Chạy invoice là gì? Làm thế nào để được cấp tài khoản chạy Invoice

Chạy invoice là gì? Làm thế nào để được cấp tài khoản chạy Invoice

Chạy invoice được đánh giá là hình thức chạy quảng cáo hiệu quả số 1 hiện nay. Thuật ngữ này có phần khá xa lạ và không phải ai cũng có thể hiểu rõ. Vậy chạy invoice là gì? Làm thế nào để được cấp tài khoản chạy invoice? Tham khảo ngay những chia sẻ có ngay trong bài viết dưới đây!

1. Chạy invoice là gì?

Invoice là dạng cao cấp nhất của tài khoản quảng cáo Business Manager. Theo đó, chỉ những tổ chức có mức chi tiêu cao, hoặc đối tác agency, partner uy tín, chuyên xây dựng và phát triển các nền tảng phục vụ hệ sinh thái cho facebook mới được cấp loại tài khoản này. Hiểu một cách đơn giản, tài khoản invoice sẽ có đặc điểm:

Chạy invoice là hình thức chạy quảng cáo cao cấp nhất của facebook
Chạy invoice là hình thức chạy quảng cáo cao cấp nhất của facebook
 • Dạng tài khoản quảng cáo cao cấp nhất mà facebook cấp cho doanh nghiệp
 • Hạn mức chi tiêu lớn, không giới hạn số tiền mỗi ngày
 • Chi tiêu trước, thanh toán sau vào cuối tháng hoặc khi chạm đến hạn mức chi tiêu
 • Chạy quảng cáo được tất cả các mặt hàng
 • Thoải mái nhân camp, nhân nhóm hay chạy chuyển đổi, chạy mess, BP…
 • Độ ổn định được đánh giá cao hơn hẳn các loại tài khoản quảng cáo khác

2. Sức mạnh của tài khoản invoice

Các loại tài khoản mà facebook cấp để chạy quảng cáo bao gồm: tài khoản quảng cáo dành cho cá nhân, tài khoản BM800, tài khoản BM2500 cá nhân, tài khoản BM2500 agency, invoice, tài khoản BM5000 và BM10000.

Sức mạnh của tài khoản invoice
Sức mạnh của tài khoản invoice rất lớn

Trong đó, invoice là loại tài khoản được đánh giá là mạnh nhất và đỉnh cao nhất cho đến thời điểm hiện tại mà facebook cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp. Dựa vào tài khoản này, doanh nghiệp có thể tạo ra hàng ngàn chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ, chạy trên hàng trăm nhóm mà không cần lo lắng các sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động.

Tài khoản này chỉ chạy được quảng cáo cho các mặt hàng không vi phạm điều luật và chính sách của facebook. Trường hợp cố tình để điều này xảy ra, đồng nghĩa với việc tài khoản invoice sẽ bị chế và không thể chạy quảng cáo được quá 1 tháng.

3. Làm thế nào để được cấp tài khoản chạy invoice?

Việc sở hữu được tài khoản chạy invoice giống như nắm được mỏ vàng trong tay. Bởi đây sẽ là công cụ hiệu quả giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nhưng làm thế nào để được cấp invoice? Một số điều kiện mà bạn cần phải đáp ứng bao gồm:

Điều kiện được cung cấp tài khoản chạy invoice
Điều kiện được cung cấp tài khoản chạy invoice
 • Có đại diện hỗ trợ khách hàng facebook
 • Chi tiêu tối thiểu là 10.000 $/tháng trong vòng 3 tháng
 • Mức chi tiêu tối thiểu để được cấp tài khoản đạt 5000$ trong vòng 1 tháng
 • Tài khoản tuân thủ mọi chính sách quảng cáo của facebook

Khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, facebook sẽ gửi thông báo tới email để bạn cân nhắc đến tính năng này. Tuy nhiên, khi được cấp tài khoản, bạn cần chú ý hoạt động thường xuyên để tránh tình trạng bị thu hồi lại.

4. Bật mí bí quyết chạy invoice hiệu quả hàng đầu

Sở hữu tài khoản invoice đã khó, nhưng việc chạy invoice sao cho hiệu quả lại càng khó khăn gấp bội. Ngoài việc chi tiền cho tài khoản này, bạn cần tham khảo một số bí quyết của người đi trước để quá trình chạy invoice đạt hiệu quả tối ưu.

 • Đối với video chạy sản phẩm, bạn nên học hỏi theo cách chạy quảng cáo của các shop bán hàng thành công. Một video có lịch sử chạy quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến tỷ lệ thành công rất cao.
 • Đối với đối tác làm việc thì tốt nhất bạn nên hợp tác với những đơn vị chạy invoice có tâm. Việc chạy quảng cáo invoice không rẻ chút nào, bạn nên khai thác triệt để công cụ này để tránh tình trạng lãng phí
 • Loai invoice chạy tốt được đánh giá cao nhất hiện nay đó là invoice Thụy Điển, invoice Bảng Anh. Bạn nên xem xét thật kỹ để xem loại nào là phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.
 • Chu kỳ hoạt động của invoice không phải lúc nào cũng có sẵn. Đôi khi một tháng chỉ rơi vào khoảng 20 ngày hoặc có khi chỉ xuất hiện vài tiếng mỗi ngày. Bạn nên tận dụng triệt để tài nguyên này để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn chạy invoice là gì? Hy vọng với những chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiệu hơn về tài khoản chạy quảng cáo invoice cao cấp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.