Thư viện nhạc việt không bản quyền cho youtube hot nhất hiện nay

Nếu bạn là nhà sáng tạo nội dung trên Youtube và không muốn gặp rắc rối về tình trạng vi phạm bản quyền. Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số trang nhạc Việt không bản quyền cho Youtube miễn phí giúp bạn thoải sức làm video.

Nhạc Việt không bản quyền cho Youtube là gì?

Khi bạn sử dụng nhạc thuộc quyền sở hữu bởi người khác để lồng vào video của mình và đăng tải lên mạng xã hội thì phải trả cho họ một khoản phí gọi là phí bản quyền.

nhac viet khong ban quyen 1

Nhạc Việt không dính bản quyền được sử dụng rộng rãi

Nhạc Việt không bản quyền cho Youtube có thể hiểu đơn giản là các bản nhạc miễn phí, không dính bản quyền giúp video của bạn sẽ an toàn vượt qua vòng kiểm duyệt của Youtube và các nền tảng khác. Tuy nhiên thì trong một số trường hợp bạn vẫn phải trả phí giấy phép cho các nguồn cung cấp để đảm bảo quyền sở hữu công nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp nhạc không bản quyền hoàn toàn miễn phí cho bạn thỏa sức tải xuống và sử dụng. Tuy nhiên những nguồn này yêu cầu bạn phải trích nguồn và thông tin rõ ràng.

Top nhạc Việt không bản quyền cho Youtube ấn tượng nhất

Youtube là kho tàng nhạc vô cùng đồ sộ giúp bạn có thể tải về các video với đa thể loại một cách miễn phí mà không lo ngại dính bản quyền. Dưới đây là một số trang giúp bạn tải về các dòng nhạc mình yêu thích nhất không đánh bản quyền và miễn phí 100%.

Youtube Audio Library

Đây là nguồn âm thanh chính thức của Youtube dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Bạn có thể sử dụng âm thanh miễn phí mà không cần phải dẫn nguồn, kể cả khi các clip này hiển thị chế độ kiếm tiền. Chỉ với vài cú click chuột là bạn có thể thỏa sức tải ngay hàng trăm bản nhạc đa dạng chủ đề khác nhau. Cùng với đó là các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp nhưng không kém phần độc đáo và dùng cho video của mình.

Cách tải nhạc trên Youtube miễn phí:

  • Bước 1: Bạn bấm chuột vào ảnh đại diện bên góc phải của màn hình rồi chọn Youtube Studio.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Thư viện âm thanh.
  • Bước 3: Chọn lựa âm thanh mà mình muốn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể chọn mục “Nhạc miễn phí” hoặc “Hiệu ứng âm thanh”.
  • Bước 4: Để tải về thì bạn nhấn chuột vào nút “Tải xuống”.

Ngoài ra để dễ dàng truy cập vào bản nhạc sau này thì bạn nên nhấn vào biểu tượng ngôi sao để thêm vào yêu thích.

nhac viet khong ban quyen 2

Youtube chứa kho nhạc nền cực chất lượng, ấn tượng và đa thể loại

NoCopyrightSounds

Đây là một trang web chuyên cung cấp nhạc không bản quyền với đủ mọi thể loại nhạc khác nhau, đặc biệt là những dòng nhạc sôi động như EDM, Hardstyle, Dubstep,…Ngoài ra bạn cũng có thể tìm các thể loại nhạc buồn bã, bình yên, chill, vui vẻ,…Điểm ấn tượng của trang web này là mỗi bản nhạc đều được gắn theo chủ đề, thể loại, tâm trạng cho người dùng tìm kiếm dễ dàng.

Epidemic Sound

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn với các video hơn 35000 bản nhạc và hơn 90000 hiệu ứng âm thanh độc quyền thuộc sở hữu bởi Epidemic Sound. Ngoài ra có thể sử dụng nhạc từ trang web này trên đa nền tảng mà không cần lo ngại vấn đề bản quyền phức tạp. Đây là nơi bạn thỏa sức chọn lựa các nền tảng nhạc bao gồm Pop, Acoustic, Hip Hop, Electronic,…để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

HookSounds

HookSounds là một trang web chuyên cung cấp các bản nhạc độc quyền, được chọn lựa một cách kỹ càng đến từ nhiều nghệ sĩ khác nhau trên thế giới. Nếu bạn đang muốn chọn lựa các hiệu ứng âm thanh thời thượng, hiện đại và không kém phần độc đáo thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ ứng dụng này. Ngoài ra đây cũng là nền tảng uy tín được nhiều nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp sử dụng.

nhac viet khong ban quyen 3

Chọn nền tảng tải nhạc nền miễn phí chất lượng để thỏa sức sáng tạo video

Foximusic

Foximusic là một trang web cung cấp nhạc độc quyền được thành lập vào năm 2017 bởi Israel Erez. Nền tảng này cung cấp lượng lớn các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh chuyên dành cho các bạn muốn kiếm tiền từ các video trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như Youtube, Facebook,…Ngoài ra trang mạng này cũng hỗ trợ bạn tải miễn phí các đoạn nhạc intro/outro cho video của mình.

Trên đây là top thư viện nhạc Việt không bản quyền cho Youtube miễn phí cho bạn làm video. Chỉ với một nền tảng duy nhất là bạn có thể thỏa sức tìm được bản nhạc yêu thích. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.