Dịch Vụ SEO - Giải pháp bền vững cho doanh nghiệp

Chọn dịch vụ SEO phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

1

Dịch vụ SEO tổng thể

Tối ưu tìm kiếm website trên Goolge
Từ khóa lên TOP
Bạn mới phải trả tiền

Chi tiết
2

PHÒNG SEO THUÊ NGOÀI

Cho thuê nhân sự, team SEO chuyên nghiệp chất lượng. Bàn giao toàn bộ file kế hoạch, báo cáo

Chi tiết
3

SEO MENTOR - TƯ VẤN SEO

Tư vấn, giám sát, thực thi kế hoạch SEO. Training cho nhân sự của công ty.
Tối ưu CRO

Chi tiết

Nhiều doanh nghiệp đang loay hoay không biết nên tự làm SEO hay phải thuê dịch vụ SEO. Và giữa hàng ngàn dịch vụ SEO trên thị trường, lựa chọn đúng 1 đơn vị triển khai tốt và hiệu quả cũng không đơn giản nếu chúng ta không tìm hiểu kỹ. 

Cùng đọc bài viết sau của Vinalink – đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ SEO lớn, nhỏ cho nhiều doanh nghiệp để hiểu rõ hơn về thị trường này.

NÊN THUÊ DỊCH VỤ SEO BÊN NGOÀI HAY TỰ TRIỂN KHAI SEO?

 

Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy xem bảng so sánh ưu, nhược điểm dưới đây của 2 phương án này.

Dịch vụ SEO

Tự triển khai SEO

Việc triển khai nhanh gọn, các bên cung cấp dịch vụ sẽ là người thực hiện tất cả các bước, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện nghiệm thu kết quả. 

Doanh nghiệp phải tự mình triển khai tất cả các bước trong kế hoạch SEO.

Không tốn công sức, chi phí tìm kiếm, đào tạo nhân sự.

Tốn chi phí thuê và đào tạo nhân sự.

Rủi ro về chi phí thấp, hiệu quả cao do các bên cung cấp dịch vụ SEO phải đảm bảo về số lượng từ khóa lên top theo hợp đồng, từ khóa lên top thì mới trả tiền.

Rủi ro về chi phí cao, doanh nghiệp mất tiền để thuê nhân sự nhưng không chắc chắn dự án SEO được triển khai thành công. 

Bạn không cần biết về SEO.

Cần phải hiểu rõ về việc làm SEO để triển khai và quản lý.

Chi phí cao, thông thường chi phí cho việc thuê dịch vụ SEO sẽ cao gấp 2 – 3 lần so với việc tự triển khai.

Chi phí thấp hơn.

Doanh nghiệp sẽ không hiểu được quy trình làm sao để SEO từ khóa lên top do tất cả các bước đều do bên cung cấp dịch vụ thực hiện, doanh nghiệp sẽ chỉ biết kết quả cuối cùng. 

Do tự bắt tay vào làm nên doanh nghiệp sẽ hiểu được quá trình làm SEO, có thể tự thực hiện các dự án SEO khác cho công ty.

Với các ưu nhược điểm của cả hai phương án thuê dịch vụ SEOtự triển khai SEO mà Vinalink đã đưa ra ở trên, các bạn hãy tự đánh giá và lựa chọn phương án triển khai phù hợp cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

Nếu bạn muốn tự triển khai SEO cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo bản kế hoạch SEO của chúng tôi tại đây.

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NÊN SỬ DỤNG LOẠI DỊCH VỤ SEO NÀO?

 Hiện nay trên thị trường có 3 loại dịch vụ SEO chính bao gồm: 

 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Phòng SEO thuê ngoài 
 • SEO Mentor – Tư vấn chiến lược SEO

SEO tổng thể là quá trình xây dựng hệ thống nội dung website một cách phong phú, hữu ích, lôi cuốn người dùng truy cập để đọc, tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. 

Tức là, bạn không chỉ SEO 1 vài từ khóa chính, mà là SEO 1 bộ từ khóa. Bộ từ khóa này phải đủ rộng để đại diện cho 1 ngành, bao gồm từ khóa chính và từ khóa mở rộng. Bên cạnh đó là các tác vụ Onpage, Off-page phù hợp với các thuật toán Ranking của Google giúp website của doanh nghiệp luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Từ đó, giúp website có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tổng thể có chi phí khá cao (từ vài trăm triệu cho đến cả tỷ tùy thuộc vào độ khó của bộ từ khóa) nhưng bù lại thì rủi ro sẽ thấp, do doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả tiền khi từ khóa lên top.  

Dịch vụ SEO tổng thể

Ví dụ: Bạn cần SEO 1 bộ từ khóa 100 từ cho website của bạn, giả sử đơn giá SEO cho 1 từ khóa là 3 triệu, tổng chi phí sẽ là 300 triệu. Tại Vinalink, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án. 

 • Phương án 1: thanh toán theo từ khóa lên top, từ khóa nào lên top và duy trì ổn định trong vòng 1 tháng thì doanh nghiệp mới phải trả tiền cho từ khóa đó, sau đó nếu muốn duy trì từ khóa đó ở top thì có thể ký thêm hợp đồng duy trì từ khóa. 
 • Phương án 2: thanh toán theo giai đoạn, tiến độ hoàn thành dự án. Ví dụ: 1 dự án SEO 12 tháng, chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 phải có 20% lượng từ khóa lên top, 30% lượng từ khóa tiếp theo phải hoàn thành trong giai đoạn 2, giai đoạn 3 phải lên top 50% lượng từ khóa còn lại. Lúc này doanh nghiệp sẽ thanh toán tiền theo từng giai đoạn như đã ký kết nếu đúng tiến độ dự án và ký thêm hợp đồng duy trì từ khóa nếu muốn.

Như vậy, chi phí cho 1 dự án SEO tổng thể = bằng số lượng từ khóa cần SEO * đơn giá SEO cho 1 từ khóa + chi phí duy trì (nếu doanh nghiệp muốn).   

Nhược điểm của dịch vụ SEO tổng thể chính là doanh nghiệp sẽ không được sở hữu toàn bộ hệ thống offpage của website.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có nguồn lực lớn (có khả năng chi trả cho hợp đồng), đặc biệt với hình thức này, người thuê sẽ không cần biết về SEO.

Doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng phòng SEO để triển khai SEO, nhưng chưa tìm được ứng viên phù hợp, quá trình tuyển dụng quá vất vả, chi phí để chi trả cho phòng SEO quá cao… Tất cả những khó khăn này sẽ được giải quyết bằng dịch vụ phòng SEO thuê ngoài.

Với dịch vụ SEO này, doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay 1 phòng SEO bao gồm trưởng phòng, nhân viên kỹ thuật (SEOer), nhân viên content marketing… mà không cần tuyển dụng, đào tạo. 

Phòng SEO thuê ngoài hoạt động giống như một bộ phận trong doanh nghiệp, chỉ khác là không có mặt tại văn phòng của doanh nghiệp mà ở tại văn phòng của Vinalink và do Vinalink chịu trách nhiệm quản lý. Doanh nghiệp có thể xem tất cả các file kế hoạch, báo cáo chi tiết công việc để theo dõi và đánh giá hiệu quả bất cứ lúc nào. 

Phòng SEO thuê ngoài

Hoạt động như một phòng SEO của công ty nhưng chi phí phải trả cho phòng SEO thuê ngoài thấp hơn. Hiện nay chi phí cho một bộ phận SEO cho doanh nghiệp tối thiểu sẽ khoảng 40 triệu/ tháng cho 3 nhân sự bao gồm 01 trưởng phòng, 01 nhân viên SEO, 01 nhân viên content, ngoài chi phí phải trả cho nhân sự, thì còn có chi phí cho các công cụ SEO (Ahrefs, Keyword Tool…). Nếu bạn sử dụng phòng SEO thuê ngoài ở Vinalink chi phí sẽ chỉ từ 10 triệu 1 tháng, chỉ bằng ¼ so với bình thường.

Ưu điểm của dịch vụ phòng SEO thuê ngoài:

 • Chi phí thấp
 • Không mất chi phí để duy trì
 • Doanh nghiệp nắm được quá trình SEO từ khóa lên top do được bàn giao toàn bộ hệ thống (file kế hoạch, báo cáo, social, content…) nên có thể tiếp tục tự triển khai SEO sau khi kết thúc hợp đồng.

Nhược điểm của dịch vụ này là:

 • Doanh nghiệp phải chi trả hàng tháng như việc trả lương cho nhân viên chứ không trả tiền sau khi từ khóa lên top 
 • Chịu rủi ro từ khóa không lên top. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể chấm dứt hợp đồng bất cứ lúc nào nếu thấy hiệu quả không như mong muốn.

Phòng SEO thuê ngoài phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng phòng SEO nhưng chưa có đủ kinh phí hoặc là muốn nắm được toàn bộ quá trình SEO lên top để có thể tự thực hiện các dự án khác.

SEO Mentor là dịch vụ tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp. 

Công ty của bạn đã xây dựng phòng SEO nhưng các nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm, việc triển khai SEO trong thực tế chưa được hiệu quả, bạn cần một người có kinh nghiệm để lên kế hoạch, phân chia công việc, giám sát và training cho nhân viên của mình. Vậy thì SEO Mentor là dịch vụ SEO dành cho bạn. 

Với chi phí bằng chi phí thuê một trưởng phòng SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ có ngay 1 cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực SEO. Giúp công ty của bạn xây dựng được các chiến lược SEO hiệu quả và training trực tiếp cho các nhân viên.

Dịch vụ SEO này rất phù hợp với các công ty đã có phòng SEO nhưng việc triển khai chưa được hiệu quả hoặc doanh nghiệp muốn xây dựng phòng SEO “ruột” cho công ty của mình.

 Dịch vụ SEO tổng thểPhòng SEO thuê ngoàiSEO Mentor
Tính chất

Doanh nghiệp thuê đơn vị SEO thực hiện dự án SEO và trả tiền khi từ khóa lên top.

Doanh nghiệp thuê phòng SEO ngoài để thực hiện SEO, doanh nghiệp được báo cáo chi tiết công việc hàng tuần, hàng tháng.

Doanh nghiệp thuê cố vấn SEO để lên kế hoạch SEO cho công ty và training cho nhân viên của công ty thực hiện triển khai kế hoạch SEO.

Chi phí

Số lượng từ khóa cần SEO * đơn giá SEO cho 1 từ khóa + chi phí duy trì

Từ 10 triệuTừ 15 triệu
Rủi ro

Đơn vị SEO cam kết từ khóa lên top và chỉ trả tiền khi từ khóa lên top nên ít rủi ro.

Rủi ro từ khóa không lên top như khi xây dựng phòng SEO nội bộ.

Kết quả công việc phụ thuộc vào nhân viên của công ty.

Thời gian thanh toánThanh toán khi từ khóa lên topThanh toán hàng thángThanh toán hàng tháng
Yêu cầu

Doanh nghiệp không cần biết về SEO.

Doanh nghiệp cần hiểu về SEO để quản lý công việc hiệu quả.Doanh nghiệp cần tìm được cố vấn đáng tin cậy, có chuyên môn.

5 “SAI LẦM PHỔ BIẾN” KHI DOANH NGHIỆP NGHĨ VỀ SEO, DỊCH VỤ SEO?

Làm SEO làm gì khi chạy quảng cáo đang “ngon”

Bạn đang chạy quảng cáo trên Facebook, Google hay Tik Tok… Hàng ngày các kênh quảng cáo này của bạn vẫn ra đơn, mang lại nguồn thu đều đặn và bạn cảm thấy rất tốt. 

Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng, nếu 1 ngày nào đó:

 • Tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa
 • Fanpage hàng trăm ngàn like, kênh Youtube chục nghìn subs, Tik Tok hàng triệu lượt follow… của bạn bị thu hồi, bị report 
 • Hay nghiêm trọng hơn là các nền tảng thứ 3 này bị đóng cửa

Thì công việc kinh doanh của bạn sẽ thế nào, bạn sẽ còn lại được gì sau 2, 3 năm đầu tư, triển khai marketing vào các kênh này?

Trong khi đó, website là một tài sản của doanh nghiệp, không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Đầu tư vào website, SEO website là sự đầu tư mang tính lâu dàiổn định

Làm SEO làm gì khi chạy quảng cáo đang ngon

Nhìn vào so sánh dưới đây để thấy được sự khác nhau giữa SEO và các kênh chạy quảng cáo:

 

SEO

Google Ads

Facebook Ads

Tính chất

Thực hiện tối ưu web để website có vị trí cao trong kết quả tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm (chủ yếu là Google) để tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm.

Quảng cáo trả phí để website xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google hoặc các trang web liên kết với Google, tiếp cận khách hàng đang và đã tìm kiếm.

Quảng cáo trả phí để hiển thị và phân phối quảng cáo (website, bài post, hình ảnh, video…) một cách tự động tùy vào đặc điểm của người dùng Facebook (nhân khẩu học, vị trí địa lý, sở thích…).

Hiệu quả

Thời gian triển khai để lên top lâu (3-12 tháng), nhưng kết quả có được ổn định bền vững, có nguồn traffic về đều hàng tháng.

Hiệu quả nhanh chóng, tạo chiến dịch và nạp tiền vào tài khoản quảng cáo Google, bạn sẽ được ưu tiên xuất hiện trên kết quả tìm kiếm. 

Hiệu quả nhanh chóng, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng sử dụng Facebook.

Chi phí

Chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu (thuê nhân sự hoặc chi phí cho dịch vụ SEO).

Phải chi tiền quảng cáo liên tục để duy trì vị trí của mình trên Google.

Phải chi tiền quảng cáo liên tục để xuất hiện trên Facebook.

CPC

Không mất phí 

Mất phí 

Mất phí

CPL

Xấp xỉ 0 nếu triển khai đúng hướng (do chi phí cho SEO nhỏ hơn rất nhiều so với traffic mà SEO mang lại cho website) 

> 0 (do mỗi lượt click đều mất phí, CPL tối thiểu sẽ bằng chi phí cho mỗi lượt click)

> 0 (do mỗi lượt click đều mất phí, CPL tối thiểu sẽ bằng chi phí cho mỗi lượt click)

Trong đó:

 • CPC – Cost Per Click (Chi phí cho 1 click chuột): số tiền phải trả khi người dùng click vào link hiển thị
 • CPL – Cost per leads (Chi phí để có được 1 khách hàng tiềm năng) = Chi phí tạo khách hàng tiềm năng / Tổng số khách hàng tiềm năng có được)
xay dung noi dung huu ich cho website 3

Tại Vinalink, SEO không chỉ là tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm, mà còn là một kênh, 1 giai đoạn của Inbound Marketing – phương pháp marketing bền vững bằng cách tạo ra những nội dung có giá trị để thu hút khách hàng mục tiêu, tương tác và làm hài lòng họ. Để biến SEO thành 1 kênh Inbound Marketing hiệu quả thì cần xây dựng nội dung hữu ích.

Một website luôn mang đến những nội dung hữu ích sẽ có được niềm tin của khách hàng, sự đầu tư vào SEO website lúc này sẽ mang đến lợi nhuận lâu dàibền vững cho doanh nghiệp. Cho dù Google hay bất cứ một công cụ tìm kiếm nào khác không còn nữa thì website vẫn là của bạn, vẫn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Khách hàng đến từ SEO không nhiều

Việc quảng cáo sẽ giúp các bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn so với SEO. Điều này hoàn toàn đúng. 

Tuy nhiên, những người nhìn thấy quảng cáo của bạn đều là bị động, họ đang lướt Facebook và nhìn thấy quảng cáo của bạn, họ đang xem Tik Tok, Youtube và nhìn thấy quảng cáo của bạn. Số lượng người nhìn thấy quảng cáo của bạn rất nhiều, nhưng đa số họ không quan tâm, không có nhu cầu mua sản phẩm và sẽ bỏ qua quảng cáo của bạn trong chớp mắt, thậm chí là cảm thấy khó chịu vì quảng cáo đó đang làm phiền họ.

Còn SEO sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhóm khách hàng chủ động – những khách hàng tự tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ, hay những thông tin liên quan. Đó là những người đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Nhóm khách hàng này luôn có tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn khách hàng bị động.  

Sẽ thật tuyệt vời nếu nhóm khách hàng này tìm thấy website của bạn. SEO sẽ giúp bạn làm điều này.

khach hang den tu seo khong nhieu 1

SEO là miễn phí

SEO không miễn phí

Tại sao mọi người thường nói là “SEO là miễn phí”?

Với các hình thức chạy quảng cáo (Google Adwords, Facebook Ads…), bạn muốn có khách hàng thì bạn phải trả tiền cho các nền tảng quảng cáo. 

Còn với việc làm SEO, thì bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào cho Google để được xếp hạng tự nhiên. Chính vì lẽ đó nhiều người hiểu nhầm rằng “SEO là miễn phí”.

Nhưng, không có bất cứ một kênh marketing nào được triển khai mà không tốn một chi phí nào cả. Để thực hiện 1 kế hoạch SEO cho website thì bạn có thể tự mình triển khai hoặc sử dụng các dịch vụ SEO của một bên thứ 3. Dù là cách nào thì cũng cần có chi phí cả (Chi phí thuê nhân sự, thuê agency, chi phí backlink…). Các bạn có thể tham khảo bảng chi phí để thực hiện 1 dự án SEO tại đây

Những doanh nghiệp nhỏ không thể SEO lên top

Có một sự thật là: Google xếp hạng các website có thương hiệu lớn ở vị trí cao hơn. 

Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc website của những doanh nghiệp, thương hiệu nhỏ không có khả năng lên top.

Bởi vì, brand chỉ là 1 trong 5 yếu tố chính để Google đánh giá website của bạn và yếu tố chính quan trọng nhất quyết định khả năng lên top bền vững của bạn vẫn là nội dung chất lượng.

Doanh nghiệp của bạn là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng bạn có khả năng xây dựng được những nội dung có giá trị cho người dùng, biết cách SEO đúng hướng thì những từ khóa của bạn hoàn toàn có khả năng để lên top

Đặc biệt, bạn có thể SEO nhiều website cho thương hiệu của bạn, khi các website này chiếm được nhiều vị trí cao trên kết quả tìm kiếm, người dùng sẽ quen thuộc hơn với thương hiệu của bạn. Như vậy, lúc này SEO không chỉ đơn giản là đưa từ khóa lên top mà còn giúp 1 doanh nghiệp hiện thực hóa được việc phủ ngành, xây dựng thương hiệu với khách hàng.

5 yếu tố Google đánh giá website

Doanh nghiệp của bạn chưa cần SEO trong thời điểm hiện tại

SEO giúp website có lượng traffic ổn định hàng tháng

Hiện tại, hoạt động kinh doanh của bạn vẫn diễn ra tốt mà không cần đến SEO, nhưng bạn không thể biết được rằng chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. 

Vào một ngày đẹp trời, bạn không thể sử dụng tài khoản quảng cáo của bạn để chạy quảng cáo nữa. Không chạy được quảng cáo, không ra đơn hàng, không bán được hàng. Lúc này bạn sẽ phải làm sao?

Một ví dụ khác đang diễn ra ngay lúc này, đó là dịch bệnh Covid, không ai đoán được rằng dịch bệnh sẽ xảy ra và mang đến một cuộc khủng hoảng lớn về kinh tế. Tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp đã phá sản, các cửa hàng thì phải đóng cửa do dãn cách xã hội. Nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự, chi phí cho marketing.

Lúc này, SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hạn chế khủng hoảng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu 1 website với các từ khóa lên top bền vững, 1 lượng truy cập tự nhiên đều đặn thì bạn vẫn có khách hàng và chuyển đổi bình thường. 

Nếu bạn đang có ý định triển khai kế hoạch SEO, thì hãy thực hiện ngay nhé!

VINALINK – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ SEO UY TÍN

 

Với 20 năm kinh nghiệm, Vinalink tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp trên Google Search tại Việt Nam. Đồng hành trong suốt quá trình phát triển website của hàng nghìn doanh nghiệp, Vinalink luôn làm SEO tuân thủ theo các luật lệ của Google –  đảm bảo 100% White Hat giúp các website của doanh nghiệp luôn an toàn, ổn định.

Chúng tôi cam kết tăng trưởng Traffic cho website, nâng cao Organic Search giúp cho từ khoá khi đã đạt TOP 10 luôn được ổn định và ít bị tụt hạng khi gặp các đợt thay đổi thuật toán của Google.

Với mỗi loại dịch vụ, Vinalink đều có quy trình làm việc rõ ràng và cam kết cụ thể về hiệu quả công việc. Vì vậy, dù bạn đang tìm dịch vụ SEO Hà Nội, dịch vụ SEO HCM hay ở bất cứ đâu thì đều có thể yên tâm với dịch vụ SEO tại Vinalink.

Thế mạnh của Vinalink

the manh dich vu seo vinalink
Đơn vị nghiên cứu, triển khai và đào tạo dịch vụ SEO đầu tiên tại Việt Nam
Vinalink Luôn cập nhật những thuật toán mới nhất của Google để đào tạo và triển khai SEO cho các doanh nghiệp khách hàng. Mr Tuấn Hà - CEO của Vinalink là người đã đóng góp giải pháp tối ưu kết quả tìm kiếm cho người dùng và được Google sử dụng ý kiến đóng góp này.
20 năm kinh nghiệm
Vinalink là một trong những Agency đầu tiên cung cấp dịch vụ SEO tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Vinalink am hiểu sâu sắc kỹ thuật triển khai SEO trong thời gian dài, đảm bảo từ khóa của doanh nghiệp được triển khai đúng hướng và ổn định.
SEO bền vững bằng nội dung hấp dẫn và hữu ích
Những bài viết chuẩn SEO của Vinalink không chỉ mang tính kỹ thuật mà còn mang đến những nội dung mới và hữu ích cho người dùng. Các từ khóa lên top bền vững và an toàn với phương pháp tập trung vào nội dung, tối ưu cho người dùng, bộ máy tìm kiếm và giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.
Đơn vị tư vấn và triển khai chiến lược Marketing tổng thể hàng đầu Việt Nam
Vinalink am hiểu thị trường, cũng như thói quen, mong muốn của người dùng khi tìm kiếm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp chiến lược SEO hiệu quả với bộ từ khóa tối ưu nhất theo hành vi khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO của Vinalink Media

Quy trình dịch vụ SEO của Vinalink

Lựa chọn dịch vụ SEO phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

1

Dịch vụ SEO tổng thể

Tối ưu tìm kiếm website trên Goolge
Từ khóa lên TOP
Bạn mới phải trả tiền

Chi tiết
2

PHÒNG SEO THUÊ NGOÀI

Cho thuê nhân sự, team SEO chuyên nghiệp chất lượng. Bàn giao toàn bộ file kế hoạch, báo cáo

Chi tiết
3

SEO MENTOR - TƯ VẤN SEO

Tư vấn, giám sát, thực thi kế hoạch SEO. Training cho nhân sự của công ty.
Tối ưu CRO

Chi tiết

FAQ

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là các tác vụ tối ưu website thân thiện với công cụ tìm kiếm Google và hơn hết tối ưu cho người dùng có trải nhiệm tốt nhất trên website của bạn.

 • SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận những khách hàng chủ động – nhóm khách hàng tự tìm kiếm thông tin.
 • SEO là 1 trong những kênh đầu tư lâu dài và ổn định, so với các hình thức khác như quảng cáo.
 • SEO nếu triển khai đúng hướng và bền vững thì chi phí gần như = 0.
 • SEO giúp 1 doanh nghiệp hiện thực hóa được việc phủ ngành, chiếm được nhiều vị trí trên kết quả tìm kiếm, xây dựng thương hiệu.
 • SEO giúp doanh nghiệp hạn chế khủng hoảng.

Dichvuseo.com thuộc Vinalink Media – Công ty CP Kết nối Truyền Thông Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể và thực thi chiến dịch SEO cho nhiều nhãn hàng lớn tại Việt Nam.

Tốc độ của một dự án SEO dựa vào nhiều yếu tố xếp hạng của Google. Thông thường với các website mới sau khi tối ưu Onpage thì 50~70% bộ từ khoá trong hợp đồng sẽ nằm trong TOP 100 và sẽ có tiến triển trong các tháng tiếp theo tuỳ theo độ khó của từ khoá.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Tư vấn dịch vụ SEO
Đăng Ký Dịch Vụ SEO