Dịch vụ SEO tổng thể - lên Top hàng nghìn từ khóa

Cũng giống như cửa hàng trong thực tế, website chính là nơi quan trọng nhất để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và thu hút khách hàng trên internet.

Nếu địa điểm là điều quan trọng nhất quyết định thành công của một cửa hàng, thì SEO từ khóa lên TOP chính là chìa khóa giúp một website thành công khi kinh doanh online. 

Dịch vụ SEO tổng thể của Vinalink sẽ giúp website của doanh nghiệp lên TOP hàng nghìn từ khóa, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể và dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể của Vinalink là dịch vụ triển khai SEO tổng thể toàn bộ các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Tại Vinalink, SEO tổng thể hay SEO tổng thể từ khóa là việc xây dựng website với hệ thống nội dung nhất quán, phong phú, hữu ích theo 1 bộ từ khóa tổng thể, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó là các tác vụ Onpage, Off-page phù hợp với các thuật toán Ranking của Google sẽ giúp website của doanh nghiệp có vị trí tốt trên các kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, làm tăng khả năng khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Trên thị trường có hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể. Đơn vị nào uy tín, chất lượng?

Bạn sợ mất tiền nhưng kết quả SEO không như mong đợi.

Bạn không biết nhiều về SEO, làm sao để quản lý được kết quả của quá trình SEO mà các đơn vị SEO cung cấp?

Giải pháp cho Doanh Nghiệp

Lựa chọn các đơn vị có cam kết rõ ràng về kết quả SEO:

  • Từ khóa lọt TOP bao nhiêu?
  • Thời gian duy trì từ khóa trong TOP tối thiểu là bao lâu? 

cam kết rõ ràng về chi phí dịch vụ:

  • Chi phí cho mỗi từ khóa lên TOP là bao nhiêu?
  • Doanh nghiệp phải thanh toán chi phí trước hay sau khi từ khóa lên TOP?
  • Chi phí duy trì từ khóa trong TOP?

Cách kiểm tra kết quả SEO:

  • Kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google: check tay, công cụ (spineditor.com…)
  • Các chỉ số khác như: Lưu lượng truy cập (traffic), tỷ lệ chuyển đổi

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CỦA VINALINK?

Dịch vụ SEO tổng thế

Rủi ro thấp, cam kết lên TOP 10 mới thu phí

Lợi ích lớn nhất của dịch vụ SEO tổng thể từ khóa của Vinalink Media chính là: chỉ khi từ khóa lọt TOP 10 trên kết quả tìm kiếm Google và duy trì trong TOP 10 một tháng thì khách hàng mới phải chi trả phí dịch vụ. Đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp, tránh rủi ro và chắc chắn đem lại hiệu quả dù bạn không biết gì về SEO. 

Rà soát chuẩn SSC miễn phí

Được Vinalink rà soát miễn phí toàn bộ website và cải tiến chức năng để website đạt chuẩn SSC (chuẩn SEO + chuẩn Social + Chuẩn CRO) giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng.

dich vu seo tong the 8
dich vu seo tong the 11

Bộ từ khóa phù hợp

Được tư vấn bộ từ khóa miễn phí phù hợp nhất với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Chiếc lược nội dung có giá trị

Với tiêu chí mang lại hiệu quả ổn định, lâu dài cho khách hàng, Vinalink luôn xây dựng chiến lược nội dung tốt nhất để phát triển website bền vững, thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

dich vu seo tong the 12

CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI VINALINK

Báo giá SEO tổng thể tại Vinalink được tính dựa trên số lượng từ khóa được đẩy lên TOP 10 và chi phí duy trì thứ hạng hàng tháng sau khi lên TOP.

Tổng chi phí cho 1 dự án SEO tổng thể

=

Số lượng từ khóa cần SEO * Đơn giá SEO cho 1 từ khóa

+

Chi phí duy trì

*** Đơn giá cho 1 từ khóa SEO sẽ phụ thuộc vào độ khó của các từ khóa và độ cạnh tranh của ngành nghề kinh doanh.

Thời gian thanh toán: Từ khóa lên TOP mới phải trả tiền

Từ khóa lên TOP 10 và duy trì trong TOP 10 một tháng, doanh nghiệp mới phải thanh toán chi phí.

HẠN CHẾ CỦA DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA TỔNG THỂ

Do dịch vụ SEO tổng thể tập trung vào hiệu quả cuối cùng. Chính vì vậy, hạn chế đầu tiên của dịch vụ này chính là doanh nghiệp không được sở hữu toàn bộ hệ thống off-page của website.

Để có thể sở hữu toàn bộ hệ thống SEO mà Vinalink đã triển khai, bạn có thể tham khảo dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài hoặc dịch vụ SEO Mentor – tư vấn chiến lược SEO của Vinalink. 

Ngoài ra, chi phí cho dịch vụ SEO tổng thể tại Vinalink sẽ cao hơn so với chi phí doanh nghiệp tự triển khai SEO do tỷ lệ rủi ro gần như bằng 0 vì được đảm bảo về khả năng lên TOP, chỉ thu phí khi từ khóa lọt TOP 10.

Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ SEO nào cho doanh nghiệp của mình?! 

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP NÀO?

Với số lượng hơn 70 triệu người dân Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về tất cả các sản phẩm/ dịch vụ trong mọi lĩnh vực từ thực phẩm, y tế, giáo dục, thời trang, du lịch, luật, công nghệ đến nhà hàng, khách sạn, vận tải, thẩm mỹ, làm đẹp… Thì tất cả các doanh nghiệp đều phù hợp với gói dịch vụ SEO tổng thể từ khóa của Vinalink. 

Các doanh nghiệp muốn phát triển doanh thu từ bán hàng online hoặc phủ thương hiệu trên Internet thì SEO là một kênh không thể thiếu.

Đặc biệt, dù không biết gì về SEO thì bạn cũng có thể sử dụng gói dịch vụ này mà không phải lo lắng về vấn đề mất tiền mà không có hiệu quả.

Dịch vụ SEO tổng thể

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ SEO tổng thể hay còn gọi là dịch vụ SEO từ khoá là doanh nghiệp sẽ thực hiện SEO 1 bộ từ khoá liên quan đến toàn bộ sản phẩm/dịch vụ của mình chứ không phải một vài từ khoá trực tiếp.

SEO tổng thể có ưu điểm rủi ro thấp, cam kết TOP 10 mới thu phí, đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp chắc chắn hiệu quả dù doanh nghiệp bạn không biết gì về SEO.

Giá SEO tổng thể được tính dựa trên số lượng từ khoá lên TOP 10. Đơn giá cho từng từ khoá sẽ phụ thuộc vào độ khoá cũng như độ cạnh tranh của ngành nghề kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Tư vấn dịch vụ SEO
Đăng Ký Dịch Vụ SEO

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.