cách lụm xu tiktok nhanh nhất

Bật mí cách lụm xu tiktok nhanh nhất khi xem livestream

Chắc hẳn trong thời gian sử dụng tiktok bạn chưa biết đến một loại tiền thường được sử dụng đó là tiktok coins. Cùng khám phá cách lụm xu tiktok nhanh nhất cực đơn giản qua nội dung bài viết dưới đây.

Tiền xu trên tiktok là gì?

Xu trên tiktok là thể loại tiền phổ biến và có thể đổi thành tiền thật
Xu trên tiktok là thể loại tiền phổ biến và có thể đổi thành tiền thật

Tiền xu trên tiktok là một loại tiền tệ được lưu hành tại ứng dụng này và thanh toán bằng tiền thật. Hiện nay tiền xu trên tiktok đang có giá trị là $0.99 để đổi lấy 100 xu tiktok.

Người nhận có thể lấy về 50% số tiền sau đó đổi ra thành diamonds và sau đó chuyển thành tiền mặt. 50% còn lại sẽ được chia cho tiktok và các nhà cung cấp khác như Google play hay App store.

Lụm xu trên tiktok để làm gì?

Khi bạn chi tiền mua xu trên tiktok thì chúng sẽ nằm trong ví của bạn. Số tiền này sẽ không được hoàn và còn một số điều khoản bạn cần lưu ý. Bạn có thể vào mục “Ví” sau đó bấm chọn “FAQ” bên góc phải màn hình để hiểu rõ thêm về các quy định khi sử dụng tiền xu trên tiktok.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tiền này để mua biểu tượng cảm xúc hay tặng

xu cho ai đó như một lời cảm ơn và thể hiện sự yêu thích. Và bạn có thể kiếm tiền theo cách này bằng một nội dung thật hấp dẫn người xem. Phương thức này của tiktok được đánh giá là tương tự với Bigo Live.

Cách lụm xu trên tiktok nhanh nhất cực đơn giản

Tiktok là trang mạng xã hội được tin dùng và yêu thích nhất hiện nay. Sau đây là 3 cách lụm xu tiktok nhanh nhất bạn có thể áp dụng ngay để rinh về số tiền thưởng hấp dẫn.

Tặng quà trên livestream

Một trong những thứ rẻ nhất bạn có thể mua bằng tiền xu trên tiktok là quà tặng cho người sáng tạo với nhiều mức giá khác nhau. Đồng thời được thể hiện bằng nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau. Sau khi người sáng tạo đã tích trữ đủ số quà tặng thì họ có thể nhanh chóng quy đổi nó thành tiền. Bạn có thể tiến hành gửi quà tặng trong buổi phát trực tiếp trên tiktok theo cách sau:

Tham gia tặng quà trên livestream để có cơ hội rinh về tiền xu
Tham gia tặng quà trên livestream để có cơ hội rinh về tiền xu
 • Tham gia tiktok live của người sáng tạo mà bạn mong muốn gửi quà
 • Chọn vào biểu tượng hộp quà tại góc dưới cùng bên phải
 • Tùy thuộc vào số xu mà bạn chi tiêu để chọn lựa món quà bạn muốn gửi
 • Cuối cùng nhấn chọn gửi

Gửi quà tặng tại phần nhận xét của người sáng tạo

Một cách khác bạn có thể áp dụng để hỗ trợ người sáng tạo mà mình yêu thích là gửi quà cho họ thông qua mục bình luận. Do một số người sáng tạo không sử dụng tính năng tiktok live.Vậy nên nếu muốn thể hiện sự ủng hộ của mình thì bạn có thể thực hiện cách làm sau:

 • Tìm video từ người sáng tạo mà bạn mong muốn tặng quà
 • Mở thư mục bình luận của video
 • Chọn biểu tượng hộp quà ở góc dưới cùng bên phải sau đó chọn món quà bạn muốn gửi dựa vào số xu tiktok bạn có
 • Nhấn vào biểu tượng góc dưới cùng bên phải để gửi

Mua quảng cáo tại tiktok

Một cách khác bạn có thể sử dụng nếu muốn tiêu tiền xu của mình là thông qua tiktok quảng cáo. Tính năng này cho phép người dùng quảng bá video tiktok trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày. Các chương trình quảng cáo tiktok tùy thuộc vào thời gian chạy chương trình khuyến mãi hoặc số lượt xem bạn mong muốn đạt được. Nếu muốn mua quảng cáo trên ứng dụng tiktok thì bạn thực hiện những bước cơ bản sau:

Mua quảng cáo tiktok là cách tiêu tiền xu hiệu quả
Mua quảng cáo tiktok là cách tiêu tiền xu hiệu quả
 • Tìm ra video mà bạn mong muốn quảng cáo. Lưu ý là những video có âm thanh nhất định sẽ không đủ điều kiện để quảng cáo vì vấn đề bản quyền. Do đó bạn nên sử dụng âm thanh của riêng mình để đảm bảo sử dụng công cụ quảng cáo thành công.
 • Nhấn vào dấu ba chấm và biểu tượng lửa
 • Chọn lựa mục tiêu của chương trình quảng cáo: tương tác nhiều hơn, nhiều người theo dõi hơn và nhiều lượt truy cập trang web hơn
 • Chọn lựa đối tượng mục tiêu hoặc tùy chỉnh của riêng bạn
 • Đặt ngân sách và thời gian quảng cáo
 • Chọn mua quảng cáo, nếu không đủ lượng xu thì bạn có thể nạp tiền và tiếp tục thực hiện.

Kết luận

Tiktok là ứng dụng mạng xã hội có tốc độ phát triển cực nhanh chóng. Trên đây là tổng hợp những cách lụm xu tiktok nhanh nhất và cách tiêu  tiền xu trên tiktok phù hợp giúp kiếm về “bộn” tiền. Mong rằng bài viết cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích và chúc các bạn chạy quảng cáo tiktok hiệu quả nhất.

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.