Những blog nổi tiếng Việt Nam

Tổng hợp ​​4 trang blog nổi tiếng Việt Nam

Trào lưu xây dựng blog đã xuất hiện từ rất lâu và đến nay đó vẫn là một kênh phát triển nội dung được đông đảo khán giả đón nhận. Người làm blog được gọi là blogger, là những người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng mạng khi họ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sống về một hay nhiều lĩnh vực khác nhau. Vừa chia sẻ thông tin vừa kiếm tiền từ đó. Cùng khám phá top ​​những trang blog nổi tiếng Việt Nam và xem cách họ tạo nên thành công của mình ra sao bạn nhé!

Trang blog của nhà văn nổi tiếng Trang Hạ

Trang Hạ là một cái tên nổi tiếng trong giới văn nghệ sĩ. Cô là một trong số những người đi đầu trong phong trào blog tại Việt Nam. Trước khi tham gia vào lĩnh vực sáng tạo nội dung trên blog, Trang hạ là một nhà văn nổi tiếng, đầu quân cho những nhà báo như Hoa Học Trò. Từ khả năng viết lách, Trang Hạ đã sớm kiếm tiền từ thế mạnh của mình với những tuyển tập truyện ngắn đình đám một thời tại Hà Nội. 

Khi blog du nhập vào Việt Nam, Trang Hạ đã nắm bắt xu hướng để sáng tạo nội dung blog, thỏa mãn niềm đam mê viết lách qua nền tảng online. Nội dung các blog chia sẻ về tình yêu, cuộc sống, đặc biệt là chủ đề về người phụ nữ Việt Nam, những mảnh đời bất hạnh hiện hữu trong cuộc sống. Trang Hạ là người có những phát ngôn để đời, được cộng đồng mạng sử dụng nhiều. Trong số những trang blog nổi tiếng Việt Nam, blog của Trang Hạ là 1 trong những blog nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nữ nhất.

Trang blog nổi tiếng Việt Nam Trang Hạ

Địa chỉ trang blog nhà văn Trang Hạ: https://trangha.wordpress.com/

Trang blog của blogger nổi tiếng đa năng – Phan Đăng

Nhà báo Phan Đăng được biết đến là người đa tài, vừa thông minh duyên dáng lại có kiến thức uyên bác, biết sâu hiểu rộng. Phan Đăng là một trong những cây bút, những blogger chuyên về nội dung thể thao đặc biệt là bóng đá. Phong cách của Phan Đăng là dí dỏm, hài hước, lối nói chuyện hoạt ngôn nhưng từng câu nói luôn chứa đựng một lượng kiến thức chính xác. 

Sở hữu tài viết lách, sự hiểu biết rộng, Phan Đăng cũng là nguồn cảm hứng của rất nhiều người trẻ. Phan Đăng là một nam blogger hiếm hoi trong những blogger nổi tiếng Việt Nam. 

Những blog nổi tiếng Việt Nam

Trang blog, vlog nhà báo Phan Đăng: https://www.youtube.com/channel/UCG5cvk4Zj8esPBkValP0sIw

Trang blog nổi tiếng Việt Nam – blog Mai Tình yêu

Mai Tình Yêu, cái tên blogger cũng thể hiện phần nào chủ đề mà blog này mang đến cho người đọc. Mai Tình Yêu đã tốt nghiệp thạc sĩ, là chuyên gia tư vấn về tâm lý tình cảm. Trong lĩnh vực tâm lý, tình cảm Mai Tình Yêu là một chuyên gia rất được yêu thích bởi những phân tích, những lời khuyên cô đưa ra cực kỳ thực tế và hiệu quả. Với mong muốn chia sẻ, gắn kết cộng đồng phụ nữ trên khắp cả nước đều được hạnh phúc, Mai Tình Yêu đã sáng lập nên nhiều tổ chức và trang thông tin hữu ích phục vụ mục đích này.

Với những chương trình giảng dạy, các khóa đào tạo về tâm lý tình yêu dành riêng cho phụ nữ, trang blog của Mai Tình Yêu đã tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới họ, giúp họ có được cuộc sống hạnh phúc hơn. Cô cũng là tác giả của nhiều đầu sách như: Bí Mật Của Chàng, Yêu Em Dài Lâu, Xin Đừng Quên Em, Gia Vị Tình Yêu, Yêu Em Bằng Cả Trái Tim…

Những blog nổi tiếng Việt Nam

Trang blog Mai Tình yêu: https://maitinhyeu.com/

Trang blog Giang Ơi của vlogger nổi tiếng trong giới trẻ Việt Nam 

Giang Ơi là một cái tên thuộc thế hệ blogger mới phát triển gần đây, tuy vậy Giang Ơi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới trẻ. Giang Ơi có lên thật là Đào Lê Thu Giang, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Chủ đề những blog, vlog Giang Ơi chia sẻ liên quan đến cuộc sống của cô, chia sẻ về những vấn đề trong cuộc sống để người trẻ có thêm kiến thức, thêm góc nhìn đúng về cuộc sống. 

Trong số ​​những trang blog nổi tiếng Việt Nam, Giang Ơi chiếm được tình cảm của đông đảo người trẻ. Tính cách thẳng thắn, giọng nói cuốn hút và cách lập luận, phân tích cực kỳ logic nhưng lại được truyền tải qua giọng điệu hài hước duyên dáng, Giang Ơi để lại ấn tượng cho nhiều người. Trên thực tế, Giang Ơi chuyên về lĩnh vực sáng tạo vlog phù hợp cho giới trẻ hơn là việc viết blog, nhưng blog cũng là một phần hoạt động mang Giang Ơi đến với khán thính giả. 

Những blog nổi tiếng Việt Nam

Trang blog Giang Ơi: https://giangoi.com/

Tại Việt Nam, blog có sức ảnh hưởng lớn và tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tới giới trẻ. Chia sẻ hữu ích từ ​​những trang blog nổi tiếng Việt Nam mang đến cho khán giả có được cái nhìn đa dạng, tích cực hơn về cuộc sống. Sáng tạo blog cũng là một trong số những cách kiếm tiền online hiện nay. Để có thêm kiến thức kinh doanh, kiếm tiền trên nền tảng online, truy cập ngay website https://dichvuseo.com của Vinalink để trang bị cho mình nhiều hành trang hữu ích bạn nhé.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.