Google meet có giới hạn thời gian không? Giới hạn số lượng bao nhiêu?

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc tổ chức cuộc họp trực tuyến là điều không thể thiếu đối với nhiều người trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trong số các ứng dụng họp trực tuyến phổ biến như Zoom, Skype, và Google Meet, nhiều người đã quan tâm đến câu hỏi: “Google Meet có giới hạn thời gian không?” Và nếu có, giới hạn số lượng là bao nhiêu? Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc này và cách để vượt qua giới hạn thời gian khi sử dụng Google Meet.

1. Hiểu rõ hơn về tiện ích Google meet

google meet co gioi han thoi gian khong 2

Google Meet là một ứng dụng họp trực tuyến được phát triển bởi Google, cung cấp các tính năng như họp trực tuyến, truyền video và âm thanh, chia sẻ màn hình và tài liệu, đồng bộ hóa thông tin giữa các thiết bị và hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc họp.

Google Meet hỗ trợ đa nền tảng, có thể truy cập từ máy tính, điện thoại và máy tính bảng thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng di động. Nó được sử dụng rộng rãi trong các môi trường công việc và giáo dục, giúp cho người dùng có thể họp trực tuyến và làm việc từ xa một cách hiệu quả và thuận tiện.

2. Google meet có giới hạn thời gian không?

google meet co gioi han thoi gian khong 3

Có, Google Meet có giới hạn thời gian cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, giới hạn này phụ thuộc vào loại tài khoản Google mà bạn sử dụng. Với tài khoản miễn phí, thời gian tối đa cho một cuộc họp là 60 phút. Nếu bạn muốn họp lâu hơn, bạn phải tạo ra một cuộc họp mới sau khi giới hạn thời gian kết thúc.

Tuy nhiên, với các tài khoản G Suite và Google Workspace, bạn có thể tạo các cuộc họp kéo dài đến 24 giờ. Điều này thích hợp cho các cuộc họp có nội dung phức tạp và cần nhiều thời gian để thảo luận và trao đổi.

3. Giới hạn số lượng bao nhiêu người có thể tham gia được Google meet?

Google Meet hiện tại cho phép lên đến 250 người tham gia trong một cuộc họp trực tuyến. Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí của ứng dụng này, số lượng người tham gia được giới hạn là 100 người. Nếu bạn cần tăng số lượng người tham gia họp, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí để tăng giới hạn số lượng người tham gia.

4. So sánh Google meet với các ứng dụng họp online khác

google meet co gioi han thoi gian khong 4

Google Meet, Zoom và Skype đều là những ứng dụng họp trực tuyến phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong công việc và giáo dục. Tuy nhiên, giới hạn thời gian của các ứng dụng này khác nhau.

  • Google Meet hiện tại có giới hạn thời gian tối đa cho mỗi cuộc họp là 60 phút, tuy nhiên, từ nay đến hết ngày 30/09/2023, Google đã tạm thời loại bỏ giới hạn thời gian cho tất cả người dùng trên toàn thế giới.
  • Zoom và Skype đều có giới hạn thời gian tối đa cho mỗi cuộc họp là 40 phút và 24 giờ, tương ứng. Tuy nhiên, Skype đã bỏ giới hạn thời gian từ tháng 3 năm 2021 cho đến khi thông báo mới.

Ngoài ra, các ứng dụng này cũng có sự khác biệt về số lượng người dùng có thể tham gia cuộc họp. Google Meet cho phép tối đa 250 người tham gia trong một cuộc họp, trong khi Zoom cho phép tối đa 100 người và Skype cho phép tối đa 50 người.

Có thể thấy, mỗi ứng dụng họp trực tuyến đều có giới hạn thời gian và số lượng người dùng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.

So sánh với các ứng dụng họp trực tuyến khác, Google Meet có thời gian họp miễn phí ngắn hơn so với Zoom và Skype, tuy nhiên với tính năng tích hợp sẵn vào hệ thống của Google, việc sử dụng Google Meet sẽ đơn giản và thuận tiện hơn nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm khác của Google.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng họp trực tuyến tiện lợi và đáng tin cậy, Google Meet là một lựa chọn không tồi. Dù có giới hạn thời gian, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng bổ sung thời gian bằng cách nâng cấp tài khoản của mình. Với mức giá khá cạnh tranh và các tính năng hữu ích, Google Meet sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều người sử dụng.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.