[Tổng hợp] Cách lấy phụ đề trên YouTube bằng máy tính và điện thoại

Nếu như bạn đang tìm những cách đơn giản, dễ dàng để có thể copy được phụ đề của các video trên nền tảng ứng dụng video trực tuyến lớn nhất thì bài viết này là dành cho bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách lấy phụ đề trên YouTube cực nhanh và đúng nội dung nhất.

Cách lấy phụ đề trên YouTube bằng máy tính

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách đơn giản nhất để có thể bật phụ đề YouTube ở máy tính, cách lấy phụ đề trên YouTube bằng máy tính một cách đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Cách 1: Lấy trực tiếp từ YouTube

Bước 1: Mở video bạn muốn lấy phụ đề.

Bước 2: Nhấn vào nút ở bên cạnh mục chia sẻ có biểu tượng là dấu ba chấm.

Bước 3: Chọn vào phần mở phiên âm.

Cách lấy phụ đề trên Youtube

Bước 4: Sau khi thực hiện tất cả các bước trên thì bạn phụ đề sẽ mở ra. Bạn chỉ cần bôi đen và sao chép lại bảng phụ đề này.

Bước 3: Chọn vào phần mở phiên âm.

Bước 5: Lưu thành văn bản bằng cách dán chúng vào những nơi bạn muốn lưu.

Bước 3: Chọn vào phần mở phiên âm.

Bằng cách này thì, phụ đề được lấy ra hoàn toàn là những file tách biệt khỏi video. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Cách 2: Lấy từ các trang miễn phí khác

Ngoài việc lấy trực tiếp từ YouTube thì vẫn còn rất nhiều cách khác để có thể tải được phụ đề video. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai cách tải phụ đề video đơn giản qua những trang Web hỗ trợ hoàn toàn miễn phí:

Trang Web này là một trang Web lấy phụ đề trên YouTube. Đặc biệt, ở đây có rất nhiều các loại tiếng khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật… Bạn chỉ cần truy cập vào trang web sau đó dán đường link video bạn muốn phụ đề vào trong trang web. Chỉ mất một thời gian ngắn trang web sẽ dịch, cung cấp phụ đề video đó cho bạn. Điều đặc biệt ở trang web này là tất cả những dịch vụ trên đều là những dịch vụ hoàn toàn miễn phí, bạn không cần bỏ ra bất kỳ một khoản phí nào.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Downsub ở đây bạn sẽ được trang web cung cấp cho một đường link dẫn.

Bước 2: Sao chép đường linh dẫn đi đến video YouTube mà bạn muốn tải.

Cách lấy phụ đề trên Youtube

Bước 3: Dán vào thanh ngang tìm kiếm và tải về.

Cách lấy phụ đề trên Youtube

  • Getting YouTube Subtitles

Trang web này cũng hoạt động giống như Downsub. Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ cơ bản trang web này cũng rất quan tâm đến giao diện. Vậy nên, giao diện đẹp mắt, các thao tác thực hiện đơn giản và dễ dàng. Đây chính là điểm mạnh của Getting YouTube Subtitles so với những trang web cung cấp dịch vụ lấy phụ đề khác trên YouTube.

Cách lấy phụ đề trên Youtube

Trang web này cũng hoàn toàn miễn phí, có thể dịch được rất nhiều các loại tiếng khác nhau đặc biệt thích hợp đối với những video nước ngoài.

Trên thực tế tất cả các bước để có thể sử dụng Getting YouTube Subtitles giống hệt như những bước sử dụng Downsub. Vậy nên, nếu bạn muốn sử dụng trang web này để thực hiện việc copy phụ đề video thì, bạn cũng có thể tham khảo các bước bên trên. 

Trên đây là 2 trang web uy tín, nổi tiếng nhất trong dịch vụ lấy phụ đề. Cả 2 trang này cũng đều hỗ trợ cho bạn trong việc tải phụ đề thành những file word để bạn dễ dàng theo dõi video hơn. Đặc biệt hơn cả đó chính là trang kết này hoàn toàn miễn phí, bạn không hề phải bỏ ra một khoản chi phí nào để có thể lấy được phụ đề. Vậy nên, nếu như bạn không thể lấy được phụ đề trực tiếp từ ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc sử dụng các trang web này.

Nếu như bạn không thích sử dụng hai trang web này thì trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều những trang khác cung cấp loại dịch vụ này hoàn toàn có thể cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau.

Cách lấy phụ đề trên YouTube bằng điện thoại

Trên điện thoại, bạn cũng có thể lấy phụ đề trên YouTube bằng Downsub Getting YouTube Subtitles như trên máy tính.

OGYoutube: Hiện tại thì ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho những máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Tuy nhiên đây cũng là một trong số những địa chỉ hỗ trợ copy phụ đề YouTube nổi tiếng mà bạn có thể sử dụng. 

Trên đây là những cách lấy phụ đề trên YouTube một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Tôi hy vọng với những thông tin trên bạn có thể dễ dàng tải được phụ đề trên YouTube. Tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích, thú vị khác tại dichvuseo.com của Vinalink.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.