Dịch vụ SEO Từ Khóa – SEO Tổng Thể

Cũng giống như cửa hàng thực tế, website chính là nơi quan trọng nhất để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và thu hút khách hàng. Nếu việc lựa chọn địa điểm đông dân cư là điều quan trọng nhất quyết định thành công của một cửa hàng, thì dịch vụ SEO Tổng Thể hay SEO Từ Khóa trên Google chính là chìa khóa giúp một website thành công tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu mua hay tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp với gã khổng lồ Google.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO Từ Khóa – SEO Tổng Thể

Hàng ngày, 69% người tiêu dùng Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm/ dịch vụ trước khi họ đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy, có thể nói Google Search là kênh tiếp cận khách hàng mục tiêu chính xác nhất trên Internet.
Dịch vụ SEO Vinalink

Dịch-vụ-SEO-Tổng-Thể-Từ-Khoá
Nguồn: Báo cáo thói quen tìm kiếm của người Việt Nam 2020

Các doanh nghiệp tại các thành phố lớn như  Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,… muốn bán được hàng thì nhất định phải tăng thứ hạng từ khoá website trên Google. Nếu website của Doanh nghiệp có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đã và đang đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh cũng như khẳng định thương hiệu trên thị trường Online.
Để tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu qua Google, nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách thức chạy quảng cáo Google Ads với ngân sách vô tốn kém. Điều này làm doanh nghiệp phụ thuộc vào quảng cáo, dừng quảng cáo là không bán được hàng. Không thể phủ nhận hiệu quả nhanh chóng và tức thời mà quảng cáo Google Ads đem lại cho các doanh nghiệp, nhưng khi được đặt lên bàn cân thì hiệu quả lâu dài của SEO website vẫn được đánh giá cao hơn với những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cao hơn: triển khai SEO giúp website có được vị trí TOP đầu trên Google một cách tự nhiên nhất, giúp tăng niềm tin của khách hàng, từ đó khách hàng dễ dàng ra quyết định mua hơn.
 • Tối ưu chi phí hơn: Khi chạy quảng cáo Google Ads, mỗi lượt click của khách hàng vào website của bạn đều phải trả phí. Càng thu hút nhiều khách hàng vào website thì doanh nghiệp càng mất nhiều chi phí. Ngược lại, tất cả các lượt truy cập tự nhiên vào website có được nhờ việc SEO lại không mất chi phí nào.
 • Hiệu quả bền vững hơn: Khi chạy quảng cáo Google Ads vị trí hiển thị có website sẽ gặp cạnh tranh rất lớn từ các đối thủ khác, vị trí hiển thị sẽ thường xuyên thay đổi và phải liên tục chi trả ngân sách quảng cáo, dừng chi trả sẽ dừng hiển thị. Còn khi làm SEO, website sẽ có một vị trí ổn định tối thiểu trong 1-3 tháng sau khi lên TOP. Sau đó bạn chỉ cần bỏ một chi phí duy trì vô cùng thấp là website có thể giữ vững vị trí TOP 10 kết quả tìm kiếm.

Vậy dịch vụ SEO Tổng Thể – SEO Từ Khóa là gì?

Dịch vụ SEO Tổng Thể: website của khách hàng sẽ chiếm lĩnh hàng ngàn từ khoá dài lẫn từ khoá ngắn liên quan tới sản phẩm dịch vụ, đem lại chuyển đổi cao hơn so với chỉ SEO các từ khoá ngắn, đem lại nguồn traffic dồi dào. Đây được xem như là dịch vụ tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ SEO Từ Khóa: là cách SEO truyền thống tập chung vào các từ khoá ngắn liên quan tới sản phẩm dịch vụ của khách hàng từ đó đem lại traffic và chuyển đổi. Khách hàng có thể chỉ định các từ khoá thương hiệu, dịch vụ muốn lên TOP của Google.

Bên cạnh đó là các tác vụ Onpage, Off-page đúng chuẩn với các thuật toán xếp hạng của Google giúp website của doanh nghiệp luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Với dịch vụ SEO web chuyên nghiệp này, website của doanh nghiệp sẽ có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch-vụ-SEO-Tổng-thể-Từ-khoá-của-Vinalink
Ví dụ khách hàng tìm kiếm từ khóa “Dịch vụ SEO” trên Google thì sẽ hiển thị các website của Vinalink Media

Vinalink sẽ triển khai dịch vụ SEO Từ Khóa hay SEO Tổng Thể toàn bộ các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Chi phí SEO sẽ được tính dựa trên từ khóa được đẩy lên TOP 10 và chi phí duy trì thứ hạng hàng tháng sau khi lên TOP.

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi làm dịch vụ SEO uy tín?

Như đã nói ở trên, SEO các từ khoá trên Google chính là kênh tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất của doanh nghiệp. Chỉ có SEO website mới giúp doanh nghiệp tiếp cận nhóm khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp một cách tự nhiên và đáng tin cậy nhất. Nhờ vậy giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập website thành khách mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.

Dịch-vụ-SEO-Từ-Khoá
Lợi ích của doanh nghiệp khi làm SEO

Doanh nghiệp nào phù hợp với gói SEO Tổng Thể – SEO Từ Khóa?

Với số lượng hơn 70 triệu người dân Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về tất cả các sản phẩm/ dịch vụ trong mọi lĩnh vực thì tất cả các doanh nghiệp đều phù hợp với gói dịch vụ SEO Từ Khóa hay SEO Tổng Thể.

Đặc biệt, các doanh nghiệp muốn phát triển doanh thu từ bán hàng online hoặc phủ thương hiệu trên internet thì chiếm lĩnh nhiều các từ khoá bán hàng trên kết quả tìm kiếm Google là điều không thể thiếu.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO của Vinalink Media?

Với 20 năm kinh nghiệm, Vinalink tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO website uy tín & chuyên nghiệp trên Google Search tại Việt Nam. Đồng hành trong suốt quá trình phát triển website của hàng nghìn doanh nghiệp, Vinalink luôn tối ưu website  tuân thủ theo các thuật toán của Google đảm bảo 100% White Hat giúp các website của doanh nghiệp luôn an toàn, ổn định.

Chúng tôi cam kết tăng trưởng Traffic cho website, nâng cao Organic Search giúp cho từ khoá khi đã đạt TOP 10 luôn được ổn định và ít bị tụt hạng khi gặp các đợt thay đổi thuật toán của Google.

Vinalink Media SEO
Thế mạnh của Dịch vụ SEO uy tín của Vinalink Media

Đặc biệt, với tư duy của một Agency đã triển khai hàng trăm chiến dịch Marketing tổng thể, Vinalink Media còn đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa các chức năng, nội dung của website giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Quy trình làm dịch vụ SEO Tổng Thể Từ Khoá của Vinalink Media

Quy trình Dịch vụ SEO
Quy trình làm dịch vụ SEO – Vinalink Media gồm 7 bước:

 1. Kiểm tra Audit Website chuẩn SEO.
 2. Tư vấn thiết kế Website, tối ưu On-page, tối ưu trải nhiệm người dùng.
 3. Xây dựng bộ từ khoá, phân nhóm các loại từ khoá.
 4. Xây dựng kế hoạch SEO.
 5. Xây dựng content trên Website và hệ thống website vệ tinh, social media,…
 6. Tối ưu nội dung, xây dựng hệ thông backlink chất lượng. Kiểm tra thứ hạng từ khoá theo từng ngày.
 7. Báo cáo chi tiết thứ hạng từ khoá hàng tuần/tháng/quý.

So sánh ưu và nhược điểm của gói dịch vụ SEO của Vinalink Media với các gói dịch vụ khác ?

Ưu điểm của dịch vụ SEO uy tín của Vinalink Media

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ SEO Tổng Thể hay SEO Từ Khóa của Vinalink Media chính là cam kết hiệu quả mới thu phí – chỉ khi từ khóa lên TOP 10 của Google thì khách hàng mới phải chi trả phí dịch vụ. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp, tránh rủi ro và chắc chắn đem lại hiệu quả. Ngoài ra, dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những quyền lợi vượt trội sau:

 • Được Vinalink rà soát miễn phí toàn bộ website và cải tiến chức năng để website đạt chuẩn SSC (chuẩn SEO + chuẩn Social + Chuẩn CRO) giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng.
 • Được tư vấn bộ từ khóa miễn phí phù hợp nhất với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
 • Được Vinalink xây dựng chiến lược nội dung để phát triển website bền vững, thu hút khách hàng.

Nhược điểm

Mất thời gian dài từ 6 tháng tới 12 tháng cho một dự án với các từ khoá khó hay từ 3 tới 6 tháng cho các từ khoá dễ.

Do dịch vụ SEO Từ Khóa tập trung vào hiệu quả cuối cùng – chỉ thu phí khi từ khóa lên TOP và tiếp cận đúng khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ – chính vì vậy nhược điểm của dịch vụ này chính là doanh nghiệp sẽ không được sở hữu toàn bộ hệ thống offpage của website.

Báo giá chi tiết dịch vụ SEO Tổng Thể – SEO Từ Khóa của Vinalink Media

Nếu vẫn chưa tìm được đơn vị để thuê SEO web, đừng chần chừ, hãy liên lạc ngay với Vinalink Media qua số hotline dưới đây để  được tư vấn cũng như báo giá dịch vụ SEO Tổng Thể – Dịch vụ SEO Từ Khóa cho website của khách hàng trên cả nước.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài của Vinalink Media. Khác với dịch vụ SEO Từ Khóa, dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một bộ phận SEO với ít nhất 3 nhân sự: Trưởng phòng, kỹ thuật SEO (SEOer) và biên tập nội dung và đảm nhận toàn bộ các công việc để giúp website nâng cao thứ hạng trên Google.

Dịch vụ SEO uy tín – Vinalink Media
Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 024.3972.6746024.3972.6747
Email: [email protected]

wpdeep by phamngocson.com