Cách lập tài khoản zalo bằng gmail đơn giản nhất

Zalo được biết đến là mạng xã hội của người Việt được ưa chuộng bởi số lượng người dùng lớn. Với việc sử dụng số điện thoại, bạn sẽ dễ tạo tài khoản zalo chỉ với vài thao tác. Nhiều người còn cho rằng ngoài việc dùng số điện thoại để đăng ký, bạn còn có thể sử dụng cách lập tài khoản zalo bằng gmail.

Tạo tài khoản Zalo bằng Gmail có được không?

Có rất nhiều dùng đã hiểu sai và cho rằng có thể tạo tài khoản Zalo bằng gmail. Tuy nhiên, hiện nay Zalo chưa cho phép người dùng đăng ký thông qua tài khoản gmail và hỗ trợ tạo tài khoản khi dùng bằng số điện thoại. Người dùng cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào việc zalo thêm chức năng này vào trong tương lai bởi tính cách đặc thù của ứng dụng Zalo. Để lý giải cho điều này, bạn nên hiểu rằng Zalo được kích hoạt bằng số điện thoại, dùng số điện thoại đề dễ dàng tìm ra tài khoản, tên đăng nhập cũng chính là điện thoại. 

Từ lúc mới giới thiệu Zalo đến thời điểm hiện tại, Zalo cho phép người dùng thực hiện chức năng đăng ký bằng số điện thoại hay mã QR trên máy tính cũng như chỉ cho phép đăng nhập một tài khoản trên mỗi nền tảng khác nhau. Dù vậy, việc sử dụng số điện thoại để tạo tài khoản Zalo sẽ giúp cho tài khoản của bạn được bảo mật hơn cũng như có độ tiện lợi cao hơn.

Sau khi đăng ký sử dụng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập vào Zalo một cách dễ dàng trên điện thoại và máy tính. Trên máy tính, bạn dễ dàng đăng nhập, sử dụng zalo chỉ bằng mã QR code cực nhanh. 

32 1

Hình 1:Tạo tài khoản Zalo bằng Gmail có được không

Sau khi đăng ký sử dụng số điện thoại, bạn hãy đăng nhập Zalo một cách dễ dàng trên điện thoại cũng như PC, máy tính. Trên máy tính, bạn dễ dàng đăng nhập, sử dụng zalo chỉ bằng mã QR cực nhanh chóng. Ngoài ra, nếu như bạn quên mật khẩu Zalo là không biết làm cách nào để nhanh nhập.

Cách lập tài khoản zalo bằng gmail nhanh chóng

Dưới đây là các cách tạo tài khoản Zalo nhanh nhất:

Tạo tài khoản Zalo máy tính

Trước khi ứng dụng Zalo phổ biến trên điện thoại thì Zalo đã được yêu thích trên máy tính và laptop. Đây được coi là một trong những công cụ được ưa chuộng nhất trong cả công việc và đời sống riêng tư.

Sau nhiều lần update, cập nhật thường xuyên mà Zalo ngày càng cải tiến, tiện ích hơn rất nhiều cho người sử dụng. Nếu bạn thường xử lý công việc trên máy tính thì tốt nhất hãy mở tài khoản trên đây để tiện hơn cho quá trình làm việc, trò chuyện.

Dưới đây là các bước đăng ký zalo trên máy tính, laptop như sau:

 • Bước 1: Bạn cần tiến hành tải Zalo phiên bản PC về → Đợi tải hoàn tất.
 • Bước 2: Bạn có thể cài đặt phần mềm Zalo → Bấm đăng ký → Tiến hành đăng ký bằng số điện thoại trên máy tính.
 • Bước 3: Lúc này hiện ra giao diện Zalo PC → Bạn cần nhập số điện thoại mình dùng để bắt đầu đăng ký.
 • Bước 4: Sau đó bạn hãy bấm chọn vào ô đăng ký tài khoản Zalo.
 • Bước 5: Lúc này, xuất hiện bảng thông báo yêu cầu xác nhận từ số điện thoại bạn đăng ký. 
 • Bước 6: Bạn cần bấm xác nhận → Đợi mã xác nhận Zalo gửi tới số điện thoại đã đăng ký.
 • Bước 7: Sau đó bấm mã xác nhận vào ô mã xác nhận → Bấm gửi.
 • Bước 8: Bạn cần thiết lập các thông tin cá nhân của bạn ( Tên, ảnh đại diện, ảnh nền, ngày sinh,…) 

31 2

Hình 2:Cách lập tài khoản zalo bằng gmail nhanh chóng

 

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo trên điện thoại

 • Bước 1: Tải xuống phần mềm Zalo trên chợ ứng dụng → Mở Zalo → Bấm chọn đăng ký.
 • Bước 2: Nhập họ tên của bạn, nhấn vào bấm vào mũi tên và  Nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký zalo → Bấm mũi tên
 • Bước 3: Bấm Xác nhận để nhận mã, sau đó chọn Nghe cuộc gọi từ tổng đài Zalo để nhận mã kích hoạt, rồi tiếp tục Kích hoạt tài khoản Zalo với mã đó. → Bấm mũi tên.
 • Bước 4: Bạn cần thêm giới tính, ngày sinh của bạn →  Sao đó Chọn tiếp mũi tên
 • Bước 5: Chọn hình đại diện cho Zalo → Bấm vào mũi tên
 • Bước 6: Hoàn tất đăng ký → Giao diện trò chuyện zalo xuất hiện.

33 1

Hình 3:Cách lập tài khoản zalo bằng gmail

Cách lập tài khoản zalo bằng gmail

Hiện nay có rất nhiều người dùng cho rằng Zalo có thể tạo được bằng Gmail. Tuy nhiên, thực tế Zalo vẫn chưa được trang bị chức năng này. Có thể trong tương lai, nhiều người kỳ vọng sẽ có thể tạo tài khoản zalo bằng Gmail. Nhưng hiện tại sự thật rất khó để làm điều này, bởi đặc thù khác biệt của ứng dụng Zalo.

Dĩ nhiên, Zalo có thể tạo được bằng nhiều cách khác dễ dàng, đơn giản, thông dụng và tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể tạo một tài khoản nhanh nhất có thể mà không hề ảnh hưởng đến tính năng bảo mật của tài khoản của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách lập tài khoản zalo bằng gmail mà bạn cần biết. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách tạo tài khoản nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.