Cách tạo nick Facebook thứ 2

4 cách tạo nick Facebook thứ 2 nhanh và đơn giản nhất

Trên thực tế, hiện nay nhu cầu tạo nick Facebook thứ 2, nick giả của người dùng mạng xã hội nay là rất lớn. Nhiều người còn mất rất nhiều tiền và công sức để thuê người khác lập nick Facebook khác cho mình. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tạo nick Facebook thứ 2 đơn giản nhất ở bài viết dưới đây.

Cách tạo nick Facebook thứ 2 bằng email, số điện thoại khác 

Có thể nói trong tất cả các cách tạo nick Facebook thứ 2 cách lập nick Facebook thứ 2 bằng email, số điện thoại khác là cách đơn giản nhất, cũng là cách dễ thực hiện nhất. Vì đơn giản cách này chỉ là bạn lập một tài khoản Facebook như cách bạn lập những tài khoản Facebook trước đấy. Tuy nhiên, bạn sẽ sử dụng một Gmail, một số điện thoại khác để lập Facebook.

Cụ thể thì cách tạo nick Facebook thứ 2 bằng email, số điện thoại khác có 4 bước chính:

Bước 1: Bạn truy cập vào app, hoặc trình duyệt Web Facebook. Ở đó bạn sẽ nhìn thấy chữ “Đăng nhập” và “Tạo tài khoản mới”. Bạn nhấn vào ô “Tạo tài khoản mới”.

Cách tạo nick Facebook thứ 2

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin theo như những gì Facebook yêu cầu sau đó nhấn vào ô “Đăng ký”.

Cách tạo nick Facebook thứ 2

Bước 3: Facebook sẽ gửi mã xác nhận cho bạn về mail hoặc số điện thoại đã đăng kí ở bước 2. Bạn chỉ cần lấy mã xác nhận và nhập lại là bạn đã có một nick Facebook thứ 2.

Cách tạo nick Facebook thứ 2

Cách tạo nick Facebook thứ 2 bằng email ảo 

Có rất nhiều người muốn tìm cách tạo nick Facebook thứ 2 mà không cần phải lập thêm email. Nắm bắt được những mong muốn đó của người chơi, một trong số những dịch vụ ra đời và rất phát triển đó chính là dịch vụ tạo nick Facebook thứ 2 bằng email ảo. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các trang Web cung cấp các dịch vụ tạo nick Facebook thứ 2 bằng email ảo. Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu một trong số những các trang Web cung cấp dịch vụ này tốt nhất, nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay 10minemail.com.

Bước 1:  Đầu tiên bạn truy cập vào 10minemail.com bằng trình duyệt Web. Ở đây, tại giao diện chính sẽ hiện ra một địa chỉ email ảo. Bạn chỉ cần copy địa chỉ email này là được.

Cách tạo nick Facebook thứ 2

Bước 2: Sau khi có được địa chỉ email giả. Bạn chỉ cần tiếp tục truy cập vào ứng dụng Facebook hoặc trình Web của Facebook. Tiến hành đăng ký bằng cách tạo tài khoản mới sau đó nhập địa chỉ email mà bạn vừa được cấp vào.

Bước 3: Tiến hành đăng ký nick Facebook một cách bình thường như khi bạn sử dụng email thật. (Quay lại 10minemail.com để lấy mã từ Facebook)

Lưu ý: địa chỉ email ảo này chỉ có hiệu lực trong 10 phút, nên các bạn cần thao tác thật nhanh nhé.

Cách tạo nick Facebook thứ 2 bằng số điện thoại ảo 

Tạo nick Facebook thứ 2 bằng số điện thoại ảo là cách được rất nhiều người sử dụng. Vậy nên, trên thị trường cũng có rất nhiều những trang Web, những ứng dụng chuyên hỗ trợ người chơi Facebook lập nick Facebook thứ 2 bằng số điện thoại ảo. Dưới đây là một số trang Web, một số ứng dụng hỗ trợ người chơi Facebook lập nick ảo thứ hai nhanh chóng nhất.

Receive Sms-Online.Com: trang web cung cấp cho bạn những số điện thoại mà có thể đăng ký tài khoản Facebook, trang Web sẽ hỗ trợ nhận tin nhắn văn bản từ Facebook cho bạn. Đặc biệt hơn cả đây là một trang Web hoàn toàn miễn phí, không cần đăng nhập tài khoản. Tuy nhiên, đây lại là một trong số những trang Web hỗ trợ số điện thoại Mỹ.

FreeOnlinePhone.Org: Trang Web này cũng cung cấp cho bạn rất nhiều số điện thoại khác nhau để bạn có thể đăng ký Facebook. Trang Web sẽ đứng ra là người nhận văn bản, tin nhắn từ Facebook cho bạn. Tuy nhiên, trang Web cũng có một nhược điểm bạn cần phải chú ý đó chính là có nhiều khi các số điện thoại mà trang Web cung cấp không hoạt động.

Receive SMS Online: Cũng giống như các trang Web bên trên, trang Web này cũng cung cấp số điện thoại tuy nhiên đây hoàn toàn là những số điện thoại mới phải được cập nhập hàng tháng và chỉ sử dụng được một lần.

Phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt

Max Reg Clone: Đây cũng là một trong số những phần mềm nổi tiếng nhất trong dịch vụ app, phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt. Phần mềm này có thể tạo ra rất nhiều những nick Facebook khác nhau, với rất nhiều những tính năng khác hỗ trợ người chơi. 

Ninja System: Là phần mềm nuôi nick hiệu quả, giúp bạn kết bạn, tăng tương tác nick. Ngoài ra phần mềm này còn có thể giúp bạn share livestream, video một cách tự động.

Trên đây là một số cách tạo nick Facebook thứ 2 đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng bài viết này đã  mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Truy cập dichvuseo.com của Vinalink để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.