Hướng dẫn cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage chi tiết

Việc đăng bài lên trên trang rất đơn giản giống với cách bạn đăng bài lên trang cá nhân thông thường. Tuy nhiên, việc ẩn bài viết hay khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage là một điều mà không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các thao tác chi tiết.

Cách xem bài viết đã ẩn trên fanpage

Đầu tiên nếu như bạn muốn học cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage thì bạn nên biết cách xem những bài viết đã mất ở trên trang. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để xem ẩn bài viết trên trang.

Cách bước xem lại bài viết đã ẩn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đều là những bước cơ bản, có thể áp dụng trên mọi thiết bị, mọi tài khoản mạng xã hội Facebook. Bạn có thể sử dụng cách này với cả máy tính và điện thoại:

Bước 1: Truy cập vào fanpage của bạn. 

Bước 2: Tìm và click vào “Cài đặt” trong phần Quản lý trang ở góc trái màn hình.

khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Bước 3: Tìm kiếm và click vào “Nhật ký hoạt động” trong phần Cài đặt trang ở góc trái màn hình. 

khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Bước 4: Các bài có biểu tượng (như ảnh dưới) là những bài bị ẩn.

khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Tất cả các bài viết ảnh đều hiển thị theo thời gian. Nếu như bạn tìm bài viết cách đây đã rất lâu thì bạn cần phải chịu khó tìm kiếm để có thể tìm đến đúng bài mà bạn định xem phải định khôi phục.

Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Sau khi biết được cách để xem các bài viết cũ, xem xét xem trong những bài viết đã ẩn đó có bài viết nào mà bạn vẫn còn muốn đăng lại, muốn cập nhập những thông tin đó trên trang của mình thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khôi phục các bài viết đấy. 

Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách để có thể khôi phục các bài viết đó một cách đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Để thực hiện khôi phục các tin đã không còn nữa đó thì bạn cần có 2 bước rõ ràng, chỉ cần bạn thực hiện theo 2 bước như trong hướng dẫn thì, bạn có thể dễ dàng khôi phục bất kỳ bài viết nào bạn đã ẩn đi.

Bước 1: Click vào biểu tượng bên cạnh bài viết (như ảnh bên dưới) 

Bước 2: Chọn “Cho phép trên trang”, bài viết của bạn đã được khôi phục.

khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Sau khi tiến hành xong tất cả các bước mà chúng tôi đã nêu ở bên trên thì, để chắc chắn bạn có thể tiến hành kiểm tra lại trang của mình để xem những thông tin mà mình đăng lại đã hiển thị hay chưa. Nếu như những thông tin đấy vẫn chưa hiển thị thì bạn nên quay lại, thực hiện các thao tác từ đầu cho đến khi bài viết đã hiển thị ở trên fanpage.

Trên đây là cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage một cách đơn giản, dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên nội dung trên, cách thức bên trên mà chúng tôi giới thiệu là cách thức đơn giản, dễ thực hiện nhất đối với những người không biết quá nhiều về công nghệ thông tin, không biết quá nhiều về facebook.

Truy cập dichvuseo.com của Vinalink để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Internet, Marketing, SEO…

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.