Marketing cho máy lọc nước

Top 3 giải pháp marketing cho máy lọc nước giúp gia tăng doanh số

Các kênh marketing cho máy lọc nước rất đa dạng, nhưng để phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế số hiện nay, chiến dịch phát triển marketing trực tuyến sẽ rất quan trọng. Việc đưa doanh nghiệp máy lọc nước lên nền tảng trực tuyến, làm thương hiệu, tiếp cận với khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi là điều cần thiết. Chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu và tìm ra các kênh marketing hiệu quả giúp gia tăng doanh số hiệu quả. 

Tối ưu công cụ tìm kiếm, đưa website lên top trang tìm kiếm Google với SEO

Một trong những phương án marketing cho máy lọc nước trên nền tảng trực tuyến mà hầu hết các đơn vị đều nên sử dụng chính là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm Google. Chúng ta có thể thấy rằng Google dường như là công cụ tìm kiếm chủ đạo được sử dụng hầu khắp trên thế giới. Chúng ta thường có câu nếu không biết thì tra Google. Tức là khi nghĩ đến một vấn đề, có nhu cầu tìm hiểu chúng ta thường có xu hướng sử dụng Google để tìm kiếm. 

SEO cho máy lọc nước

Để tận dụng đặc điểm này, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm Google – SEO đưa website máy lọc nước của bạn lên những vị trí đầu trang tìm kiếm Google là giải pháp marketing rất hiệu quả. Khi đã xây dựng nội dung website hoàn chỉnh, thực hiện SEO website hiệu quả thì khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến máy lọc nước từ Google, website của bạn sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu tiên. 

Tốc độ nhanh chóng, vị trí xuất hiện tốt trước mắt khách hàng là lợi thế và thành công của hoạt động marketing này.

Với hoạt động SEO website, chúng tôi có cung cấp kiến thức, dịch vụ SEO để hỗ trợ doanh nghiệp xuất hiện trên trang top của Google. Bạn có thể ghé để tham khảo thêm.

Sử dụng quảng cáo trả tiền để đưa website lên top 1 trang tìm kiếm Google

Chiến dịch quảng cáo trả tiền là kênh marketing cho máy lọc nước trên nền tảng trực tuyến cực kỳ hiệu quả.

Ưu điểm của kênh này là doanh nghiệp của bạn xuất hiện ngay top 1, 2, 3, hoặc 4 trên trang tìm kiếm Google khi khách hàng gõ từ khoá liên quan. Bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng, khách có nhu cầu tìm kiếm theo các từ khoá khác nhau. Tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng rất cao, nếu tối ưu và thực hiện tốt thì doanh thu có được rất đáng kể.

Quảng cáo Google cho máy lọc nước

Nhưng để đạt được doanh thu lớn thì bạn cần tối ưu quảng cáo qua thời gian dài, xây dựng nội dung website và nội dung chiến dịch quảng cáo chỉn chu, nắm bắt rõ tâm lý khách hàng. Và đây là hình thức quảng cáo trả tiền nên bạn phải bỏ ra một mức chi phí tương đối lớn trong suốt quá trình chạy.

Hết chiến dịch quảng cáo, website của bạn quay lại vị trí xếp hàng bình thường của Google. Nên kết hợp song song quảng cáo trả tiền trên Google và SEO để có chiến lược marketing cho máy lọc nước trên nền tảng trực tuyến lâu dài. 

Quảng cáo Google Shopping gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Google Shopping cũng là một kênh quảng cáo trả tiền nhưng dành riêng cho những website đạt tiêu chuẩn về website thương mại điện tử. Nếu website bạn cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, phụ kiện có mức giá công khai, có phương thức thanh toán, giao hàng, cho phép khách hàng giao dịch ngay trên website thì có thể chạy quảng cáo với hình thức Google Shopping.

Với hình thức marketing cho máy lọc nước này, khi thực hiện quảng cáo, các sản phẩm trên website của bạn sẽ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm với từ khoá liên quan. Thay vì hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm thông thường, các sản phẩm sẽ hiển thị ngay dưới ô tìm kiếm kèm giá và hình ảnh sản phẩm.

Marketing cho máy lọc nước

Nhiều sản phẩm trên cùng một website có thể xuất hiện ở đây, khách hàng click vào sẽ chuyển qua website chính. Vừa có giá, vừa có hình ảnh phần nào bạn chọn lọc được khách hàng tiềm năng thực sự phù hợp với sản phẩm của bạn.

Với các chiến dịch quảng cáo trả tiền, bạn nên kết hợp theo hình thức bám đuổi khách hàng. Khi khách đã truy cập vào website của bạn, tiếp tục đẩy quảng cáo tới họ trong vòng 7 – 14 ngày. Bởi khách hàng chưa quyết định mua hàng ngay mà trải qua quá trình tìm hiểu, bạn xuất hiện nhiều trong suốt quá trình này sẽ gia tăng tỷ lệ mua hàng của khách.

Marketing là hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ tổ chức nào, từ doanh nghiệp kinh doanh lợi nhuận cho tới các tổ chức phi lợi nhuận. Với doanh nghiệp kinh doanh máy lọc nước cũng không ngoại lệ, nó quyết định tới việc tiếp cận khách hàng và ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của doanh nghiệp. Marketing online dễ dàng hơn khi bạn có được kiến thức chia sẻ tại website dichvuseo.com của Vinalink. Hy vọng bạn sẽ có được chiến lược đúng đắn để gia tăng doanh số hiệu quả.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.