cách tìm từ khóa hot trên google thumbnail

Chia sẻ cách tìm từ khóa hot trên google hiệu quả đơn giản

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Người dùng sử dụng google với mục đích tìm kiếm thông tin cần thiết. Đặc biệt, với những người làm kinh doanh, google là công cụ tìm kiếm từ khóa, những vấn đề của khách hàng để từ đó có thể tạo ra sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu. Vậy cách tìm từ khóa hot trên google như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tại sao nên sử dụng công cụ tìm kiếm Google?

Google Search là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng những kết quả tìm kiếm chính xác và nhanh chóng cho hầu hết các từ khóa tìm kiếm. Google Search được xây dựng với mục đích giúp người dùng tìm thông tin nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này sử dụng một thuật toán phức tạp để tìm kiếm và sắp xếp các kết quả tìm kiếm theo mức độ liên quan với từ khóa tìm kiếm.

cách tìm từ khóa hot trên google
Google Search là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và hiệu quả

Google Search còn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tìm kiếm khác nhau, bao gồm tìm kiếm theo hình ảnh, tìm kiếm theo địa điểm, tìm kiếm trên mạng xã hội và nhiều hơn nữa. Google còn cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm tiên tiến gọi là Google Advanced Search, cho phép người dùng tìm kiếm với các tùy chọn nâng cao, như tìm kiếm trong một khoảng thời gian cụ thể hoặc tìm kiếm trong một ngôn ngữ cụ thể.

Trong tổng quan, Google Search là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và hiệu quả, giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Các loại từ khóa

Từ khóa được phân thành hai loại chính dựa theo tính chất và độ dài. 

 • Về tính chất:
 • Từ khóa chính thường là các từ ngắn gọn và lặp đi lặp lại trong bài viết.
 • Từ khóa phụ là một cụm từ bao gồm từ khoá chính và có nghĩa. 
 • Về độ dài, có hai loại từ khóa: 
 • Từ khóa dài, giống như cách chúng ta nói chuyện với nhau.
 • Từ khóa ngắn, chỉ gồm từ 1 đến 3 từ.

Vì sao phải tìm kiếm các từ khóa hot trên Google?

Kiểm tra những từ khóa được tìm kiếm nhiều cần thiết vì có rất nhiều lý do, bao gồm:

 • Nắm bắt được xu hướng tìm kiếm và nhu cầu của thị trường.
 • Tối ưu hoá kế hoạch SEO, tăng hạng vị trên Google.
 • Tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. 
 • Các công cụ kiểm tra từ khóa có thể giúp kiểm tra vị trí thứ hạng, độ phổ biến, và cải thiện SEO.
Vì sao phải tìm kiếm các từ khóa hot trên Google?
Vì sao phải tìm kiếm các từ khóa hot trên Google?

Cách tìm từ khóa hot trên Google

Tìm kiếm một từ khóa bất kỳ trên google là việc rất dễ dàng. Nhưng để có thể nghiên cứu được những từ khóa hot, chúng ta cần sử dụng các công cụ liên quan của google để cho ra kết quả tốt nhất.

 1. Sử dụng Google Keyword Planner: Đây là công cụ miễn phí của Google dành cho quảng cáo, nó cung cấp cho bạn thông tin về từ khóa, bao gồm số lượng tìm kiếm, độ khó và độ cạnh tranh.
 2. Sử dụng Google Trends: Đây là một công cụ tìm kiếm động, nó cho thấy sự thay đổi về tìm kiếm của các từ khóa trên thời gian. Bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm các từ khóa liên quan đến chủ đề của bạn và xem những từ khóa nào đang được tìm kiếm nhiều nhất.
 3. Sử dụng các công cụ tìm kiếm từ khóa khác như SEMrush, Ahrefs hoặc Moz: Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về từ khóa bao gồm số lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh và những trang web đang xếp hạng cao cho các từ khóa đó.
Cách tìm từ khóa hot trên Google
Cách tìm từ khóa hot trên Google

Lưu ý: Trong khi tìm từ khóa, hãy chú ý đến độ khó và độ cạnh tranh của từ khóa. Hãy chọn những từ khóa có độ khó thấp và độ cạnh tranh trung bình, điều này sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tìm kiếm từ khóa hot trên Google. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm từ khóa. 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.