cách tìm sản phẩm bán chạy trên amazon thumbnail

[Mẹo] Cách tìm sản phẩm bán chạy trên amazon nhanh nhất

Amazon là sàn thương mại điện tử có hàng triệu sản phẩm với đa dạng ngành hàng. Tuy nhiên, muốn đầu tư, các doanh nghiệp cần biết được các sản phẩm bán chạy ở trên Amazon. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách tìm sản phẩm bán chạy trên Amazon nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

Amazon là gì?

Amazon là một trong những công ty mua sắm trực tuyến hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1994 bởi Jeff Bezos. Từ những bắt đầu như một trang web bán sách, Amazon đã phát triển với một loạt các sản phẩm và dịch vụ mới, bao gồm đồ điện tử, gia dụng, thời trang, đồ chơi…

Amazon cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời với hàng triệu sản phẩm từ hàng ngàn nhà cung cấp, giá cả hợp lý và dễ dàng truy cập từ bất kỳ đâu với một kết nối internet. Ngoài ra, Amazon còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và đáng tin cậy, với một số tùy chọn như giao hàng trong ngày hoặc giao hàng tiên tiến.

Không chỉ cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, Amazon còn là một nền tảng kinh doanh cho hàng ngàn nhà cung cấp và nhà sản xuất trên toàn thế giới. Với các công cụ kinh doanh tốt và hỗ trợ cho nhà cung cấp, Amazon giúp họ mở rộng sức mạnh kinh doanh của họ.

cách tìm sản phẩm bán chạy trên amazon 1
cách tìm sản phẩm bán chạy trên amazon 1

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên Amazon

cách tìm sản phẩm bán chạy trên amazon 2
cách tìm sản phẩm bán chạy trên amazon 2
 1. Sử dụng công cụ tìm kiếm của Amazon: Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của Amazon để tìm kiếm sản phẩm bán chạy. Hãy nhập từ khóa liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn tìm và xem kết quả.
 2. Sử dụng các danh mục sản phẩm: Amazon cung cấp rất nhiều danh mục sản phẩm khác nhau, như Đồ Điện Tử, Thời Trang, Đồ Gia Dụng v.v. Bạn có thể duyệt qua các danh mục để tìm sản phẩm bán chạy.
 3. Sử dụng các bộ lọc: Bạn có thể sử dụng các bộ lọc để tìm kiếm sản phẩm bán chạy trên Amazon theo giá, đánh giá, xuất xứ v.v.
 4. Xem danh sách sản phẩm bán chạy: Amazon cung cấp danh sách các sản phẩm bán chạy trong một số danh mục sản phẩm cụ thể. Bạn có thể xem danh sách này để tìm kiếm sản phẩm bán chạy.
 5. Sử dụng các tiêu chí đánh giá: Bạn có thể sử dụng các tiêu chí đánh giá như số lượng bán, đánh giá của người dùng.

Các ngành hàng phổ biến trên Amazon

Trên Amazon, có rất nhiều ngành hàng phổ biến với hàng triệu sản phẩm đang được bán. Một số ngành hàng phổ biến trên Amazon bao gồm:

 1. Đồ điện tử: máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện điện tử
 2. Gia dụng: đồ dùng gia đình, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng cho nhà tắm
 3. Thời trang: quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang

Những lưu ý khi mua hàng trên Amazon

Khi mua hàng trên Amazon, có một số lưu ý mà người mua cần lưu ý để tránh mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

 1. Chọn nhà bán uy tín: Trên Amazon, có rất nhiều nhà bán hàng, nên người mua nên chọn nhà bán có đánh giá tốt và nhiều năm kinh nghiệm trên trang web.
 2. Đọc đánh giá của người mua trước: Người mua nên đọc các đánh giá từ người mua trước đó về sản phẩm để biết được về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của nhà bán.
 3. Xem chi tiết sản phẩm: Người mua nên xem kỹ thông tin về sản phẩm, bao gồm hình ảnh, mô tả, đánh giá và các chi tiết khác.
 4. So sánh giá: Người mua nên so sánh giá sản phẩm trên Amazon với các trang web khác để biết được giá thấp nhất.
 5. Kiểm tra chính sách vận chuyển và trả hàng: Người mua nên kiểm tra chính sách vận chuyển và trả hàng của nhà bán trước khi mua hàng để biết được về thời gian giao hàng và quy trình trả hàng nếu cần.
Những lưu ý khi mua hàng trên Amazon
Những lưu ý khi mua hàng trên Amazon

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về cách tìm sản phẩm bán chạy trên Amazon. Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.