nguồn nhạc remix không bản quyền

Tổng hợp nguồn nhạc remix không bản quyền mới nhất

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm các kho nhạc nền hay, nhạc nền video không bản quyền thì đừng bỏ lỡ nội dung sau. Dưới đây là tổng hợp nguồn nhạc remix không bản quyền miễn phí giúp bạn tạo nên video hoàn hảo.

Lợi ích khi sử dụng nhạc remix không bản quyền

Dưới đây là những lợi ích chính của việc sử dụng nhạc remix không bản quyền trong những clip quảng cáo, marketing mà bạn nên biết.

  • Thu hút khách hàng: So với việc sử dụng quảng cáo bằng lời nói thông thường dễ gây cảm giác nhàm chán cho người xem thì việc chèn thêm nhạc nền giúp kích thích tính tò mò và thu hút cho người nghe.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp: Yếu tố về âm nhạc là yếu tố vô cùng quan trọng và có quyết định khá nhiều đến mức độ chuyên nghiệp của một video. Đồng thời còn giúp để lại nhiều ấn tượng với khách hàng.
  • Truyền tải thông điệp hiệu quả: Thông thường thì nhạc nền cần phù hợp với dịch vụ, sản phẩm mà bạn quảng cáo. Thông điệp cũng từ đó mà đi vào tâm trí của người xem một cách hiệu quả hơn.

Tổng hợp nguồn nhạc remix không bản quyền miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn nhạc remix không bản quyền thì đừng bỏ lỡ nội dung bổ ích dưới đây. Tổng hợp những địa chỉ website cung cấp nhạc nền video miễn phí sau sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng. Chúc bạn có thể tìm được bài nhạc nền ưng ý nhất cho sản phẩm của mình.

Kho nhạc không bản quyền tại Youtube

Có thể bạn chưa biết Youtube Audio Library là kho nhạc nền video miễn phí lớn nhất trong những web nhạc không chứa bản quyền của Youtube. Nơi đây chứa cả triệu bản nhạc miễn phí với bộ lọc tùy theo nhiều thể loại như Tâm trạng, Thời gian, Nhạc cụ,…để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

Trang nghe nhạc remix không giới hạn Youtube
Trang nghe nhạc remix không giới hạn Youtube

Kho nhạc không bản quyền của Facebook

Trang web chạy đua theo Youtube trong việc cung cấp các bản nhạc không bản quyền hàng đầu là Facebook. Trang mạng này có một kho hiệu ứng âm thanh tương tự Youtube để bạn có thể thỏa sức chèn vào để video thêm phần sinh động.

Nguồn nhạc remix miễn phí Jamendo

Jamando là một trong những kho nhạc video miễn phí được tạo ra đầu tiên nhưng được người dùng đánh giá là khó sử dụng vig giao diện khó tìm nhạc. Ngoài ra trang web này còn có một nhược điểm là chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Pháp và không tích hợp nhiều thứ tiếng hay tiếng Anh. Nếu đặt lên bàn cân để so sánh thì trang web này thua xa so với Youtube hay Facebook.

Chọn lựa Jamendo để nghe nhạc remix thỏa thích
Chọn lựa Jamendo để nghe nhạc remix thỏa thích

Kho nhạc miễn phí chất lượng Bensound

Được nhận định là khá dễ sử dụng, Bensound là một kho nhạc với nhiều bản nhạc miễn phí và chất lượng cao. Về vấn đề bộ lọc thì trang web này chỉ có lọc theo để loại và không được đánh giá cao bằng Youtube hay Facebook.

Kho nhạc sôi động EDM miễn phí NoCopyrightSounds

Tuy thuộc một kênh trên Youtube nhưng No Copyright Sounds lại nổi lên với việc cung cấp phân khúc EDM riêng biệt. Nhưng đi kèm với đó là điều khoản sử dụng khá phức tạp. Để có thể sử dụng được nhạc nền video tại kênh này thì người dùng phải ghi vào phần mô tả video “Music Provided by NoCopyrightSounds” kèm với link nhạc mà bạn muốn.

Kho nhạc miễn phí chất lượng cao Danosongs

Tên của trang web nhạc miễn phí chất lượng cao này chính là tên của Founder – nhà soạn nhạc Dan – O. Để có thể sử dụng nhạc tại đây thì bạn phải để kèm link website hoặc đề cập đến tên của nhà sáng lập này trong phần mô tả video.

Nguồn nhạc miễn phí chất lượng cao Free Soundtrack

Free Soundtrack đáp ứng đầy đủ các bản nhạc không bản quyền để sử dụng cho những nội dung quảng cáo Facebook, TVC và những video của Youtube. Tuy nhiên hiện nay trang web này đã đưa ra chính sách thu phí với một số bản nhạc.

Nguồn nhạc miễn phí chất lượng cao Free Soundtrack
Nguồn nhạc miễn phí chất lượng cao Free Soundtrack

Nhạc nền miễn phí hấp dẫn Mixter

Mixter là một trang âm nhạc cộng đồng mà bạn có thể tìm thất hàng “tấn” thể loại nhạc có giấy phép của Creative Commons. Trang mạng này cho phép người dùng nghe nhạc, nghe nhạc mẫu và tạo ra những bản mashup cực hấp dẫn.

Kho nhạc miễn phí chất lượng hàng đầu PacDV

PacDV cung cấp cho người dùng những bản nhạc miễn phí và hiệu ứng âm thanh sống động. Người dùng có thể sử dụng nhạc nền video của họ để làm tất cả mọi thứ nếu dẫn link tới trang web PacDV hoặc nếu tên của họ xuất hiện trong phần giới thiệu.

Kết luận

Hy vọng những kho nhạc miễn phí chất lượng phía trên giúp bạn thỏa tìm kiếm cho mình nguồn nhạc remix không bản quyền yêu thích. Đồng thời thỏa sức sáng tạo nên những video ấn tượng và sôi động nhất.

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.