Cách kiếm tiền trên canva mới nhất

Có thể nói canva là nền tảng thiết kế online không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay, đặc biệt là gen Z. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên canva đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu cách cách “làm giàu” từ nền tảng này qua nội dung dưới đây nhé.

Đối tượng canva cung cấp thiết kế?

ghep nhac canva

Canva là ứng dụng web thiết kế được đông đảo người dùng ưa chuộng

Canva là trang web thiết kế online hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng. Bạn không cần phải thiết kế ảnh đỉnh cao như sử dụng Photoshop hay AI, tất cả đã có sẵn trên canva và đang chờ bạn sáng tạo. Ứng dụng kiếm tiền vô cùng dễ dàng và phù hợp với nhiều đối tượng bao gồm:

  • Canva dành cho các bạn học sinh, sinh viên.
  • Canva là nền tảng trong giáo dục.
  • Canva hỗ trợ các công việc liên quan đến marketing.
  • Canva dành cho công việc và cung cấp cho mạng xã hội.

Cách kiếm tiền trên canva cực đơn giản

Canva hiện nay không chỉ đơn giản là tảng web thiết kế mà nó còn là nơi để bạn duy trì nguồn thu nhập cho mình. Giá trị mà nó mang lại có thể lên đến 1000 USD mỗi tháng nếu bạn biết cách áp dụng và sáng tạo thêm nhiều nội dung hữu ích.

cach kiem tien tu canva 1

Gia tăng nguồn thu nhập từ ứng dụng canva cực đơn giản

Bán mẫu template

Cách kiếm tiền trên canva này cho phép người dùng sản xuất ra hàng nghìn mẫu template tùy theo nhu cầu của mình. Lợi thế khi bạn sử dụng ứng dụng này là các đồ họa, khung hình hoàn toàn sẵn có. Việc tự thiết kế chỉ chiếm tầm 30% sản phẩm mà bạn tạo nên. Điều mà bạn cần có là mắt nhìn nghệ thuật, có tư duy nhạy bén về bố cục, nghệ thuật và màu sắc.

Thông thường các sản phẩm template kỹ thuật số được bán trên Etsy, đây là nền tảng mua sắm trực tuyến giống với ebay hay Amazon. Phần lớn những người kiếm tiền từ canva bằng template mở gian hàng trên nền tảng này để kinh doanh với chi phí thấp và quảng cáo miễn phí.

Print on demand

Hiểu đơn giản đây là thiết kế in ấn, tạo ra các mẫu design hoặc platform sẽ in vào sản phẩm bạn chọn như là áo, giày, cốc, dép,… rồi giao đến khách hàng. Ngoài ra bạn có thể liên kết với các đơn vị sản xuất những mặt hàng như Áo lớp, Cốc,…để bán những mẫu thiết kế của mình với giá cả thương lượng.

Hoặc chính bạn cũng có thể tự mình mở một gian hàng để bán trên bất cứ đâu, từ mạng xã hội chon đến website. Chỉ cần có kiến thức và đam mê kinh doanh nghệ thuật thì đây sẽ là cơ hội lớn để bạn theo đuổi.

Làm freelance design với canva

Việc sử dụng thành thạo canva, tự xây dựng thương hiệu của mình và thiết kế nói chung. Bạn có thể tự tin nhận các job thiết kế logo, bìa sách, banner,…từ canva. Bởi ứng dụng này tích hợp đầy đủ các thiết kế từ cơ bản cho đến nâng cao, đặc biệt là kho đồ họa cực lớn.

Bạn có thể nhanh chóng thiết kế, tạo ra sản phẩm cung cấp cho những nhà kinh doanh tầm trung hay kinh doanh online nhỏ lẻ. Khi sử dụng để thực hiện công việc Freelancer về design với canva thì bạn nên đăng ký canva pro để có thể sử dụng nhiều các đồ họa có sẵn.

cach kiem tien tu canva 2

Làm freelancer được nhiều bạn trẻ chọn lựa để kiếm tiền

Làm youtube hướng dẫn sử dụng canva

Công việc hướng dẫn sử dụng canva trên youtube dành cho những người có kiến thức về nền vững các công cụ, template, từ khóa tìm đồ họa của canva. Cũng như có kinh nghiệm thiết kế, edit video cùng với kỹ năng thuyết trình lưu loát.

Để có thể trở thành một youtuber trong ngành, việc xây dựng thương hiệu cá nhân được xem là vô cùng quan trọng. Đây là cơ hội để bạn quảng cáo rộng rãi kênh của mình và kiếm tiền hiệu quả.

Việc bạn cần làm là xây dựng profile social media thật hoành tráng, tài khoản canva từ bản thường cho đến pro, cuối cùng là tài khoản youtube. Để bật được nút kiếm tiền trên youtube là cả một hành trình dài, bạn cần tham khảo kỹ thuật toán cũng như các điều khoản của youtube. Điều này giúp ích cho việc nghiên cứu, nhận định và đưa ra cho mình chiến lược, chiến thuật cụ thể. Việc xây dựng kênh youtube vững mạnh, hái ra tiền có thể tính bằng đô từ nền tảng này.

Bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền trên canva sẽ mở ra cho bạn một cơ hội mới trong công việc và kiếm thêm nguồn thu nhập không nhỏ. Cùng với đó là mở mang thêm nhiều kiến thức, tư duy hình ảnh tốt lên để phát triển trong lâu dài. Chúc bạn sử dụng canva thật thành thạo và kiếm được nguồn lợi lớn từ ứng dụng thiết kế này.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.