Cách viết lời giới thiệu công ty hay nhất – 2 mẫu giới thiệu hấp dẫn

Lời nói đầu của các doanh nghiệp luôn là những lời nói quan trọng nhất vì nó thể hiện được độ chuyên nghiệp doanh nghiệp và cũng chính là bộ mặt của cả công ty. Hiểu được tâm lý chung đó, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn là 2 cách viết lời giới thiệu công ty hay nhất.

Cách viết lời giới thiệu công ty hay nhất – cấu trúc của 1 bài giới thiệu

Bài giới thiệu công ty nên mở đầu bằng một đoạn giới thiệu chung về doanh nghiệp và giải quyết được các câu hỏi như: 

  • Công ty có tên đầy đủ là gì
  • Đang làm việc trong lĩnh vực nào
  • Công ty cung cấp những dịch vụ, sản phẩm nào
  • Dịch vụ, sản phẩm nào là chủ lực của công ty

Lời giới thiệu công ty hay nhất

Phần tiếp theo của bài giới thiệu công ty, bạn cần nêu rõ tầm nhìn, sứ mệnh doanh nghiệp. Đây là phần rất quan trọng trong bài giới thiệu doanh nghiệp. Trước khi viết bạn phải nắm rõ khái niệm thế nào là tầm nhìn, sứ mệnh. Bài viết của bạn phải trả lời được các câu hỏi sau:

  • Sứ mệnh: Vì sao công ty của mình lại ra đời. Việc ra đời như thế sẽ giải quyết những vấn đề gì của xã hội hiện nay.
  • Tầm nhìn: Người viết cần phải nêu ra được trong thời gian sắp tới, trong tương lai bạn có thể làm được những gì, những thứ đó ảnh hưởng như thế nào đến xã hội. (Trong 5 năm, 10 năm tới công ty sẽ phát triển và định vị mình như thế nào trên thị trường)?

Lời giới thiệu công ty hay nhất

Lời giới thiệu công ty hay nhất

Sau khi trình bày hết tất cả các ý bên trên thì bạn cần phải làm rõ ra được những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp, những dịch vụ đó có gì khác với những dịch vụ cùng thể loại trên thị trường. Tại sao khách hàng nên lựa chọn những gì mà doanh nghiệp cung cấp, thay cho rất nhiều những đối thủ cạnh tranh khác ở bên ngoài thị trường.

Cuối cùng bạn nên nêu ra những văn hóa doanh nghiệp. Đặc biệt hơn cả bạn phải nêu rõ được hệ thống người lãnh đạo có những đặc điểm gì nổi trội, nhân viên hay môi trường hoạt động và làm việc của nhân viên có những điểm gì khác biệt so với những địa chỉ khác.

Lưu ý: Vì là một bài mang tính chất giới thiệu vậy nên bạn nên tránh việc lặp từ, câu văn lùng củng. Tránh cho việc dung lượng bài viết quá dài khiến cho người đọc không có hứng thú khi đọc. Ngoài hình thức là một bài viết, bạn có thể sử dụng các định dạng khác như video, slide, infographic… để lời giới thiệu hấp dẫn hơn.

Các mẫu lời giới thiệu công ty hay nhất

Mẫu 1: Giới thiệu trực tiếp

Công ty … là một công ty chuyên cung cấp ….

Trong bối cảnh xã hội hiện nay….. thì một trong số những dịch vụ đang được ưa chuộng, là một trong số những dịch vụ cần thiết nhất hiện nay đó chính là dịch vụ ……. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ…. mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi…..

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những công ty hàng đầu về….. mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như….

Khác với rất nhiều các công ty dịch vụ khách thêm thị trường………

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không hư nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực……. cùng với tiêu chí hoạt động…… chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Mẫu 2: Giới thiệu gián tiếp

Trong tình hình chính trị, xã hội hiện nay thì dịch vụ ……. đang là một trong số những dịch vụ nổi trội, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. 

Ngoài những sự lựa chọn hợp lý thì trên thị trường cũng có rất nhiều những công ty đặt lợi ích lên trên đạo đức. Nếu như bạn đang muốn tìm một công ty quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, tốt nhất thì bạn có thể đến với công ty……..

Được thành lập từ năm…..  cho đến nay công ty chúng tôi đã ngày càng được mở rộng, ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Hiện tại, trong thời gian sắp tới công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành dịch vụ……

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như………..

Với sứ mệnh…… nhân viên công ty không ngừng cố gắng. Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là cách giới thiệu đơn giản, form chung dành cho rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên trên đây chỉ là cách giới thiệu chung. Đối với từng ngành nghề, từng loại hình khác nhau thì bạn lên có một bài giới thiệu khác nhau mang đậm phong cách của cá nhân doanh nghiệp mình để có lời giới thiệu công ty hay nhất.

Rất mong bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Truy cập website dichvuseo.com của Vinalink để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.