[Bật mí] Đăng tiktok giờ nào được nhiều tim dễ lên xu hướng

[Bật mí] Đăng tiktok giờ nào được nhiều tim dễ lên xu hướng

Chọn lựa khung giờ đăng tiktok sao cho dễ viral là vấn đề được quan tâm hàng đầu của nhà sáng tạo nội dung. Bài viết này sẽ cập nhật cho bạn cách đăng tiktok giờ nào được nhiều tim nhất để dễ thu về hàng triệu views nhé.

Chọn khung giờ đăng tiktok là gì?

Tiktok không còn là ứng dụng xa lạ gì với người dùng mạng xã hội hiện nay. Đây được đánh giá là trang mạng phát triển nhanh nhất do đó nếu trở nên phổ biến trên tiktok thì người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng truyền thông lan tỏa mạnh mẽ.

Chọn khung giờ vàng để đăng tiktok giúp bạn thu về nhiều lượt tương tác
Chọn khung giờ vàng để đăng tiktok giúp bạn thu về nhiều lượt tương tác

Khung giờ vàng để đăng tiktok là thời điểm mà ứng dụng này có lượng truy cập và sử dụng cao nhất trong ngày. Vào khoảng thời gian này thì các nội dung của người dùng đăng tải có cơ hội tiếp cận nhiều người xem và thu về lượt tương tác cao nhất. Mỗi một video sẽ tiếp cận đến nhóm đối tượng khác nhau vì vậy khung giờ đăng bài cho từng kênh hoặc từng khu vực cũng có sự khác biệt.

Khung giờ đăng tiktok quan trọng như thế nào đến lượt tương tác?

Theo báo cáo của Hootsuite thì người dùng Android dành 19,6 giờ mỗi tháng trên tiktok. Tuy nhiên về thời gian sử dụng thì ứng dụng này vẫn xếp ở vị trí thứ hai so với facebook.

Hiện nay với hơn 1 tỷ tài khoản đang hoạt động thì người dùng tiktok đều có tiềm năng tiếp cận lượng khán giả khổng lồ nhưng không ai ai cũng dễ dàng làm được điều này. Đây chính là lý do mà việc đăng tài nội dung đúng khung giờ trên tiktok là vô cùng quan trọng. Việc làm này sẽ giúp cho kênh của bạn dễ dàng đạt được cột mốc 1 triệu views và không lo ngại bị tụt tương tác.

Khung giờ đăng tải tiktok lên xu hướng năm 2023

Nếu bạn có thâm niên sử dụng tiktok trong thời gian dài thì việc xuất hiện trong đề xuất “For your page” đã trở thành vị trí đắc địa cho sản phẩm của thương hiệu và người có ảnh hưởng. Việc đăng tải nội dung đúng khung giờ vàng sẽ giúp video của bạn dễ dàng lên xu hướng và xuất hiện ở mục này.

Đăng tiktok giờ nào được nhiều tim nhất?

Khám phá đăng tiktok giờ nào được nhiều tim nhất
Khám phá đăng tiktok giờ nào được nhiều tim nhất
 • Thứ hai: Đăng tải vào khung giờ 6h sáng, 10h sáng và 10h tối.
 • Thứ ba: Đăng tài vào lúc 2h sáng, 4h sáng và 9h sáng.
 • Thứ tư: Đăng tải vào lúc 7h sáng, 8h sáng và 11h tối.
 • Thứ năm: Đăng video vào khung giờ 9h sáng, 12h trưa và 7h tối.
 • Thứ sáu: Đăng tải vào thời gian 5h sáng, 1h chiều và 3h chiều.
 • Thứ bảy: Đăng tài video vào lúc 11h sáng, 7h tối và 8h tối.
 • Chỉ nhật: Đăng video lúc 7h sáng, 8h sáng và 4h chiều.

Đăng tiktok giờ nào được ít tương tác nhất?

 • Thứ hai: Đăng lúc 11h sáng đến 9h tối.
 • Thứ ba: Đăng lúc 10h sáng đến 12h sáng.
 • Thứ tư: Đăng lúc 9h sáng đến 10h tối.
 • Thứ năm: Đăng lúc 1h chiều đến 6h chiều.
 • Thứ sáu: Đăng lúc 4h chiều đến 4h sáng.
 • Thứ bảy: Đăng lúc 12h trưa đến 6h chiều.
 • Chủ nhật: Đăng lúc 5h chiều đến 6h sáng.

Cách để xác định khung giờ  đăng tiktok lên xu hướng hiệu quả

Thời gian đăng tiktok được nhiều tương tác nhất được liệt kê ở phía trên là thời gian tốt nhất để bạn đăng tải nội dung video của mình. Tuy nhiên nếu bạn chỉ sử dụng ứng dụng này trong thời gian ngắn thì đã đến lúc tìm hiểu thời điểm tốt nhất để đăng bài và nhận về nhiều lượt tương tác.

Biết cách để xác định khung giờ đăng tải video hiệu quả lên tiktok
Biết cách để xác định khung giờ đăng tải video hiệu quả lên tiktok

Xem lại các hoạt động có nhiều tương tác nhất tại tiktok của bạn

Bạn chỉ cần bấm chọn mục “ Lượt xem video” trong tiktok analytics để tìm kiếm thời điểm tốt nhất cho việc đăng tài video. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về khung thời gian có nhiều lượt tương tác nhất cho nội dung của bạn.

Tìm hiểu khung giờ đăng tiktok của các đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể tìm kiếm những tài khoản có cùng đối tượng khán giả mà bạn đang cùng tiếp cận sau đó phân tích lịch các bài đăng của họ. Cần lưu ý xem những video của họ phổ biến nhất và thử đăng tài video vào cùng những ngày này và theo dõi số liệu phân tích kênh của bạn.

Kết luận

Có thể nói việc sở hữu kênh tiktok nhiều lượt tương tác và gia tăng lợi nhuận từ kênh này là mục tiêu của đa số nhà kinh doanh tại trang mạng này. Trên đây là toàn bộ nội dung về cách đăng tiktok giờ nào được nhiều tim nhất. Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn trong quá trình sáng tạo các video hấp dẫn và thu về nhiều lượt tương tác.

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.