Cách tách nền trong canva và đánh giá về giải pháp thay thế

Canva là nền tảng cung cấp các công cụ tuyệt vời để thiết kế và chỉnh sửa ảnh cho phép bạn làm việc với nền của ảnh. Thay vì cố gắng xóa nền bằng Photoshop hay World, chúng tôi khuyên bạn nên xóa nền bằng canva. Cùng tham khảo nội dung dưới đây để học cách tách nền trong canva cực đơn giản trong vài phút nhé.

Cách tách nền trong canva cho người mới

Ứng dụng canva cho phép người dùng loại bỏ nền của ảnh bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình và đặt nó làm nền cho các bức hình khác. Thiết bị này còn cung cấp nhiều phông nền nghệ thuật mà bạn có thể áp dụng cho việc chụp ảnh. Không cần thảo luận thêm, sau đây là cách tách nền trong canva chi tiết nhất bạn nên áp dụng ngay để có bức hình tuyệt hảo nhất.

cach tach nen trong canva

Các bước tách nền trong canva cực đơn giản

Bước 1:Đăng nhập vào tài khoản canva của bạn

Bạn tiến hành truy cập trang web chính thức của ứng dụng bằng trình duyệt. Nếu chưa có tài khoản thi bạn phải đăng ký trước.

Bước 2: Tùy chỉnh kích thước cho canva

Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến thư viện mẫu, từ đây hãy nhấp Tạo một thiết kế tại góc bên phải và đặt kích thước cho canva. Sau đó ứng dụng sẽ mở canva chính với kích thước mà bạn đã đặt.

Bước 3: Thêm hình ảnh vào canva

Sau đó đăng tải bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa bằng việc tùy chọn Tải lên thanh công cụ bên trái và nhấp chọn Tải lên phương tiện để nhập từ ổ đĩa cục bộ của bạn. Ngoài ra có thể nhấp vào biểu tượng ba chấm để chọn bộ nhớ mà bạn muốn nhập từ đó.

Bước 4: Xóa nền hình ảnh

Bạn nhấp vào ảnh đã tải lên trên canva chính và nhấp vào Chỉnh sửa hình ảnh tại giao diện phía trên bên trái. Sau đó một tập hợp các chức năng sẽ xuất hiện tại bên trái giao diện. Bây giờ để xóa nền trong canva, bạn nhấp vào Xóa nền lựa chọn, công cụ sẽ tự động tách nền trước ra khỏi nền sau cực nhanh chóng.

ghep nhac canva

Canva là công cụ tích hợp nhiều tính năng vô cùng hữu dụng

Bước 5: Nâng cao và sao lưu ảnh

Lúc này bạn có thể chỉnh sửa đồ họa, thay đổi kích thước, di chuyển nó xung quanh và phủ nó lên một nền hoặc một hình ảnh vững chắc. Để lưu hình ảnh đã chỉnh sửa thì nhấp vào ô Tải xuống ở góc trên bên phải và chọn loại tệp. Cuối cùng bạn chọn màu tím Tải xuống để lấy đầu ra, đây chính là cách tách phông nền trong canva.

Giải pháp thay thế đáng tin cậy cho canva trong xóa nền

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy mà không cần đăng ký. Trong trường hợp này hãy sử dụng Vidmore Background Remover Online. Chỉ với một cú nhấp chuột bạn có thể dễ dàng xóa hình ảnh của mình khỏi trang web trực tiếp, tương tự như cách bạn xóa nền ra khỏi canva.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hình ảnh, thay đổi kích thước, di chuyển đến bất kỳ đâu, lật và xoay cực đơn giản. Ngoài ra bạn có thể chọn các màu đồng nhất để làm phông nền mới.

cach tach nen trong canva 1

Vidmore Background Remover Online là giải pháp thay thế cho canva

Bước 1: Truy cập vào công cụ trang web

Trước hết người dùng cần khởi chạy Vidmore Background Remover Online trên máy tính.

Bước 2: Tải hình ảnh lên để sửa đổi

Tiếp theo đó bạn nhấn chọn Tải lên chân dung từ trang chính, nó sẽ mở thư mục tệp của bạn. Sau đó bạn có thể tìm kiếm ảnh mục tiêu của mình và tiến hành tải lên ngay lập tức. Trong lúc này bạn có thể thả ảnh cần chỉnh sửa vào khu vực được chỉ định để tải ảnh lên một cách thuận lợi.

Bước 3: Chỉnh sửa ảnh

Sau khi tải ảnh lên, công cụ này sẽ tự động xóa phông nền tách chủ thể ra khỏi phông nền ban đầu của nó. Bạn có thể thay đổi nền thành màu đồng nhất hoặc làm cho nó trong suốt, chọn các màu có sẵn hoặc nhấp vào biểu tượng ba chấm để khám phá màu khác.

Bước 4: Lưu ảnh đã được chỉnh sửa vào thiết bị

Sau khi thực hiện xong các cấu hình, bạn hãy lưu đầu ra của ảnh. Lúc này bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống bên dưới bản xem trước. Để mở phiên bản cuối cùng của ảnh thì hãy nhấp vào kết quả ở cuối cùng trình duyệt. Mặt khác thì bạn có thể xử lý ảnh khác bằng cách chọn lựa Hình ảnh mới.

Trên đây là toàn bộ các cách tách nền trong canva cực đơn giản bạn có thể thực hiện nhanh trong thời gian ngắn mà không cần các công cụ phức tạp như Photoshop. Để thành công sử dụng ứng dụng này thì bạn cần tạo một tài khoản canva để sử dụng hết các tính năng của công cụ này nhé.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.