làm sao để viết chữ in đậm trên facebook

[Giải đáp] Làm sao để viết chữ in đậm trên facebook

Nếu bạn đã quá nhàm chán với font chữ thông thường và đổi mới không gian trên Facebook thì hãy theo dõi nội dung sau. Dưới đây là giải đáp thắc mắc làm sao để viết chữ in đậm trên facebook cực đơn giản bạn nên áp dụng ngay nhé.

Ưu điểm khi viết chữ in đậm trên Facebook bạn chưa biết

Facebook là trang mạng phổ biến của giới trẻ và là app được lập trình sẵn với font chữ thông thường. Do đó việc xuất hiện một kiểu chữ in đậm sẽ mang đến màu sắc hoàn toàn khác biệt với những thứ đã quá quen thuộc. Thực tế thì việc viết chữ in đậm trên FB có những ưu điểm sau.

làm sao để viết chữ in đậm trên facebook
làm sao để viết chữ in đậm trên facebook
 • Là phương pháp hiệu quả giúp giao diện và những status hay tiêu đề một bài viết của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.
 • Viết chữ in đậm giúp mọi người chú ý đến sự xuất hiện bằng ngôn ngữ của bạn đồng thời giúp ý kiến riêng của bạn trở nên nổi bật và gây chú ý hơn nữa.
 • Tạo dựng hiệu ứng quảng cáo đối với những người bán hàng online hoặc đang chạy một chiến dịch thu hút truyền thông. Khi người xem nhìn vào, so với những font chữ thông thường thì viết chữ nghiêng đậm sẽ giúp bạn được chú ý nhiều hơn.
 • Nó sẽ giúp tin nhắn bạn gửi gây được ấn tượng và nhấn mạnh nội dung bạn muốn nói.

Làm sao để viết chữ in đậm trên facebook đơn giản

Làm sao để viết chữ in đậm trên facebook là thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn nội dung mình chia sẻ tạo được ấn tượng. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách viết cực đơn giản mà mang đến hiệu quả tốt nhất nhé.

Sử dụng Lucid Gen

Lucid Gen là một trong những phần mềm lý tưởng mà bạn nên sử dụng khi muốn viết chữ in đậm trên facebook. Với công cụ này thì bạn có thể tạo đủ các mẫu chữ vừa gây ấn tượng cho người đọc và không bị rối mắt.

làm sao để viết chữ in đậm trên facebook
làm sao để viết chữ in đậm trên facebook
 • Bước 1: Mở công cụ của phần mềm Lucid Gen để tiến hành viết chữ in đậm.
 • Bước 2: Nhập nội dung mà bạn muốn tạo chữ in đậm trên ứng dụng facebook, sao chép và dán nội dung bài viết ở trên facebook của bạn.

Viết chữ in đậm bằng Messenger

Đối với cách viết chữ in đậm trên ứng dụng Messenger hay comment thì bạn có thể thực hiện nhanh bằng ký hiệu sau:

 • Nếu muốn tạo nội dung in đậm bold thì nhấn gửi *nội dung in đậm*
 • Nếu muốn tạo nội dung in nghiêng thì nhấn gửi _nội dung in nghiêng_
 • Nếu muốn tạo nội dung in đậm và in nghiêng thì nhấn gửi _*nội dung in đậm và in nghiêng*_

Tạo chữ in đậm trên Facebook bằng group

Để viết chữ in đậm nghiêng trên group facebook thì bạn chỉ cần nhấn chọn một đoạn chữ mà bản thân muốn đổi font chữ sau đó thả ra. Ngay lúc này thì menu format sẽ hiển thị ra và bạn chỉ cần nhấn chọn vào các biểu tượng là có thể đổi định dạng font chữ.

 • B (Ctrl B): in đậm
 • I (Ctrl I): in nghiêng
 • U (Ctrl U): gạch chân dưới chữ

Viết chữ in đậm trên FB bằng phần mềm

Hiện nay có 2 cách viết chữ in đậm trên facebook bằng điện thoại cực kỳ đơn giản và đẹp mắt mà bạn có thể lưu về và áp dụng ngay nhé:

làm sao để viết chữ in đậm trên facebook
làm sao để viết chữ in đậm trên facebook
 • Cách 1: Sử dụng công cụ và áp dụng ngay các bước để viết chữ in đậm trên FB theo như gợi ý tại phần đầu tiên của bài viết này.
 • Cách 2: Sử dụng ngay ứng dụng Stylish Text nếu điện thoại của bạn không thể áp dụng được cách số 1:

Bước 1: Tải ngay app viết chữ in đậm trên facebook và tiến hành cài đặt ứng dụng trên điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng và làm theo các bước hướng dẫn của ứng dụng tùy theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Bước 3: Gõ văn bản vào ô TR sau đó chọn nút “Chia sẻ” tại chữ kiểu FB mà bạn yêu thích. Khi menu chia sẻ hiện ra thì chọn mục “Sao chép” là hoàn tất.

Viết chữ in đậm trên FB bằng công thức

Có một cách để bạn áp dụng nếu muốn viết chữ in đậm trên facebook chính là sử dụng công thức. Bạn gửi *nội dung in đậm* thì kết quả sẽ thành nội dung in đậm. Tuy nhiên phương pháp này chỉ nên áp dụng đối với máy tính còn nếu bạn sử dụng điện thoại di động thì nó sẽ không thể xuất hiện.

Kết luận

Sử dụng chữ viết in đậm sẽ giúp nội dung các bài viết của bạn hấp dẫn và gây được nhiều sự chú ý. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về làm sao để viết chữ in đậm trên facebook có thể giúp bạn tạo nên những bài viết hấp dẫn và độc đáo hơn.

 

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.