Hướng dẫn các cách nạp tiền vào paypal đơn giản, nhanh chóng

Ví điện tử paypal ngày càng được nhiều người sử dụng, hỗ trợ việc thanh toán online và chuyển tiền quốc tế. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền vào paypal đơn giản, nhanh chóng.

Đôi nét về paypal

cach nap tien vao paypal 2

Trước khi học các cách nạp tiền vào paypal, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về ví điện tử này nhé.

PayPal là công cụ thanh toán trực tuyến, hỗ trợ việc thanh toán trực tuyến, hoặc là chuyển tiền từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng nội địa. Với sự xuất hiện của paypal, nên đã thay thế được các phương thức truyền thống như là ATM, SEC hay thư/lệnh chuyển tiền,…

Một số tính năng nổi bật của paypal được nhiều khách hàng đánh giá cao như sau:

 • Việc chuyển tiền ra nước ngoài có thể thực hiện nhanh chóng, bất kỳ thời gian nào.
 • Có thể nhận và chuyển tiền nước ngoài mà không phải sử dụng các dịch vụ chuyển tiền quốc tế khác.
 • Tiến hành mua sắm Online trên các website nước ngoài mà không phải thông qua bên trung gian.
 • Hệ thống của paypal tuyệt đối an toàn, phủ sóng sử dụng nhiều nơi trên thế giới.

Những cách nạp tiền vào paypal đơn giản, ai cũng làm được

Có khá nhiều cách nạp tiền vào paypal, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách đơn giản và được nhiều người áp dụng dưới đây nhé.

Thông qua ngân hàng để nạp tiền vào paypal

cach nap tien vao paypal 3

Để áp dụng cách nạp tiền vào paypal này, đầu tiên là bạn cần có tài khoản ngân hàng. Tiếp đến là liên kết ngân hàng với paypal, hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng Paypal, tiếp đến là chọn “Wallet” chọn “link a card”.
 • Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin như là Debit or credit card number (Số thẻ), Select your card type (Loại thẻ muốn thêm), Security code (Mã cuối của thẻ ở mặt sau) và Billing address (Địa chỉ khách hàng đang sinh sống).
 • Bước 3: Khi đã tiến hành liên kết được thẻ, bạn cần quay lại trang chủ của paypal và nhấn vào “ Send and request” để thực hiện thao tác nạp tiền. Chú ý là chỉ cần nhập tên địa chỉ email vào.
 • Bước 4: Hãy nhập chính xác số tiền muốn nạp (USD, EURO…không có VND), rồi sau đó điền các thông tin ở phần Note.
 • Bước 5: Ấn “Continue” để tiếp tục thực hiện.
 • Bước 6: Hãy nhấp vào “How do you want to pay?” để lựa chọn thẻ nào cần chuyển.
 • Bước 7: Sau khi hiện thông báo về số tiền chuyển và phí, bạn cần phải ấn vào nào nút “Send Now” để hoàn tất.

Cách nạp tiền vào Paypal bằng Paypal Cash

Đây có nghĩa là bạn sẽ nạp tiền vào Paypal bằng thẻ cào, nhưng nó chỉ được áp dụng ở Mỹ và một số quốc gia khác. Nếu bạn muốn nạp tiền vào Paypal bằng cách này, cần đến trực tiếp đại lý của Paypal.

Còn ở Việt Nam, cách nạp tiền vào Paypal bằng Paypal Cash vẫn chưa được khả thi. Bởi vì hiện nay chưa có đại lý hay hệ thống ngân hàng nào của Paypal.

Cách nạp tiền Paypal bằng thẻ ngân hàng trả trước

Ở Việt Nam hiện nay chưa được hỗ trợ nạp tiền Paypal từ thẻ Visa, Mastercard. Vậy nên bạn chỉ có thể áp dụng các cách như là mua lại USD từ người khác hoặc thực hiện chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể dùng thẻ Mastercard, Visa trả trước để tiến hành chuyển tiền. Nếu bạn chưa có thẻ thì cần đến ngân hàng gần nhất để đăng ký, rồi làm theo các hướng dẫn như trên để chuyển tiền.

Sử dụng thẻ American Express để nạp tiền vào Paypal

cach nap tien vao paypal 4

Một cách nạp tiền vào paypal cũng được nhiều người áp dụng là thông qua thẻ American Express. American Express là một loại thẻ tín dụng quốc tế, thương hiệu của nó cũng chính là American Express. Loại thẻ American Express được sử dụng rất nhiều nơi trên thế giới. Thông qua chiếc thẻ này, bạn có thể thực hiện mua sắm, nạp tiền, chuyển khoản cùng nhiều tiện ích khác.

Bạn có thể mở được thẻ American Express bằng hình thức online hoặc là tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng. Sau khi đã có thẻ American Express thì việc nạp tiền vào Paypal vô cùng đơn giản.

Nạp tiền Paypal bằng thẻ Discover

Discover là một loại thẻ tín dụng quốc tế, được rất nhiều người trên thế giới tin dùng. Cũng gần giống như thẻ American Express, bạn có thể mở thẻ tại các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng. Tiếp đến là thực hiện các bước hướng dẫn để có thể nạp tiền vào Paypal.

Bên cạnh các cách nạp tiền vào paypal chúng tôi gợi ý phía trên. Bạn còn có thể thực hiện nạp tiền vào paypal bằng cách mua lại USD của người khác. Hoặc là làm MMO để kiếm tiền từ nước ngoài qua Paypal.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách nạp tiền vào paypal. Chỉ bằng cách bước đơn giản, bạn đã có thể nạp tiền vào paypal an toàn, hãy áp dụng nhé.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.