Cách tải nhạc trên sporify

[Tổng hợp] Các cách tải nhạc trên spotify miễn phí

Hiện nay có khá nhiều nền tảng nghe nhạc nổi tiếng được giới trẻ ưa chuộng, trong đó có Spotify – trang nghe nhạc trực tuyến và tải các bài hát yêu thích. Sau đây là những cách tải nhạc trên spotify cực đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng thành công.

Spotify là ứng dụng gì?

 

Spotify là trang nghe nhạc yêu thích của nhiều bạn trẻ
Spotify là trang nghe nhạc yêu thích của nhiều bạn trẻ

Spotify là trang dịch vụ cung cấp nhạc, podcast hay video kỹ thuật số nhằm cho phép người dùng truy cập và phát hàng triệu bài hát hay các nội dung của nghệ sĩ trên khắp thế giới. Đây được xem là nền tảng phát nhạc trực tuyến được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay.

Spotify có thể hoạt động tại nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, loa, TV, ô tô. Tương tự với nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác thì spotify cung cấp cho người dùng 2 ứng dụng là miễn phí và trả phí.

Tải nhạc từ spotify cần đảm bảo yêu cầu gì?

Để có thể thực hiện thành công cách tải nhạc trên spotify thì bạn cần đăng ký gói premium với cước phí 50.000VNĐ/tháng. Bạn có thể chọn lựa nhiều hình thức khác nhau như ví điện tử, VISA, thẻ tín dụng,…

Khi đăng ký phiên bản trả phí thì bạn sẽ tải thoải mái nhạc spotify về thiết bị và nghe ngoại tuyến được mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng Internet hoặc Wifi. Đặc biệt là bạn không bị gián đoạn quá trình trải nghiệm bởi các video chứa quảng cáo.

Tuy nhiên dù có thể nghe nhạc trực tuyến không giới hạn sau khi tải về từ spotify nhưng bạn vẫn cần kết nối Internet ít nhất 1 lần/30 ngày để được cập nhật thư viện bài hát. Nếu không thì bạn sẽ có nguy cơ bị hệ thống xóa thông tin tài khoản.

Cách tải nhạc trên spotify về điện thoại và máy tính bảng

Sau khi đăng ký thành công tài khoản spotify premium thì bạn có thể thực hiện tải nhạc về điện thoại và máy tính bảng theo những bước cụ thể sau.

 

Tải nhạc trên spotify cực dễ dàng tại điện thoại
Tải nhạc trên spotify cực dễ dàng tại điện thoại
  • Bước 1: Mở ứng dụng spotify trên điện thoại và máy tính bảng sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản cá nhân.
  • Bước 2: Chọn mục “Thư viện” ở góc bên dưới màn hình sau đó chọn Album để  mở bài hát bạn muốn tải về.
  • Bước 3: Nhấn chọn vào danh sách hoặc bài hát mà bạn muốn tải và chọn mục Download để tải về thiết bị di.
  • Bước 4: Sau khi thực hiện tải hoàn tất thì bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên hướng xuống chuyển sang màu xanh. Lúc này cần nhanh chóng kiểm tra lại bài hát đã tải ở mục “Nhạc đã tải xuống”.

Cách tải nhạc trên spotify về máy tính, laptop

Tải ngay spotify để nghe nhạc thỏa thích tại máy tính
Tải ngay spotify để nghe nhạc thỏa thích tại máy tính

Ngoài điện thoại và máy tính bảng thì bạn có thể tải thành công spotify về máy tính và laptop như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link ứng dụng Spotify.com hoặc phần mềm spotify trên máy tính và đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn.
  • Bước 2: Chọn mục Thư viện tại cột bên trái của màn hình hoặc tìm kiếm danh sách bài hát mà bạn muốn tải về.
  • Bước 3: Chọn nút Download tại danh sách phát để tải các bài hát có trong danh sách về máy tính hoặc người dùng có thể tải riêng lẻ về máy.

Những tính năng cực hay bạn không thể bỏ lỡ tại spotify

Khi tải thành công ứng dụng Spotify về điện thoại và máy tính thì bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng siêu hấp dẫn như sau.

Đặt âm lượng chuẩn cho từng bài hát

Khi nghe nhạc trên spotify, tùy vào thể loại bài hát mà bạn có thể bắt gặp những bài hát có tông điệu cao hơn so với mức bình thường và gây khó chịu. Để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể tận dụng ngay tính năng chuẩn hóa âm lượng cho bài hát bằng cách: Điều chỉnh chế độ chuẩn hóa âm thanh và gạt nút sang bên phải để đặt chung một âm lượng trong mọi bài hát.

Thay đổi chất lượng stream nhạc

Thực tế là bạn có thể điều chỉnh chất lượng phát lại của bài hát để phù hợp với nhu cầu nghe nhạc của mình. Theo đó chế độ càng cao thì chất lượng phát nhạc càng tốt nhưng sẽ khiến dữ liệu của bạn bị tiêu hao nhiều hơn.

Trải nghiệm nghe nhạc liền mạch

Ngoài những tiện ích trên thì bạn có thể thử sức với tính năng nghe nhạc liền mạch trên spotify. Để thỏa sức trải nghiệm Live music hoặc Classical music liên tục không bị trộn lẫn thì bạn có thể thực hiện chức năng Phát liên tục tại mục Cài đặt.

Kết luận

Có thể nói spotify là trang nghe nhạc hàng đầu của giới trẻ hiện nay – cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến với cước phí cực rẻ. Hy vọng những thông tin phía trên sẽ giúp bạn hiểu rõ cách tải nhạc trên spotify dễ dàng để trải nghiệm nghe nhạc ngoại tuyến thỏa thích.

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.