Tổng hợp các font chữ đẹp trên canva, được nhiều người sử dụng nhất 2023

Canva là một công cụ thiết kế, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Để tạo thành các sản phẩm thiết kế trên canva đẹp, chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của font chữ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn các font chữ đẹp trên canva 2023 nhé.

Lợi ích khi sử dụng các font chữ đẹp trên canva

font chu dep tren canva 1

Để tạo thành các thiết kế đẹp, cần hội tụ nhiều yếu tố như bố cục, hình ảnh, màu sắc,… Và không thể thiếu đó là các font chữ.

  • Khi sử dụng các font chữ đẹp trên thiết kế, sẽ giúp cho sản phẩm trông chuyên nghiệp hơn. Nó vừa có thiện cảm với người xem, còn nâng tầm giá trị của thiết kế.
  • Tìm được font chữ canva đẹp, sẽ giúp hài hòa với các yếu tố khác trong thiết kế.
  • Các font chữ vừa đẹp, vừa độc còn là điểm nhận giúp thiết kế nổi bật hơn.
  • Sự thiện cảm của font chữ nói riêng và tổng thể thiết kế nói chúng. Sẽ giúp cho khách hàng, người xem có thiện cảm và mang về nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Tổng hợp các các font chữ đẹp trên canva được yêu thích nhất

font chu dep tren canva 2

Nếu bạn muốn sở hữu các thiết kế hoàn hảo, chắc chắn cần biết các font chữ đẹp trên canva.

MENSCH

Font chữ MENSCH có nét đẹp cổ điển, nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Morgan Knutson. Kiểu chữ MENSCH gồm 4 định dạng khác nhau, chính là normal, mỏng, thẳng và đậm. MENSCH tạo nên sự khác biệt trong các thiết kế, chắc chắn ghi điểm với mọi người.

MENSCH là dáng chữ in hoa, phần đầu và phần chân chữ được phóng ta. Chính nhờ vật nên MENSCH mới thu hút, làm nổi bật nội dung muốn nhấn mạnh.

AMERICAN BREWERY

Phong cách chữ AMERICAN BREWERY là retro. Vẻ ngoài của AMERICAN BREWERY có phần hơi độc lạ, nhưng nó rất hợp với các thiết kế cổ điển, cuốn hút.

Flush

Để kể trên các font chữ đẹp trên canva, chắc chắn không thể thiếu Flush. Dáng chữ Flush viết hoa, cao và có đường nét uyển chuyển. Kiểu chữ Flush được áp dụng nhiều trong thiết kế các logo, thiết kế áo, poster,…

Akula

Một kiểu chữ nữa trên canva mà bạn nên tham khảo là Akula. Dáng chữ Akula gần giống nét vẽ của các cây cọ, mang chút nguệch ngoạc nhưng lại toát lên vẻ đẹp nghệ thuật.

Nomad

Font chữ Nomad có tạo hình giống như là những nét mực ướt. Với các nét đậm, thô và nhạt kết hợp rất chân thực.

Shadows into Light

Dáng chữ Shadows into Light có các đường góc cạnh được bo tròn, nên được đánh giá gọn gàng, dễ đọc. Nên Shadows into Light được sử dụng trong nhiều thiết kế, nó truyền đạt nội dung rõ ràng. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu ai muốn lựa chọn font chữ đẹp trên canva.

Pacifico

Font chữ Pacifico thuộc vào nhóm handwriting-font. Kiểu chữ Pacifico được lấy ý tưởng từ những nét cọ cách điệu Mỹ ở thập kỷ trước. Nên Pacifico toát lên được nét đẹp cổ điển, tái hiện lại trong nhiều sản phẩm thiết kế.

Photograph – Script Wedding

Nếu bạn đang muốn tìm một kiểu chữ có nét đẹp ngọt ngào thì hãy chọn ngay Photograph – Script Wedding nhé. Kiểu chữ Photograph – Script Wedding rất thích hợp trong các thiết kế có lời chúc, lời mời, thiệp cưới,… Photograph – Script Wedding mang một nét đẹp vừa hiện đại, lại vẫn giữ được nét truyền thống. Chắc chắn khi ngắm nhìn Photograph – Script Wedding, bạn sẽ muốn mang kiểu chữ này vào thiết kế của mình.

Kudeta – Handmade

Một kiểu chữ thú vị nữa trong canva mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn là Kudeta – Handmade. Kiểu chữ Kudeta – Handmade có sự kết hợp giữa tính ấn tượng và vui nhộn. Chữ Kudeta – Handmade thường được dùng nhiều trong các thiết kế tiêu đề, đồ họa độc đáo, các áp phích,…

Before Breakfast

Before Breakfast là một kiểu chữ viết tay tối giản. Before Breakfast gồm có tất cả hơn 300 glyphs, cùng các con số, chữ cái, dấu câu,… Kiểu chữ Before Breakfast chính là điểm nhấn hoàn hảo cho thiết kế của bạn.

Nickainley

Kiểu chữ Nickainley thuộc nhóm Handwriting, được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Điểm nhấn của kiểu chữ Handwriting là theo phong cách cổ điển, vintage. Font chữ Handwriting gồm các ký tự đầy đủ là chữ số, chữ hoa, chữ thường, dấu câu,… Chính nhờ sự phong phú của kiểu chữ Handwriting, nên nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Như là Handwriting xuất hiện trong các thiết kế logo, biển Adwords, bìa thư,…

Leah Gaviota Hand Lettered

Leah Gaviota Hand Lettered được tích hợp từ kiểu script, chữ đậm và sans-serif. Ngoài ra, sử dụng font chữ Leah Gaviota Hand Lettered còn được tặng thêm hơn 100 hình minh họa dễ thương. Cho nên kiểu chữ Leah Gaviota Hand Lettered mang lại nhiều tiện lợi trong thiết kế của bạn.

Buffalo Handwritten Font

Buffalo Handwritten Font được đánh giá là kiểu chữ canva đẹp và có ứng dụng đa năng. Kiểu chữ Buffalo Handwritten Font được sử dụng nhiều trong ILLustrator, Photoshop,… Với các thiết kế sử dụng kiểu chữ Buffalo Handwritten Font, chắc chắn tạo được thiện cảm lớn.

Fibre – Vintage

Fibre – Vintage được lấy cảm hứng từ những nét vẻ ngày xưa, vẻ đẹp cổ điển sắc nét. Kiểu chữ Fibre – Vintage tạo nên sự khác biệt bởi các hiệu ứng nhiễu hạt trong từng chữ. Đây cũng chính là lý do khiến cho Fibre – Vintage được sử dụng ngày càng nhiều.

Amber Queen Signature

Font chữ Amber Queen Signature sở hữu đường nét mềm mại, nhưng sắc nhọn. Vậy nên kiểu chữ Amber Queen Signature được dùng nhiều trong các poster. Rất phù hợp với những thiết kế muốn truyền đạt nội dung rõ ràng, nhưng cần đẹp độc đáo.

Ngoài những gợi ý trên, còn rất nhiều các font chữ đẹp trên canva khác. Bạn hãy tìm hiểu thêm, để lựa chọn được kiểu chữ thiết kế trên canva phù hợp nhất với mong muốn nhé.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.