Cách làm avatar trong suốt trên tiktok có thể bạn chưa biết

Nếu bạn lướt TikTok thời gian gần đây, bạn sẽ thấy những avatar trong suốt có thể xem xuyên qua video rất độc đáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm avatar trong suốt trên TikTok siêu dễ. 

Các tính năng hay trên TikTok

TikTok là một ứng dụng chia sẻ video ngắn được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Dưới đây là một số tính năng chính của TikTok:

 1. Chỉnh sửa video: Người dùng có thể chỉnh sửa video của mình bằng các công cụ chỉnh sửa đơn giản, bao gồm chỉnh sửa âm thanh, tốc độ, hình ảnh và nhiều hơn nữa.
 2. Chế độ kết nối với nhạc: TikTok cho phép người dùng kết nối với bảng xếp hạng nhạc và chọn bài hát để tạo ra video của mình.
 3. Hiệu ứng và đồ họa: TikTok cung cấp cho người dùng một loạt các hiệu ứng và đồ họa để tạo ra video đẹp và hấp dẫn.
 4. Gợi ý video: TikTok cung cấp gợi ý video cho người dùng dựa trên những gì họ đã xem trước đó và những gì họ có thể quan tâm.
 5. Tìm kiếm và khám phá: TikTok cung cấp tìm kiếm và khám phá cho phép người dùng tìm kiếm và khám phá các video mới và hấp dẫn.
 6. Tạo nhóm và chia sẻ: TikTok cho phép người dùng tạo nhóm và chia sẻ video.
Các tính năng hay trên TikTok
Các tính năng hay trên TikTok

Cách cập nhật avatar Tik Tok

Để tạo một avatar trong suốt trên TikTok, bạn cần làm những bước sau:

Cách cập nhật avatar Tik Tok
Cách cập nhật avatar Tik Tok
 1. Mở TikTok: Bạn cần mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của mình.
 2. Đăng nhập hoặc tạo tài khoản: Nếu bạn đã có một tài khoản TikTok, hãy đăng nhập. Nếu chưa, hãy tạo một tài khoản mới.
 3. Vào trang cá nhân: Sau khi đăng nhập, hãy vào trang cá nhân của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng hình tròn bên phải dưới màn hình.
 4. Chọn hình đại diện: Tại trang cá nhân, hãy nhấp vào hình đại diện hiện tại của bạn để chọn hình mới.
 5. Chỉnh sửa hình đại diện: TikTok sẽ cho phép bạn chỉnh sửa hình đại diện bằng các công cụ chỉnh sửa. Bạn có thể chỉnh sửa hình đại diện bằng cách lựa chọn một hiệu ứng trong suốt hoặc bằng cách chỉnh sửa trực tiếp hình đại diện của mình.
 6. Lưu hình đại diện: Khi bạn đã hoàn tất chỉnh sửa, hãy lưu hình đại diện và cập nhật nó trên TikTok.

Hướng dẫn chi tiết cách làm avatar trong suốt trên TikTok

 • Truy cập trang web sau khi xoá phông: remove.bg> Chọn Upload image 
 •  Chọn ảnh avatar bạn cần để trong suốt> Nhấn mục Xong 
 •  Ảnh đã được xoá phông, bạn nhấn Download rồi nhấn Tải xuống 
 •  Mở app PicsArt và kéo xuống mục Hình nền màu và chọn nền trắng> Chọn ảnh bạn đã xoá phông ở Bước 3 và nhấn Biểu tượng 
 •  Bạn kéo chỉnh kích cỡ ảnh để to hơn và nhấn dấu tick 
 •  Nhấn nút mũi tên và chọn mục Khác 
 •  Vào TikTok, chọn mục Tôi và chọn Sửa hồ sơ> Chọn ảnh bạn đã tải về máy và nhấn Nút 
 •  Nhấn Lưu để thay đổi avatar TikTok 
 •  Vào video của bạn để biết avatar TikTok của bạn đã có ảnh trong đó chưa.
Hướng dẫn chi tiết cách làm avatar trong suốt trên TikTok
Hướng dẫn chi tiết cách làm avatar trong suốt trên TikTok

Những mẹo cập nhật avatar thu hút 

 1. Ảnh rõ ràng, sắc nét

Việc trau chuốt về visual cũng như nội dung của trang cá nhân là điều mà bất kì một TikToker nào cũng làm trong quá trình tạo dựng thương hiệu riêng cho mình. Do đó, tất nhiên nếu các bạn để ảnh avatar đẹp và thu hút thì sẽ giúp mang về nhiều người theo dõi hơn mình. 

 1. Sử dụng hình đại diện trên trang cá nhân Facebook cho TikTok

 Khi nào ai đó đã có những thương hiệu nhận dạng cá nhân rõ nét trên Facebook thì việc để ảnh TikTok tương tự y như thế sẽ làm mọi người chú ý mình hơn nữa. Cũng nhờ vậy mà kênh của bạn sẽ càng được lan truyền và nhiều người biết tới. Nếu thế nữa thì nhiều người cũng sẽ dễ hạn chế được khả năng bị fake nick bằng việc kết nối Facebook và TikTok với nhau. 

 1. Sử dụng logo của thương hiệu

 Hơn bạn sử dụng kênh của mình bằng việc để logo làm hình đại diện là điều rất cần làm không chỉ là trên TikTok mà là trên tất cả các mạng xã hội hiện nay. Điều này giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu và đến với nhiều người thông qua kênh online của mình. 

Mong rằng qua bài viết trên, bạn có thể tự tạo cho mình những chiếc avatar trong suốt xinh xắn và cập nhật kịp thời các xu hướng avatar hiện nay. 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.