Dịch vụ SEO tổng thể - lên Top hàng nghìn từ khóa

Dịch vụ SEO tổng thể của Vinalink sẽ giúp website của doanh nghiệp lên TOP hàng nghìn từ khóa.

Cũng giống như cửa hàng thực tế, website chính là nơi quan trọng nhất để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và thu hút khách hàng trên internet.

Nếu địa điểm là điều quan trọng nhất quyết định thành công của một cửa hàng, thì SEO từ khóa lên TOP chính là chìa khóa giúp một website thành công khi kinh doanh online. 

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể và dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể của Vinalink là dịch vụ triển khai SEO tổng thể toàn bộ các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Tại Vinalink, SEO tổng thể hay SEO tổng thể từ khóa là việc xây dựng website với hệ thống nội dung nhất quán, phong phú, hữu ích theo 1 bộ từ khóa tổng thể, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó là các tác vụ Onpage, Off-page phù hợp với các thuật toán Ranking của Google sẽ giúp website của doanh nghiệp có vị trí tốt trên các kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, làm tăng khả năng khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Lợi ích của SEO tổng thể

Tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cao hơn

SEO tổng thể từ khoá giúp website có được vị trí TOP đầu trên Google một cách tự nhiên nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhóm khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp một cách đáng tin cậy nhất. Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập web thành khách mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Tối ưu chi phí hơn

Khi chạy quảng cáo Google Ads, mỗi lượt click của khách hàng vào website của bạn đều phải trả phí. Càng thu hút nhiều khách hàng vào website thì doanh nghiệp càng mất nhiều chi phí. Ngược lại, tất cả các lượt truy cập tự nhiên vào website có được nhờ việc SEO từ khóa lại không mất chi phí khi người dùng click vào.

Hiệu quả bền vững hơn

Khi làm SEO, website sẽ có một vị trí ổn định tối thiểu từ 1 – 3 tháng sau khi lên top (có thể là lâu hơn). Sau đó bạn chỉ cần bỏ một chi phí duy trì vô cùng thấp là website có thể giữ vững vị trí top 10 kết quả tìm kiếm.

Phát triển thương hiệu

SEO tổng thể sẽ giúp website lên top tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của công ty. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có mặt ở các kết quả đầu tiên khi người dùng tìm kiếm làm tăng nhận diện thương hiệu.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CỦA VINALINK

Lợi ích dịch vụ SEO tổng thể Vinalink

Rủi ro thấp, cam kết hiệu quả mới thu phí

Lợi ích lớn nhất của dịch vụ SEO tổng thể từ khóa của Vinalink Media chính là: chỉ khi từ khóa lên TOP 10 của Google thì khách hàng mới phải chi trả phí dịch vụ. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp, tránh rủi ro và chắc chắn đem lại hiệu quả dù bạn không biết gì về SEO. 

Rà soát chuẩn SSC miễn phí

Được Vinalink rà soát miễn phí toàn bộ website và cải tiến chức năng để website đạt chuẩn SSC (chuẩn SEO + chuẩn Social + Chuẩn CRO) giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng.

Lợi ích dịch vụ SEO tổng thể Vinalink
Lợi ích dịch vụ SEO tổng thể Vinalink

Bộ từ khóa phù hợp

Được tư vấn bộ từ khóa miễn phí phù hợp nhất với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Chiếc lược nội dung có giá trị

Với tiêu chí mang lại hiệu quả ổn định, lâu dài cho khách hàng, Vinalink luôn xây dựng chiến lược nội dung tốt nhất để phát triển website bền vững, thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

Lợi ích dịch vụ SEO tổng thể Vinalink

HẠN CHẾ CỦA DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA TỔNG THỂ

Do dịch vụ SEO tổng thể tập trung vào hiệu quả cuối cùng và chỉ thu phí khi từ khóa lên top. Chính vì vậy, hạn chế của dịch vụ này chính là doanh nghiệp không được sở hữu toàn bộ hệ thống off-page của website.

Để có thể sở hữu toàn bộ hệ thống SEO mà Vinalink đã triển khai, bạn có thể tham khảo dịch vụ Phòng SEO thuê ngoài hoặc dịch vụ SEO Mentor – tư vấn chiến lược SEO của Vinalink. 

Ngoài ra, do được đảm bảo về khả năng lên top, tỷ lệ rủi ro thấp, nên chi phí cho dịch vụ SEO tổng thể tại Vinalink sẽ cao hơn so với chi phí doanh nghiệp tự triển khai SEO.

CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI VINALINK

Chi phí cho dịch vụ SEO tổng thể tại Vinalink sẽ được tính dựa trên từ khóa được đẩy lên TOP 10 và chi phí duy trì thứ hạng hàng tháng sau khi lên TOP.

Chi phí cho 1 dự án SEO tổng thể = bằng số lượng từ khóa cần SEO * đơn giá SEO cho 1 từ khóa + chi phí duy trì

*** Đơn giá cho 1 từ khóa SEO sẽ phụ thuộc vào độ khó của các từ khóa và độ cạnh tranh của ngành nghề kinh doanh.

Ví dụ: Bạn cần SEO 1 bộ từ khóa 100 từ cho website của bạn, giả sử đơn giá SEO cho 1 từ khóa là 3 triệu, tổng chi phí sẽ là 300 triệu. Tại Vinalink, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án. 

  • Phương án 1: thanh toán theo từ khóa lên top, từ khóa nào lên top và duy trì ổn định trong vòng 1 tháng thì doanh nghiệp mới phải trả tiền cho từ khóa đó, sau đó nếu muốn duy trì từ khóa đó ở top thì có thể ký thêm hợp đồng duy trì từ khóa. 
  • Phương án 2: thanh toán theo giai đoạn, tiến độ hoàn thành dự án. Ví dụ: 1 dự án SEO 12 tháng, chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 phải có 20% lượng từ khóa lên top, 30% lượng từ khóa tiếp theo phải hoàn thành trong giai đoạn 2, giai đoạn 3 phải lên top 50% lượng từ khóa còn lại. Lúc này doanh nghiệp sẽ thanh toán tiền theo từng giai đoạn như đã ký kết nếu đúng tiến độ dự án và ký thêm hợp đồng duy trì từ khóa nếu muốn.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP NÀO?

Với số lượng hơn 70 triệu người dân Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về tất cả các sản phẩm/ dịch vụ trong mọi lĩnh vực, thì tất cả các doanh nghiệp đều phù hợp với gói dịch vụ SEO tổng thể từ khóa của Vinalink. Các doanh nghiệp muốn phát triển doanh thu từ bán hàng online hoặc phủ thương hiệu trên internet thì SEO là một kênh không thể thiếu.

Đặc biệt, dù không biết gì về SEO thì bạn cũng có thể sử dụng gói dịch vụ này mà không phải lo lắng về vấn đề mất tiền mà không có hiệu quả.

Dịch vụ SEO tổng thể

QUY TRÌNH SEO TỔNG THỂ CỦA VINALINK MEDIA?

Quy trình làm dịch vụ SEO Tổng Thể Từ Khoá gồm 7 bước:

  1. Kiểm tra Audit Website chuẩn SEO.
  2. Tư vấn thiết kế Website, tối ưu On-page, tối ưu trải nhiệm người dùng.
  3. Xây dựng bộ từ khoá, phân nhóm các loại từ khoá.
  4. Xây dựng kế hoạch SEO.
  5. Xây dựng content trên Website và hệ thống website vệ tinh, social media,…
  6. Tối ưu On-Page, Off-Page Website của khách hàng.
  7. Báo cáo chi tiết thứ hạng từ khoá hàng tuần/tháng/quý.

Quy trình SEO tổng thể Vinalink Media

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Tư vấn dịch vụ SEO
Đăng Ký Dịch Vụ SEO