Những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

Danh sách những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

Tổng hợp những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Trong thời đại công nghệ bùng nổ, việc kinh doanh không thể thiếu một nền tảng online hỗ trợ được và nếu chuyển đổi tốt thì đấy chính là nơi bán hàng hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Cùng chúng tôi điểm qua những cái tên sẽ giúp bạn hoàn thiện website của mình hoàn toàn miễn phí nhé.

13 trang web cho phép tạo website miễn phí

Giới thiệu một số trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

Google Site lựa chọn đến từ ông lớn Google

Cái tên đầu tiên trong danh sách những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất đến từ ông lớn Google – Google site. Đây là nền tảng phổ biến bậc nhất, cho phép bạn tạo nên những trang web với giao diện bắt mắt và miễn phí, dễ thiết kế dễ sử dụng. Có lẽ Google Site là công cụ tạo website miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

Việc bạn thiết kế, tạo nội dung cho trang web bằng Google Site cũng dễ dàng như việc bạn soạn thảo văn bản. Google Site hỗ trợ người dùng nhiều tính năng, miễn phí lên đến 100 MB dung lượng host cho website mới. Người dùng có thể sử dụng ngôn ngữ html để tạo dựng website, một số ngôn ngữ code, chế độ script còn bị giới hạn. Tuy tính năng không thật sự phong phú, bạn không thể add tên miền bên ngoài được nhưng đối với những bước đi đầu tiên và miễn phí thì đây là lựa chọn tốt.

Xem ngay: Hướng dẫn sử dụng Google Site để tạo website đơn giản

Blogger lại là một sản phẩm từ Google

Cũng là một nền tảng thuộc hệ thống của ông lớn Google, Blogger nổi lên như một nền tảng tạo website chuyên nghiệp. So với Google Site thì Blogger có nhiều tính năng ưu việt hơn, hỗ trợ người dùng rất bài bản, chuyên nghiệp, hỗ trợ ngôn ngữ html, css và script cũng như nhiều ngôn ngữ khác. Đây là lựa chọn trong số những cái tên những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất mà các coder cảm thấy thích thú hơn rất nhiều. Blogger có lịch sử hình thành từ rất sớm và đã trải qua một chặng đường phát triển dài nhưng vẫn có được vị trí đứng nhất định trong làng tạo website.

Những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

Bạn là một doanh nghiệp mới, bắt đầu chuyển đổi số thì blogger là một lựa chọn không tồi. Đặc biệt là một sản phẩm của nhà Google nên bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, nhiều tiện ích đến từ nền tảng này, đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé.

WordPress sử dụng mã nguồn mở

Cái tên WordPress hẳn không xa lạ gì với bạn nữa đúng không nào? Đây cũng là một trong số những nền tảng hỗ trợ tạo website miễn phí mà được số lượng lớn người dùng trên thế giới sử dụng. Cùng với blogger thì wordpress được sử dụng với mục đích ban đầu là tạo dựng các blog cá nhân riêng, và một số sau đó sẽ phát triển để tạo dựng trang web chuyên nghiệp.

Những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

Điểm cộng của WordPress trong danh sách những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất chính là WordPress hỗ trợ thiết kế với nhiều giao diện đẹp, bằng sự sáng tạo của mình bạn sẽ làm nên một trang web thu hút đông đảo người dùng.

Công cụ tạo website miễn phí Weebly

Nhắc đến weebly trong danh sách sẽ không thể bỏ qua những thao tác đơn giản nhưng mang lại tính năng mới lạ dành cho công cuộc sáng tạo website của bạn. Muốn khởi tạo một website miễn phí trên nền tảng Weebly bạn chỉ cần hình dung ra giao diện mình mong muốn, truy cập vào nền tảng Weebly và thao tác kéo thả, điều chỉnh để tự mình tạo nên một trang web mang thương hiệu của chính mình.

Những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

Không cần có nền tảng kiến thức dày dặn thì bạn vẫn có thể tạo website với Weebly. Cái tên này không hề xa lạ, nó nổi tiếng là website miễn phí nhưng mang tới cho khách hàng một kho tàng giao diện và tiện ích tuyệt vời. Còn chưa tin thì truy cập ngay nền tảng Weebly và cùng sáng tạo nên cho mình một ngôi nhà trực tuyến riêng dành cho sản phẩm của mình bạn nhé.

Tạo website miễn phí với Sitey

Nằm trong danh sách những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Sitey cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tạo trang web của mình ngay hôm nay. Tận hưởng quyền tự do kéo và thả nội dung và hình ảnh của bạn vào mẫu đã chọn và xây dựng trang web mơ ước của bạn.

Những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

Tổng hợp 5 cái tên trang web cho phép người dùng tạo website miễn phí trên đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc cũng như việc học tập của bạn.

Danh sách những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất rất dài nhưng những cái tên này đã được chúng tôi chắt lọc lựa chọn. Tại website của dichvuSEO sẽ có đầy đủ thông tin về website, thiết kế website, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm… hữu ích cho bạn đấy, đừng quên ghé thăm để học hỏi thêm nhiều điều thú vị.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.