1k view tiktok được bao nhiêu tiền

[ CẬP NHẬT] Top những người có nhiều follow nhất trên tiktok

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Và tất nhiên bất kỳ ai khi xây dựng cây tiktok của mình cũng mong muốn được nhiều người theo dõi. Vậy bạn có thắc mắc, những người có nhiều follow nhất trên tiktok là ai không nhỉ, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Số 1: CHARLI D’AMELIO – Người có nhiều follow nhất trên tiktok

CHARLI D’AMELIO - Người có nhiều follow nhất trên tiktok
CHARLI D’AMELIO – Người có nhiều follow nhất trên tiktok

Charli D’Amelio được gọi với cái tên là “Nữ hoàng TikTok”. Hiện nay, tài khoản tiktok của Charli D’Amelio có khoảng 92 triệu người theo dõi. Charli D’Amelio là một vũ công người Mỹ, cô sinh vào ngày 1 tháng 5 năm 2004.

Charli D’Amelio đã bắt đầu đăng tải nhiều video tiktok vào khoảng thời gian tháng 7 năm 2019. Sau đó nhanh chóng được nhiều người hâm mộ và theo dõi trên nền tảng tiktok này. Nhờ vậy nên từ thời điểm đó đến nay, Charli D’Amelio đã trở thành người có ảnh hưởng nhiều nhất trên TikTok.

Số 2: ADDISON RAE

Để nhắc về những người có nhiều follow nhất trên tiktok, chắc chắn không thể bỏ qua Addison Rae với vị trí thứ 2. Addison Rae sinh năm 2000, từ năm 6 tuổi cô đã bắt đầu học khiêu vũ. Cô tham gia vào nền tảng tiktok từ tháng 7 năm 2019, đến tháng 10 cùng năm đã đạt được một triệu người theo dõi.

Sau đó Addison Rae đã từ bỏ việc học của mình để tập trung vào sự nghiệp truyền thông trên mạng xã hội. Đến nay, tài khoản tiktok của Addison Rae đã đạt được 63.9 triệu người theo dõi. Cô cúng đứng thứ hai trong danh sách những người có nhiều follow nhất trên tiktok.

Số 3: ZACH KING

Đứng thứ 3 trong danh sách những người có nhiều follow nhất trên tiktok chính là Zach King. Anh sinh vào ngày 4 tháng 2 năm 1990, là một nhà ảo thuật gia trên Internet. Những video ảo thuật đầu tiên của Zach King đã đăng tải lên youtube từ năm 2008. Zach King đã tham gia vào nền tảng tiktok từ năm 2016, tiền thân là Musical.ly.

Tài khoản tiktok của Zach King hiện tại có 50.4 triệu người theo dõi. Tuy rằng Zach King không thường xuyên đăng video. Nhưng những nội dung mà anh đăng tải lên đều rất thú vị và hấp dẫn, chính vì vậy nên mới có lượng theo dõi khủng.

Số 4: LOREN GRAY

Loren Grey
Loren Grey

Loren Grey là một ca sĩ người Mỹ, cô đã bắt đầu được chú ý vào năm 2015 trên Musical.ly. Vào khoảng thời gian đầu, Loren Grey là nữ hoàng tiktok, nhưng vào năm 2020 đã bị Charli D’Amelio vượt mặt. Năm 2017, Loren Grey đã từng ký hợp đồng với Virgin Records với tư cách là ca sĩ. Đến tháng 10 năm 2020, lượng follow của Loren trên TikTok đã đạt 48 triệu người.

Số 5: TIK TOK

Bạn không nghe nhầm đâu, đứng thứ 5 trong số các tài khoản tiktok được nhiều người theo dõi chính là TikTok. Đây chính là tài khoản chính thức của ứng dụng này, nó thường đăng tải các video thông báo các sự kiện trực tiếp, các tính năng mới. Hiện tại, tài khoản TikTok đã có 47.9 triệu người theo dõi.

Số 6: SPENCER X

Tên đầy đủ của Spencer X là Spencer Polanco Knight. Anh lớn lên ở Manhattan, New York, là một người chơi beat nổi tiếng trên TikTok. Ước mơ của Spencer X là trở thành ngôi sao nhạc beat xuất sắc nhất thế giới.

Spencer X cũng đã từng hợp tác với rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng như ngôi sao hip hop Russ, Sean Kingston, Alicia Keys… Hiện tại, tài khoản tiktok của Alicia Keys đã đặt được 45.6 triệu người theo dõi.

Số 7: MICHAEL LE

Đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách những người có nhiều follow nhất trên tiktok chính là Michael Le, hay còn được gọi với cái tên khác là Justmaiko. Anh sinh năm 2000, từ năm 12 tuổi thì Michael Le đã bắt đầu đăng các video khiêu vũ của mình lên internet. Vào năm 2016, Michael Le cũng đăng tải video lên Musical.ly và có lượng người theo dõi nhất định. Hiện nay, Michael Le là một vũ công nổi tiếng trên tiktok với hơn 40 triệu người theo dõi.

Số 8: DIXIE D’AMELIO

Dixie D’Amelio sinh năm 2001, ban đầu cô nổi tiếng trên nền tảng Instagram. Vào tháng 10 năm 2019, Dixie D’Amelio đã có tiếng tăm ở trên nền tảng tiktok. Tháng 6 năm 2020, Dixie D’Amelio đã phát hành ca khúc đầu tay của mình với tên là “Be Happy”. Bài hát này cũng đã đạt được hơn 4 triệu lần trên TikTok. Hiện tại, tài khoản tiktok của Dixie D’Amelio cũng sở hữu hơn 40 triệu người theo dõi.

Số 9: WILL SMITH

Will Smith là một diễn viên điện ảnh và rapper nổi tiếng trên thế giới. Các bộ phim nổi bật mà Will Smith đóng như là Bad Boy”, “I Am A Legend”, “In Pursuit of Happiness”,… Các nội dung tiktok mà Will Smith chủ yếu mang nội dung hài hước, đây đúng chính là lý do tại sao anh có hơn 37.5 triệu người hâm mộ follow.

Số 10: JASON DERULO

Hình 3: Jason Derulo

Jason Derulo là một ca sĩ nổi tiếng người Mỹ, anh đã bắt đầu tham gia tiktok vào năm 2016. Một số bài hát nổi tiếng của Jason Derulo như là Savage Love, Talk Dirty, Want to Want Me, Savage Love,…

Nội dung video của Jason Derulo chủ yếu là chia sẻ cuộc sống hằng ngày, video nhảy hát, tham gia các thử thách tiktok,… Hiện tại, tài khoản tiktok của Jason Derulo đã đạt hơn 36.8 triệu người theo dõi.

Trên đây là danh sách 10 người có nhiều follow nhất trên tiktok. Điểm chung của những người này là họ luôn đăng tải các video với nội dung hấp dẫn, thú vị.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.