cách hẹn giờ tắt nhạc trên soundcloud

[Mẹo] Cách hẹn giờ tắt nhạc trên soundcloud cực đơn giản

Nhiều người có thói quen nằm lên giường, tắt đèn và bật nhạc để đi ngủ tuy nhiên có thể gây hao pin điện thoại nhanh chóng. Để không phải bận tâm về vấn đề này, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ tắt nhạc trên soundcloud cực chi tiết.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Soundcloud

Nếu là người yêu âm nhạc thì bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng nghe nhạc cực hot Soundcloud. Dưới đây là những tính năng nổi bật khi bạn sử dụng ứng dụng nghe nhạc trực tuyến tại app này.

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc miễn phí cực đỉnh dành cho giới trẻ
Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc miễn phí cực đỉnh dành cho giới trẻ

Gợi ý playlist bài hát dựa theo sở thích nghe nhạc

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm các bài hát có thể loại tương tự như bạn thường nghe. Theo đó một playlist gợi ý sẽ xuất hiện ngay khi bạn nhấn nút like bài hát mình đang nghe.

Cập nhật nhanh các bài hát mới

Đôi khi trang nghe nhạc này sẽ cập nhật nhanh những bản nhạc demo hay những bài hát được các ca sĩ tự do cover lại và vừa mới phát hành. Đồng thời bạn không thể tìm lại những ca khúc này trên các dịch vụ nghe nhạc khác.

Trình tìm kiếm nhạc cực mạnh mẽ

Bạn chỉ cần tiến hành tìm kiếm một từ khóa như tên một nhóm nhạc, thể loại nhạc, ca sĩ,…Tất cả bản nhạc, người sáng tác hay albums đều sẽ hiện ra trước mắt bạn. Đây dường như là một trình tìm kiếm nhạc vô cùng mạnh mẽ và được đông đảo người yêu âm nhạc tin dùng.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên soundcloud cho App Music

Dù bạn đã sử dụng Soundcloud từ lâu tuy nhiên có thể chưa biết cách hẹn giờ tắt nhạc cho ứng dụng này . Những thao tác đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn hẹn giờ tắt nhạc không chỉ cho Nhaccuatui, Zing MP3,…

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên soundcloud được thực hiện nhanh chóng
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên soundcloud được thực hiện nhanh chóng
  • Bước 1: Mở ứng dụng trên đồng hồ chính.
  • Bước 2: Chuyển sang tab hẹn giờ, chức năng này cho phép bạn chọn lựa khoảng thời gian muốn bộ hẹn giờ chạy cho đến khi tắt nhạc.
  • Bước 3: Chọn thời gian bạn muốn hẹn giờ bằng cách trượt các vòng giờ, phút, giây và nhấn mục Khi hẹn giờ kết thúc.
  • Bước 4: Lướt xuống phía dưới màn hình và chọn Dừng phát.
  • Bước 5: Nhấn mục Thiết lập ở góc bên trên.
  • Bước 6: Chọn lựa mục Bắt đầu, việc cuối cùng bạn cần làm là bật bản nhạc yêu thích của mình trên Soundcloud và thưởng thức.

Ngoài ra nếu bộ hẹn giờ kết thúc trước khi bạn chìm sâu vào giấc ngủ thì có thể thực hiện lặp lại quá trình này và cài đặt thời gian phát nhạc lâu hơn một chút.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên ứng dụng Sleep Timer

Ngoài cách hẹn giờ tắt nhạc trên Soundcloud thì bạn có thể thực hiện trên ứng dụng Sleep Timer. Ưu điểm của app này là dung lượng vô cùng nhẹ, hoạt động ổn định, thao tác nhanh và đơn giản,…Đặc biệt miễn phí 100% và không mất tiền mua bản quyền. Chi tiết các bước thực hiện cực đơn giản như sau:

 

Hẹn giờ tắt nhạc mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Sleep Timer
Hẹn giờ tắt nhạc mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Sleep Timer
  • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play và tìm kiếm từ khóa Sleep Timer và nhấn chọn Cài đặt và mở ứng dụng.
  • Bước 2: Bạn tiến hành vuốt theo vòng tròn để làm giảm thời gian cần hẹn sau đó nhấn chọn Start Player để bắt đầu thực hiện quá trình đếm ngược.
  • Bước 3: Sau khi bật hẹn giờ thì bạn quay về giao diện màn hình chính và mở mục Music của mình lên để tận hưởng.

Khi ứng dụng Sleep Timer đếm ngược xong thì hệ thống sẽ tự động giảm dần âm lượng trước khi ứng dụng được tắt hẳn và sau đó sẽ khóa màn hình điện thoại.

Ngoài việc hẹn giờ tắt nhạc cho những bài hát Offline thì ứng dụng đa năng này còn hỗ trợ phương thức tắt nhạc ở các ứng dụng nghe nhạc Online như Zing MP3, Spotify, Nhaccuatui,…

Tại sao cần hẹn giờ tắt nhạc trước khi ngủ?

Có bao giờ bạn chìm vào giấc ngủ và khi buổi sáng thức dậy thì mới phát hiện mình quên không tắt nhạc? Khi bạn có thói quen thường xuyên nghe nhạc hoặc tiếng ồn để dễ đi vào giấc ngủ hơn thì việc có một bộ hẹn giờ tắt và vô cùng hữu ích.

Lý do để sử dụng tính năng hẹn giờ ngủ chủ yếu là để tránh tiêu hao pin khi điện thoại phải chạy liên tục suốt đêm. Ngoài ra còn tránh việc bị tiếng nhạc đánh thức bất ngờ trong giấc ngủ.

Kết luận

Sau khi đọc xong bài viết, chắc hẳn bạn có thể thấy Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc vô cùng tiện ích. Còn chần chừ gì nữa mà hãy nhanh chóng sử dụng app nghe nhạc này để thưởng thức giai điệu yêu thích và nắm được cách hẹn giờ tắt nhạc trên soundcloud cực nhanh chóng với những thao tác cơ bản.

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.