Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền hay nhất

Hiện nay việc tìm nhạc nền phù hợp với video đã khó, tìm nhạc nền video không vi phạm bản quyền còn khó hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình kho nhạc nền không bản quyền hay để chạy quảng cáo thì đừng ngần ngại mà tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Nhạc nền không bản quyền là gì?

Nhạc nền là loại nhạc thường dùng trong một số địa điểm khác nhau như khách sạn, nhà hàng, video game,…nhằm tăng bầu không khí sinh động cho những nơi này. Nhạc nền thường có kết cấu âm nhạc khá đơn giản do nó không cần thu hút sự chú ý của người nghe.

 

Nhạc nền không bản quyền giúp bạn tạo dựng video ấn tượng không mất phí

Nhạc nền không dính bản quyền là loại nhạc được cấp giấy phép Creative Commons. Khi bạn sử dụng các loại nhạc nền này trong việc sản xuất clip quảng cáo thì sẽ không bị vi phạm bản quyền đã tuyên bố sở hữu riêng.

Lợi ích khi sử dụng nhạc nền không dính bản quyền

Dưới đây là một số lợi ích khi bạn sử dụng kho nhạc nền không bản quyền để bạn đọc tận dụng làm các clip quảng cáo, video marketing.

kho nhac khong ban quyen 1

Sử dụng nhạc nền không bản quyền tạo nên nhiều lợi ích

Thu hút sự quan tâm của người dùng

Từ xưa đến nay, âm nhạc kuoon là thứ khiến con người bị thu hút nhiều nhất. So với việc sử dụng những quảng cáo bằng lời nói thông thường, dễ gây cảm giác nhàm chán thì việc chèn thêm nhạc giúp kích thích sự tò tò, thu hút người nghe. Từ đó dẫn đến quyết định của họ là có tiếp tục xem video của bạn nữa hay không không.

Thể hiện tính chuyên nghiệp cao

Một video chuyên nghiệp được đánh giá trên nhiều yếu tố, trong đó thì yếu tố về âm thanh luôn là tiêu chí quan trọng. Nó có quyết định khá nhiều đến mức độ chuyên nghiệp của toàn bộ video.

Trên thực tế thì nhiều công ty ứng dụng thành công khi biết sử dụng nhạc nền một cách hiệu quả. Điều này không chỉ thể hiện tính chuyên môn mà còn giúp tạo ấn tượng, nét riêng biệt với khách hàng.

Khả năng truyền tải thông điệp hiệu quả

Tùy vào nội dung mà thông điệp công ty muốn truyền tải mà có thể chọn lựa nhạc nền cho video khác nhau. Thông thường thì nhạc nền này cần phù hợp với dịch vụ, sản phẩm mà công ty bạn bày bán. Thông điệp cũng từ đó mà đi sâu vào tâm trí người xem một cách dễ dàng.

Dưới đây là tổng hợp các trang web mà bạn có thể sử dụng để tải về nhạc nền không bản quyền và thoải mái sử dụng. Chúc các bạn tìm được cho mình bản nhạc ưng ý cho các video của mình nhé.

kho nhac khong ban quyen 2

Youtube

Youtube là kho nhạc nền miễn phí lớn nhất trong số các trang web cung cấp nhạc nền không vi phạm bản quyền. Tại đây có cả triệu bản nhạc miễn phí với bộ lọc đa dạng như nhạc cụ, tâm trạng, thời gian, thể loại,…để người dùng dễ dàng tìm kiếm video ưng ý.

Facebook

Để chạy đua theo Youtube thì Facebook cũng xây dựng cho mình kho nhạc không dính bản quyền cực chất lượng. Ngoài ra ứng dụng này cũng có một kho hiệu ứng âm thanh giống với Youtube để bạn chèn vào video thêm sống động và hấp dẫn.

Jamendo

Là một trong những kho nhạc video miễn phí được tạo ra đầu tiên, nhưng ứng dụng này lại được đánh giá là khó sử dụng hơn bởi giao diện khó tìm nhạc. Ngoài ra website này còn có một nhược điểm là chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Pháp, không tích hợp nhiều thứ tiếng hay sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra kho nhạc này hơi kén người xem bởi gu âm nhạc khá dị.

Bensound

Được đánh giá là khá dễ sử dụng, Bensound là một kho gồm nhiều bản nhạc miễn phí có chất lượng cao. Về bộ lọc thì ứng dụng này chỉ có lọc theo thể loại, không đa dạng giống như Youtube hay Facebook.

NoCopyrightSounds

Là một kênh Youtube nhưng trang web này lại nổi lên với phân khúc EDM đặc sắc. Nhưng đi kèm với đó là điều khoản sử dụng hơi phức tạp, để sử dụng thì bạn phải ghi vào phần mô tả video kèm theo thể loại nhạc mà mình cần.

FreeSoundtrackMusic

Đây chính xác là kho nhạc không dính bản quyền sử dụng cho các nội dung quảng cáo trên Facebook, TVC và các video của Youtube. Nhưng hiện nay trang web này bắt đầu thu phí với một số loại nhạc.

Hy vọng với những trang web cung cấp nhạc nền không bản quyền uy tín mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn lựa được video phù hợp nhất cho mình. Qua đó có thể tạo nên những video vô cùng chất lượng, sôi động và thời thượng nhất.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.