Cách ghim bình luận trên Facebook

Cách ghim bình luận trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện

Nếu như bạn vẫn chưa biết cách ghim bình luận trên Facebook thì bài viết này là dành cho bạn. 

Giới thiệu về ghim bình luận trên Facebook

Ghim được hiểu theo nghĩa đơn giản đó chính là giúp cho một thứ gì đấy có thể nổi bật hơn những thứ còn lại, giúp cho người đọc, người xem dễ dàng nhìn thấy thứ đó hơn hoặc các ứng dụng sẽ ưu tiên hiện những gì được ghim trước những bài viết hay những bình luận bình thường khác.

Đối với người dùng Facebook họ thường ghim những bài viết, ghim bình luận mà họ muốn làm nổi bật. Nhất là ở trong trường hợp bài viết đó có quá nhiều bình luận hoặc ở trên trang đấy có quá nhiều bài viết. 

Có nhiều bình luận sẽ khiến cho các bình luận quan trọng không nổi bật, không tạo được điểm nhấn và không đến gần hơn với người đọc. Vậy nên, cần ghim bình luận vào để cho bình luận quan trọng trở nên nổi bật hơn, xuất hiện ở đầu và người sử dụng có thể dễ dàng nhìn thấy hơn. Hiện nay, tính năng ghim bình luận chỉ thực hiện được khi livestream.

Cách ghim bình luận trên Facebook

Ngoại trừ ghim bình luận bạn hoàn toàn có thể ghim bài viết, ghim video hay ghi âm bất cứ thứ gì bạn thích ở trên Facebook. Việc làm video nổi bật hay làm bài viết nổi bật cũng giống hệt như việc bạn ghim bình luận cũng làm tăng lượng tương tác bài viết lên cao hơn so với bình thường.

Cách ghim bình luận trên Facebook

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghim bình luận ở trên Facebook một cách dễ dàng, đơn giản và dễ thực hiện nhất (Hướng dẫn chỉ áp dụng khi livestream, bạn không thể ghim bình luận trên status thông thường).

Bước 1: Trong livestream, tìm kiếm đến các bình luận mà bạn muốn ghim chúng vào.

Bước 2: Sau khi nhấn vào “Tùy chọn” bạn sẽ tìm thấy nút “Ghim bình luận”. Ấn vào nút đó thì bình luận của bạn đã được ghim lại.

Bước 3: Để chắc chắn, bạn nên kiểm tra lại xem bình luận của bạn đã được ghim hay chưa. Nếu chưa được ghim thì bạn nên thực hiện lại các bước từ đầu.

Lợi ích của việc ghim bình luận trên Facebook

Lợi ích đầu tiên của việc ghim bình luận Facebook đó chính là tạo được ra những chủ đề trò chuyện mới lạ đối với những người bạn của bạn, giúp quá trình tương tác với bạn bè ở trên mạng xã hội của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. 

Việc ghim bình luận sẽ giúp cho người xem của bạn có thể biết được bạn đang quan tâm đến vấn đề gì. Việc này sẽ giúp việc bắt chuyện dễ dàng hơn, câu chuyện có những sự kết nối, tạo được cảm giác thoải mái trong quá trình trò chuyện giữa bạn và người xem trên Facebook.

Ngoài việc tạo sự kết nối với những người bạn ở trên Facebook của bạn thì việc ghim các comment ở trên mạng xã hội cũng sẽ giúp người dùng có thêm nhiều tương tác hơn. Nhất là đối với những gì đã ghim. 

Cách ghim bình luận trên Facebook

Thông thường những gì bạn ghim sẽ được hiện lên ở các trang đầu, trang chính, những chỗ mà bạn bè có thể dễ dàng nhìn thấy, dễ dàng tương tác, dễ dàng quan tâm đến những bài viết bạn đã ghim đấy hơn. Vậy nên, có thể nói việc ghim comment cũng là một trong số những việc có thể tăng sự tương tác cho Facebook .

Nếu như những bình luận mà bạn đã ghim có một lượng kiến thức bổ ích, có thể cung cấp được cho người đọc những kiến thức mới lạ, giúp ích được cho họ thì, việc ghim comment có thể giúp cho người đọc dễ dàng tìm hiểu.

Ngoài ra, việc làm nổi bật những bình luận mang nhiều ý nghĩa sẽ giúp người đọc tìm đến được những thông tin hay, đọc được những thông tin có ích, chuyển tải được thông điệp của bạn đến với nhiều người hơn.

Thông thường việc ghim bình luận đều là một cách để thể hiện, tạo điều đặc biệt đối với những người xung quanh. Thậm chí nó cũng chỉ là một cách để người ghim tin nhắn có thể ghi nhớ được các thông tin mà họ đã đọc, đã xem mà có cảm giác hứng thú. 

Trên đây là cách ghim bình luận trên facebook, cũng như lợi ích của việc ghim bình luận ở trên mạng xã hội. Chúng tôi mong rằng với những kiến thức, thông tin trên sẽ giúp ích hơn cho bạn trong việc sử dụng Facebook, giúp cho bạn có thể tăng lượng tương tác, có thể giao lưu được với những người bạn có cùng sở thích. Tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về Internet, Marketing, SEO… tại dichvuseo.com của Vinalink.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.