TOP 5 Dịch vụ SEO tại Quảng Ninh tốt nhất – Đánh giá chi tiết

Bạn đang muốn tìm kiếm các công ty dịch vụ seo tại Quảng Ninh hàng đầu? Để hỗ trợ xếp hạng cho website của mình, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tạo ra sự bùng nổ trong chuyển đổi đơn hàng. Hãy cùng Vinalink tìm hiểu TOP 5 công ty dịch vụ SEO hàng đầu dưới đây nhé!

Banner Vinalink
Banner Vinalink

Đặc thù của tỉnh Quảng Ninh khi làm dịch vụ SEO

Quảng Ninh là địa phương có nhiều thế mạnh để phát triển kinh tế. Là trụ cột của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, đồng thời là tỉnh duy nhất có cả đường biên giới đường bộ và đường biển với Trung Quốc; không mấy ngạc nhiên khi Quảng Ninh có hoạt động thương mại rất nhộn nhịp.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến thế mạnh du lịch biển với “quân át chủ bài” Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. Đó là còn chưa kể đến tiềm năng khoáng sản và sản xuất công nghiệp.

Quang Ninh la dia phuong co nhieu the manh phat trien

Quảng Ninh là địa phương có nhiều thế mạnh phát triển

Với chừng ấy thế mạnh, nền kinh tế của Quảng Ninh luôn thuộc nhóm dẫn đầu của cả nước. Thu nhập bình quân đầu người năm 2018 của tỉnh Quảng Ninh đạt 5110 USD – gấp đôi so với bình quân chung của cả nước. Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Quảng Ninh đã có thời điểm đứng đầu cả nước trong 2 năm liền ( 2017, 2018 ).

Nói ra để thấy, tiềm năng phát triển kinh tế lớn mạnh sẽ đi đôi với sự cạnh tranh cao, kể cả đối với làm SEO. Bảng kết quả từ khóa kèm xu hướng tìm kiếm dưới đây sẽ cho bạn hình dung cụ thể hơn:

tu khoa va luu luong tim kiem quang ninh

Nguồn: Keywordtool

Kết quả này phản ánh chính xác các thế mạnh về du lịch, thương mại của tỉnh Quảng Ninh. Sở dĩ phần xu hướng có sự tăng cao bất thường do số liệu được thu thập vào thời điểm tháng 5/2022 – vốn là cao điểm du lịch, lại được cộng hưởng do hiệu ứng tự phục hồi của nền kinh tế sau dịch bệnh.

Như vậy ta có thể kết luận rằng các đặc thù khi làm SEO tại Quảng Ninh:

 • Từ khóa phổ biến gắn liền với các nhu cầu về du lịch, vận tải, …
 • Lưu lượng Search sẽ khác nhau tùy thời điểm trong năm
 • Nhìn chung chưa có nhiều từ khóa thương hiệu thu hút được lượng search cao.

=> Như vậy, làm SEO là kênh đáng được khai thác với các doanh nghiệp Quảng Ninh

4 ngành kinh doanh tại Quảng Ninh cần làm SEO 

Du lịch

Như đã đề cập ở phần trên, du lịch là thế mạnh nổi bật của tỉnh Quảng Ninh. Điều này kéo theo việc số lượng lượt tìm kiếm liên quan đến các địa điểm vui chơi – nghỉ dưỡng cũng cao theo. 

Du lich la nganh rat can lam SEO

Du lịch là ngành rất cần làm SEO

Cộng hưởng với nhu cầu du lịch đang tăng trở lại sau thời gian dài bị hạn chế. Đây là thời điểm các doanh nghiệp du lịch nên triển khai SEO ngay để tận dụng nhu cầu thị trường cao.

Xem thêm:

Xây dựng 

Diện tích đất chưa sử dụng ở Quảng Ninh đang rơi vào khoảng 43%. Kết hợp với việc có kha khá số lượng các khu công nghiệp – khu chế xuất đang hoạt động hoặc đang trong giai đoạn xây dựng. Các doanh nghiệp xây dựng tại Quảng Ninh vì thế còn rất nhiều cơ hội để kinh doanh và phát triển. 

Logistics

Là trung tâm giao thương buôn bán trên cả đường biển lẫn đường bộ. Các doanh nghiệp Logistics ở Quảng Ninh đóng vai trò quan trọng trong lưu thông hàng hóa không chỉ tại địa phương mà còn của vùng kinh tế phía Bắc.

Vận tải

Vận tải hành khách lẫn vận tải hàng hóa có chức năng đảm bảo cho sự năng động và phát triển của nền kinh tế. Trong bảng kết quả tìm kiếm ở phía trên cũng cho thấy nhu cầu tìm kiếm xe khách liên tỉnh ở Quảng Ninh rất dồi dào và đa dạng.

Yếu tố cần lưu ý trước khi chọn dịch vụ SEO tại Quảng Ninh

Trước khi bạn có ý định thuê 1 đơn vị dịch vụ SEO thì bạn cần lưu ý 5 yếu tố sau:

 • Phân tích trang web của họ
  Phân tích công việc trước đây họ làm
  Giá SEO
  Kiến thức SEO
  Báo cáo

Phân tích trang web của họ

Bạn hãy xem qua trang web của đơn vị dịch vụ SEO và phân tích xem họ tối ưu hoá như thế nào, các từ khoá có được sử dụng hiệu quả hay không.

Bạn kiểm tra xem xếp hạng trang web đó trên google hoặc SERP (trang kết quả của công cụ tìm kiếm).

Bạn cũng có thể kiểm tra nội dung của các trang web và mức độ hiệu quả khi sử dụng từ khoá như thế nào. Nếu trang web của họ không được tối ưu hóa SEO thì bạn không cần thuê dịch vụ SEO của công ty đó.

Phân tích công việc trước đây họ làm

Một đơn vị dịch vụ SEO uy tín, họ sẽ liệt kê hết những khách hàng hiện tại và trước đây của họ. Bạn có thể xem qua các trang web của công ty này và phân tích công việc của họ (nếu có thể hãy liên hệ trực tiếp với những công ty đó và nhờ họ đánh giá).

>> Xem ngay: Portfolio các dự án Vinalink Media đã triển khai 

Chi phí SEO

Giá SEO có nhiều mức khác nhau. Bạn hãy dựa trên kết quả và cam kết công việc của đơn vị dịch vụ SEO mà chọn những đơn vị mang lại lợi ích nhiều cho bạn.

Kiến thức SEO

Bạn phải đảm bảo được rằng các đơn vị dịch vụ SEO phải cập nhật được những kiến thức SEO mới nhất và các lần cập nhật thuật toán bởi Google.

Bạn cũng cần nắm được cách các đơn vị SEO lên kế hoạch, phân tích từ khóa và tạo tệp khách hàng tiềm năng.

Báo cáo

Một đơn vị SEO uy tín, họ sẽ cung cấp các báo cáo công việc theo tuần, theo tháng để bạn có thể kiểm soát tiến độ SEO. Các báo cáo SEO sẽ giúp bạn biết nhìn thấy sự tăng trưởng hay trì trệ của dự án SEO.

TOP 5 Dịch vụ SEO tại Quảng Ninh uy tín

Vinalink Media tự hào là công ty tiên phong về dịch vụ SEO tại Việt Nam. Dưới đây là Top 5 đơn vị dịch vụ SEO được đánh giá tốt nhất!

 1. Vinalink Media
 2. SEO Ngon
 3. GTV SEO
 4. SEO Sona
 5. Hapo Digital

Vinalink Media

Vinalink Media với 17 năm kinh nghiệm triển khai dự án SEO cho các doanh nghiệp Việt Nam. Trường phái SEO mũ trắng, lên TOP hàng ngàn từ khoá bền vững, không tụt TOP và là nơi duy nhất bàn giao toàn bộ hệ thống cho doanh nghiệp.

Vinalink Media với sự dẫn dắt của thầy Tuấn Hà – “Người tiên phong ngành truyền thông & tiếp thị số, người đầu tiên đưa SEO về Việt Nam”

Vì vậy, các doanh nghiệp Quảng Ninh có nhu cầu triển khai dịch vụ SEO web vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM (VINALINK)

 • Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3972.6746 – 024.3972.6747
 • Email: [email protected]

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO Quảng Ninh tại Vinalink Media

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu

Với các Agency về SEO chuyên nghiệp và có uy tín lâu năm trong nghề, họ sẽ có sẵn một form điền các thông tin cơ bản để có các hình dung ban đầu về khách hàng. Bản brief sẽ làm rõ:

 • Tên doanh nghiệp, quy mô, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động, lợi thế cạnh tranh, định hướng thương hiệu, tệp khách hàng mục tiên, …
 • Các kênh truyền thông mà doanh nghiệp đã triển khai, kèm hiện trạng hoạt động
 • Nhu cầu khi làm SEO của doanh nghiệp: số lượng từ khóa lên TOP 10, các từ khóa thương hiệu, …

 

 • Bước 2: Nghiên cứu thị trường

Mỗi từ khóa sẽ có độ khó khi SEO khác nhau, thường thì các từ khóa mua hàng sẽ có độ khó cao nhất. Thông qua đánh giá các yếu tố như đối thủ trực tiếp, đối thủ gián tiếp, lưu lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh từ khóa, … Chúng ta sẽ có được hình dung ban đầu về cách triển khai dự án SEO sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Nghien cuu la buoc quan trong truoc khi lam SEO

Nghiên cứu là bước quan trọng trước khi làm SEO

*Phần này sẽ là phần làm sáng tỏ những phỏng đoán ban của khách hàng. Vinalink trong suốt gần 20 năm làm SEO đã rút ra được rằng hầu hết các hình dung đầu tiên của client về làm SEO thường là sẽ không chính xác. Một số ngành tưởng chừng dễ thì lại rất khó, còn một số ngành khác tưởng khó nhưng hóa ra độ cạnh tranh lại không quá đáng kể.

 • Bước 3: Tư vấn, điều chỉnh và báo giá

Sau khi đã nắm trong tay bản nghiên cứu thị trường chi tiết, điều tiếp theo cần làm là tư vấn & điều chỉnh. Bước này sẽ nặng về trao đổi giữa 2 bên để tìm ra phương án triển khai khả thi nhất, phù hợp với khả năng của Agency và nhu cầu của doanh nghiệp. 

Khi đã đạt được sự đồng thuận và nhất trí từ cả 2 phía, hợp đồng dịch vụ SEO sẽ được ký kết. Agency có nghĩa vụ thực hiện đầy đủ các checklist về KPI đã nêu ra trong hợp đồng. Doanh nghiệp có trách nhiệm thanh toán đầy đủ, đúng hạn cho Agency theo đúng các điều khoản đã được ký kết.

>> Xem ngay: Bảng giá SEO cập nhật mới nhất

 • Bước 4: Triển khai thực hiện SEO

SEO khác so với các hình thức Marketing Online khác ở chỗ nó cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị; nhưng một khi các công đoạn ấy hoàn tất thì giai đoạn sau làm SEO sẽ tương đối “nhàn” ( chỉ xảy ra khi bạn làm SEO đúng cách ).

Tùy vào độ khó dự án và hiện trạng của Website ( nếu có ), SEOer sẽ phân bổ thời gian thành các giai đoạn khác nhau. Sau mỗi giai đoạn, các báo cáo sẽ được gửi về cho khách hàng để thuận tiện cho theo dõi tiến độ dự án nếu cần. 

 • Bước 5: Đo lường và điều chỉnh

Với tốc độ thay đổi thuật toán của Google như hiện tại thì việc kế hoạch SEO phải có điều chỉnh trong quá trình thực hiện là điều diễn ra tương đối thường xuyên. Những đơn vị có chuyên môn sẽ biết phải làm gì khi nhìn vào bảng số liệu thu lại được sau một thời gian triển khai. Từ đó có những điều chỉnh thích hợp để giữ cho dự án không đi chệch quỹ đạo.

Do luong dieu chinh giup cho website duy tri thu hang tu khoa

Đo lường & điều chỉnh giúp cho website duy trì thứ hạng từ khóa

 

SEONGON

SEONON với hơn 9 năm phát triển trong lĩnh vực về Digital Marketing và Google Ads được sáng lập bởi ông Mai Xuân Đạt.

Dịch vụ chủ yếu của SEONGON là tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch về Digital Marketing – lấy Google làm trọng tâm.

Thông tin liên hệ:

SEONGON – Google Marketing Agency
 • Địa chỉ: 25, Nam Đồng, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 1707 090
 • Email: [email protected]

GTV SEO

GTV SEO mới được thành lập từ năm 2016, nhưng GTV SEO được biết đến là bách khoa toàn thư với đầy đủ những kiến thức về SEO từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV GTV SEO

 • Địa chỉ: Số 91, Đường số 6, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Số điện thoại: (+84)90.9466.918 – Tư vấn dịch vụ
 • Email: [email protected]

SEO Sona

SEO SONA thành lập được 6 năm với dịch vụ chính là dịch vụ SEO tổng thể. Ngoài ra, SEO SONA còn cung cấp giải pháp Digital Marketing cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ SMEs.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH SEOSONA

 • Địa chỉ: 196/1/29 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0795.168.999
 • Email: [email protected]

Hapo Digital

Hapo Digital là Agency về Digital Marketing với hơn 3 năm kinh nghiệm. Các dịch vụ chính của Hapo Digital tập trung vào 3 giải pháp chính: dịch vụ SEO website, dịch vụ Backlink báo, dịch vụ Guest Post.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0964.592.762
 • Email: [email protected]

Câu hỏi thường gặp

Có: Sử dụng SEO là một chiến lược lâu dài, liên tục để tại doanh thu. Việc thuê một công ty SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ SEO bằng cách cung cấp cho bạn cập nhật Digital Marketing mới nhất, các chuyên gia SEO có kinh nghiệm, v.v.

Không phải tất cả các công ty SEO đều cung cấp dịch vụ chất lượng. Việc chi tiền cho sai, chọn nhầm công ty dịch vụ SEO vừa khiến bạn mất tiền, thời gian và công sức. Vậy nên để tìm được công ty SEO tốt nhất, bạn nên đọc các bài đánh giá và các dự án mà công ty SEO đã triển khai.

Chi phí thuê dịch vụ SEO Quảng Ninh có thể dao động từ 10.000.000 đến 30.000.000 VNĐ một tháng. Nó cũng phụ thuộc vào quy mô và yêu cầu công ty của bạn.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.