TOP 9 dịch vụ SEO Bình Dương hàng đầu thúc đẩy kinh doanh trực tuyến

Trong thời đại công nghệ số 4.0, việc hiện diện trên internet đã trở thành yếu tố cực kỳ quan trọng để tăng trưởng hiệu quả kinh doanh trực tuyến. Đặc biệt, đối với các thành phố đã và đang phát triển như Bình Dương. Việc sử dụng dịch vụ SEO Bình Dương sẽ giúp bạn vươn lên vị trí dẫn đầu trên các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Banner Vinalink

Đặc thù của tỉnh Bình Dương khi triển khai SEO website

Bình Dương là một trong những tỉnh có kinh tế năng động nhất cả nước. Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp ( KCN ), khu chế xuất; đồng thời là địa phương thu hút vốn đầu tư nước ngoài ( FDI ) nhiều bậc nhất Việt Nam: 2,069 tỷ USD vào năm 2021 ( số liệu từ Báo Lao Động ). Không quá ngạc nhiên khi tỉnh Bình Dương là trụ cột quan trọng của kinh tế phía Nam cũng như cả nước. bên cạnh Hà Nội và TP.HCM.

SEO bình dương

Bình Dương mới là tỉnh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước

Đây cũng là địa bàn đông dân cư với khoảng hơn 2.4 triệu dân. Đáng chú ý hơn cả đó là việc tỉnh Bình Dương là tỉnh dẫn đầu cả nước về thu nhập bình quân đầu người (7 triệu VNĐ/ người / tháng ) , hơn cả Hà Nội và TP.HCM và bỏ xa trung bình cả nước ( 4,23 triệu / người / tháng ). Điều đó cho thấy Bình Dương đang là “miền đất hứa” cho những ai có mong muốn kinh doanh và khởi nghiệp.

Nhưng cơ hội lớn cũng đồng nghĩa với thách thức lớn, số lượng doanh nghiệp kinh doanh trong cùng ngành nghề khiến cho sự cạnh tranh lớn hơn bao giờ hết. Trên phương diện Online mà nói riêng về SEO, các từ khóa liên quan đến các ngành công nghiệp và dịch vụ thiết yếu có sự cạnh tranh tương đối lớn. Sở dĩ nói “tương đối” là bởi đã có nhiều đơn vị triển khai SEO, nhưng để gọi là làm SEO nghiêm túc và bài bản thì chưa nhiều.

Tu khoa luu luong tim kiem tai binh duong

Số liệu: Keywordtool.io, từ khóa: “Bình Dương”

Tiềm năng là vẫn còn cho các doanh nghiệp khai thác. Chính vì thế, để có thể tạo lợi thế với các đối thủ cạnh tranh, trong ngắn hạn cũng như lâu dài, thì đầu tư triển khai SEO sẽ là sự lựa chọn rất tốt; nhất là với những ngành nghề dưới đây.

1. Ngành xây dựng

Có người từng nói rằng để phát triển được công nghiệp thì ngành xây dựng phải đi trước một bước. Là một địa phương đi lên nhờ các khu công nghiệp, Bình Dương có số lượng lớn doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, việc tài nguyên đất đai vẫn còn rất dồi dào, kèm với số lượng người dân đổ về ngày một đông; tất cả các yếu tố trên đã cho thấy kinh doanh ngành xây dựng ở Bình Dương rất tiềm năng, nhưng đi kèm là mức độ cạnh tranh cũng rất quyết liệt.

website xay dung giao dien khong than thien

Các website dịch vụ xây dựng có giao diện không thân thiện với người dùng

Phần lớn các doanh nghiệp xây dựng tại Bình Dương cũng đã có quan tâm đến xây dựng website. Tuy nhiên, gần như toàn bộ trong số đó là các website sở hữu giao diện không thân thiện với khách hàng. Các từ khóa liên quan đến ngành xây dựng vẫn chủ yếu là dạng liệt kê chứ chưa hề đa dạng và tối ưu theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

2. Bất động sản

Quỹ đất tại Bình Dương rất đa dạng về chủng loại: từ đất sản xuất, kinh doanh, đất nền, chung cư, … Ngoài ra, còn tương đối diện tích đất chưa được khai thác. Vì vậy, nhu cầu về thông tin, mua – bán bất động sản tại Bình Dương luôn rất cao. Các doanh nghiệp bất động sản có thể cân nhắc về triển khai làm SEO để tăng lợi thế và tỷ lệ chốt đơn.

3. Điện tử – Điện lạnh

Như đã đề cập ở trên, Bình Dương hiện tại là địa phương có thu nhập trung bình cao nhất cả nước. Điều này kéo theo việc nhu cầu tiêu dùng cũng sẽ cao theo; đặc biệt là với những sản phẩm như điện thoại, máy tính, điều hòa, tivi, … Như ở hình bên dưới chúng ta có thể thấy: Từ khóa “Cellphone S Bình Dương” có lưu lượng tìm kiếm ở mức 1300 lượt ( số liệu tháng 1.2022 ) và “iphone Bình Dương” có khoảng 1000 lượt mỗi tháng.

Tu khoa do dien tu

 2 từ khóa về kinh doanh điện tử tiêu biểu ( Nguồn: Keywordtool.io)

Bất chấp việc số liệu ghi nhận là khoảng thời gian giáp Tết, thì đây cũng không phải xu hướng nhất thời. Biểu đồ lưu lượng tìm kiếm theo tháng của 2 từ khóa trên không có sự chênh lệch đáng kể giữa các tháng với nhau. Điều đó cho thấy: nhu cầu tìm kiếm với các từ khóa liên quan đến sản phẩm điện tử tại Bình Dương luôn rất ổn định.

SEO bình dương

 Thống kê lưu lượng tìm kiếm theo tháng ( Nguồn: Keywordtool.io)

>>>Xem thêm: SEO website thiết bị điện tử từ A-Z tại đây!

Vì thế, nếu bạn nghĩ đến kinh doanh điện tử – điện lạnh tại Bình Dương, SEO hứa hẹn sẽ là con đường để bạn đẩy cao doanh số bán hàng.

3. Kinh doanh F&B

Người ta nói Bình Dương là đất để “làm ăn”, điều này đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cứ nơi nào có mức sống và thu nhập tốt, dịch vụ ăn uống ắt có đà để phát triển theo. Các quán ăn bình dân, quán cafe, kinh doanh nước giải khát, nhà hàng, … ta có thể thấy chúng ở mọi nơi. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại thì việc sở hữu cửa hàng vật lý thôi là chưa đủ.

Dịch vụ ăn uống trong 2 năm trở lại đây có lẽ là ngành hàng đứng trước đòi hỏi chuyển đổi số mạnh nhất. Tìm kiếm Online đang trở thành một phần không thể thay thế khi tiêu dùng. Phần lớn hiện nay khách hàng sẽ tìm trên Internet trước -> đọc review đánh giá -> cân nhắc nhu cầu bản thân -> quyết định chỗ ăn, uống.

4. Logistics

Vấn đề kho bãi, vận chuyển, phân phối, hậu cần, … là điều mà ai cũng phải tính đến khi kinh doanh. Với đặc thù đó là sở hữu số lượng KCN lớn nhất toàn quốc, các doanh nghiệp Logistics tại Bình Dương xuất hiện để đảm bảo chuỗi cung ứng được liền mạch, tiết kiệm; tạo động lực cho sự phát triển của vùng.

Số lượng doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Logistics tại Bình Dương theo đó cũng là tương đối lớn. Vì vậy, để tạo lợi thế cạnh tranh, nhất là trên môi trường Online, thì SEO sẽ là con đường bền vững và lâu dài cho các doanh nghiệp Logistics.

>>Xem thêm: Lý do bạn nên triển khai ngay bây giờ tại đây!

Vai trò khi sử dụng dịch vụ SEO Bình Dương

Dịch vụ SEO tại Bình Dương đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện vị trí và thứ hạng của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Khi thực hiện dịch vụ SEO, trang web của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn, từ đó gia tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Từ việc xuất hiện ở những vị trí hàng đầu, trang web của bạn sẽ thu hút một lượng lớn người dùng điều đó mang lại khả năng tăng trưởng doanh số và doanh thu của bạn một cách đáng kể.

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO bạn sẽ được tối ưu hoá trang web từ nhiều khía cạnh khác nhau, bao gồm nội dung, cấu trúc trang web, từ khóa, liên kết và nhiều yếu tố khác.

Một đội ngũ chuyên gia SEO tại Bình Dương sẽ phân tích và xác định các từ khóa phù hợp nhằm đưa trang web của bạn lên top trong kết quả tìm kiếm. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tối ưu hóa nội dung trang web của bạn để nó trở nên hấp dẫn và thông tin, từ đó thu hút sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Bình Dương có kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ chuyên gia SEO có kiến thức sâu về các công nghệ và phương pháp SEO, từ đó đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa đúng cách và tuân thủ các nguyên tắc và quy định của các công cụ tìm kiếm.

TOP 9 dịch vụ SEO Bình Dương hàng đầu thúc đẩy

 • Vinalink Media
 • SEODO
 • LEADGLE
 • HEADLE SEO
 • Bình Dương web
 • SEO Vina
 • Công ty SEO TGP Web
 • Công ty SEO Phương Nam
 • Công ty SEO Bình Dương ADS

Vinalink Media

Vinalink Media với hơn 20 năm thành lập, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam.

Khác với các đơn vị khác – đôi khi chỉ chú tâm đến việc lên Top Google, lối triển khai SEO của Vinalink nhắm đến mục tiêu cuối cùng đó là doanh thu. Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai dịch vụ SEO Bình Dương chuẩn SSC:

 • SEO – tối ưu tìm kiến, ra tăng lợi thế thương hiệu cũng như bán hàng
 • SMO – tối ưu hóa liên kết với Social Media
 • CRO – mang lại chuyển đổi và ảnh hưởng tích cực lên doanh thu

Xem ngay: Dự án dịch vụ SEO tổng thể mà Vinalink đã thực hiện

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3972.6746 – 024.3972.6747
 • Email: [email protected]

SEODO

SEODO được thành lập vào năm 2016, cung cấp dịch vụ chính là dịch vụ SEO với phương pháp SEO Branding.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa điểm tại Hà Nội: Tầng 6 –11 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Địa điểm tại Đà Nẵng: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0901.132.933
 • Email: [email protected]

LEADGLE

LEADGLE – được thành lập bởi anh Đình Tỉnh, một chuyên gia SEO với khoảng 8 năm kinh nghiệm. Dịch vụ chính của LEADGLE là về dịch vụ SEO Website.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Đường Số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:0947.338.656 – Dịch vụ SEO
 • Email: [email protected]

HEADLE SEO

Headle SEO được thành lập bởi anh Bình Nguyễn – chuyên gia SEO có kinh nghiệm từ năm 2015 tới nay. Dịch vụ chính của Headle SEO chuyên về dịch vụ SEO, quảng cáo ADS và thiết kế website.

Chi tiết liên hệ

 • Địa chỉ: 745/15 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp
 • Văn phòng làm việc: 182 Cộng Hòa, P.12, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: 035.210.6042
 • Mail: [email protected]

Bình Dương web

Bình Dương Web là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website, marketing online và SEO tại Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18/1A Đường số 1, Khu Phố 3, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.688.179
 • Email: [email protected]
 • Website: https://binhduongweb.com/

SEO Vina

SEOVINA là một công ty SEO tại Bình Dương, khoảng 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và marketing online.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1/2 Đường số 6, Khu Phố 3, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0977.800.810
 • Email: [email protected]
 • Website: https://seovina.vn/

Công ty SEO TGP Web

Công ty SEO TGP Web với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế website chuẩn SEO cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên địa bàn Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1/2 Đường số 6, Khu Phố 3, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0977.800.810
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tgpweb.vn/

Công ty SEO Phương Nam

Công ty SEO Phương Nam là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, marketing online và SEO tại Bình Dương với nhiều dịch vụ như SEO tổng thể, SEO từ khoá, SEO local, SEO Audit,… nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ SEO hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1/2 Đường số 6, Khu Phố 3, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0977.800.810
 • Email: [email protected]
 • Website: https://phuongnamweb.com/

Công ty SEO Bình Dương ADS

Công ty SEO Bình Dương ADS là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo online tại Bình Dương với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Online và SEO. Ngoài SEO, Bình Dương ADS còn có dịch vụ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1/2 Đường số 6, Khu Phố 3, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0977.800.810
 • Email: [email protected]
 • Website: https://binhduongads.com/

Câu hỏi thường gặp

SEO là chiến lược phát triển lâu dài, nên SEO hàng tháng rất cần thiết cho sự thành công bền vững của doanh nghiệp.

Bạn sẽ thấy kết quả từ SEO trong vòng 6 đến 12 tháng

Chi phí SEO thường được tính hàng tháng, với giá dao động từ 10.000.000 - 30.000.000 VNĐ.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.