 
Trypophobia

Harlequin ichthyosis

Đó là một bệnh truyền từ cha mẹ sang con cấp tính nguy hiểm và rất hiếm gặp. Khi sinh ra, da của trẻ sơ sinh bị che lấp bởi nhiều lớp da màu trắng và bị chia cắt bởi những vết nứt sâu.

Bệnh này có rất nhiều biến chứng, bao gồm các vết nứt trên da dễ gây viêm và khiến trẻ phải được chăm sóc liên tục để bảo vệ da và giữ ẩm.

Từng được cho là có thể dẫn đến tử vong, nhưng sau khi được nghiên cứu, Cơ quan Da liễu đã cho rằng Harlequin ichthyosis chỉ là một bệnh mãn tính nặng và không phải lúc nào cũng gây tử vong. Với sự tiến bộ trong chăm sóc trẻ sơ sinh và sự xuất hiện của retinoids đường uống, số lượng trẻ sống sót đang tăng lên.

Blue Waffle

Trong trường hợp này, nếu bạn tìm kiếm với tùy chọn Google Safe Search bật, kết quả sẽ là hình ảnh của các loại bánh quế màu xanh việt quất và hình ảnh photoshop kì dị dựa trên blue waffle. Tuy nhiên, nếu bạn tắt tùy chọn Safe Search và chuẩn bị tâm lý, bạn sẽ phải đối mặt với một chứng bệnh rất khủng khiếp.

Ký sinh trùng

Không nên tìm kiếm từ khóa “Ký sinh trùng” trên Google vì nó có thể khiến bạn gặp phải nội dung không phù hợp, bất lợi hoặc gây đau đớn cho bạn. Nội dung có thể bao gồm hình ảnh hoặc video cụ thể, chi tiết về các chứng bệnh hoặc các thông tin không chính xác. 

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về những từ khóa không nên tìm kiếm trên google. Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. 

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.